รวมพลคนสยิว ถ่ายหวิวประชดรัก

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / รวมพลคนสยิว ถ่ายหวิวประชดรัก

 
รวมพลคนสยิว ถ่ายหวิวประชดรัก
 
 
 
ชมพู่  อารยา  แฟชั่น  ภาพแฟชั่น  เซ็กซี่  ผู้หญิง  ดารา

 


ไม่รู้เป็นอะไรกับสาวๆ ในวงการมายาเมื่อยามใดที่ความรักคุดหาทางออกไม่ได้ จนกระทั่งถึงขั้นแตกแยกจากหนุ่มที่เคยเอ่ยปากว่ารักกันอย่างเต็มเปี่ยม มีอันต้องสะบัดผ้าให้เหลือน้อยชิ้นเท่าที่เหลือได้ ไม่รู้ว่าเพราะประชดรักหรือว่าถึงเวลาที่ต้องสยิวกันแล้วก็ไม่รู้

 

แต่กับหลายคน ก็โต้ว่าเปล่าประชดรักด้วยการนุ่งน้อยห่มน้อยให้ได้ชมกันเสียหน่อย แต่มันช่างเป็นช่วงเวลาพอเหมาะพอเจาะก็เท่านั้นเองที่หนุ่มๆ ทั้งประเทศจะได้ยลเธอในแบบที่เรียกว่า ”เซ็กซี่…เซ็กซี่..” จนน้ำลายหกก็เท่านั้นเอง 

 

เริ่มกันที่สาวคนนี้ ”โบ” ชญาดา มัสยวาณิช เมื่อครั้งที่สลัดผ้าโชว์ในนิตยสารเล่มหนึ่ง ถึงแม้ช่วงนั้นจะไม่มีการประกาศเตียงหักอย่างเป็นทางการระหว่างเธอและอดีตสามีคาสโนวาฆ่าไม่ตายอย่าง ”ฟลุค-เกริกพล” แต่ในช่วงเวลานั้นนับเป็นช่วงที่อดีตคนรักอย่าง ”ฟลุค” มีภาพหลุดกับสาวๆ มากหน้าหลายตาจนดูเป็นที่ระเหี่ยใจคิดว่าสาวคนนี้จะลบลายคาสาโนว่าได้สำเร็จ…แต่เปล่าเลย….เมื่อ ”โบ” ลุกขึ้นมานุ่งน้อยห่มน้อย…เลยถูกจับตามอง…เอ๊ะ !!ประชดรักอ๊ะเปล่า…

 

 

ออม นวดี ผู้หญิง ชาย ความรัก แฟชั่น ภาพแฟชั่น ดารา

 

 

มาที่สาวคนนี้กันบ้าง ”ออม” นวดี  โมกขะเวส ที่เจอปัญหารักสามเส้าเข้าอย่างจัง เมื่อความรักที่บ่มเพาะมากว่า 7 ปีดูจะถึงทางตันและมืดมนเสียแล้ว แถมดูจะต้องเสียคนรัก ”ชาย-ชาตโยดม” ให้กับเพื่อนรักอย่าง ”วิกกี้-สุนิสา” อีกด้วย ทำไงดีหล่ะคราวนี้..เพราะดูเหมือนสาว ”ออม”  จะไม่ได้ทำใจมาก่อนหน้านี้เสียด้วย ว่าจะเสียของรักไป… เลยไม่รู้ว่าจะเป็นการส่งผลให้สาวคนนี้ ลุกขึ้นมาสลัดภาพสาวเรียบร้อยให้มันรู้แล้วรู้รอด….ทำตัวเซ็กซี่มันซะเล้ย….ซึ่งก็ได้ผลเพราะเรียกความฮือฮาได้ไม่น้อย 

 

ตามมาดูนางเอกสาวคนนี้กันบ้าง เรื่องความสวยไม่เป็นรองใครเพราะขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกอันดับต้นๆ ของช่อง 7 สีเขาเหมือนกันสำหรับสาว ”ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เกต ที่ถูก ”พี่หนึ่ง” หนุ่มไฮโซสลัดรักไปหานางงามอย่าง ”หนูหมิง-ชาลิสา” เรื่องความเซ็กซี่ของสาวคนนี้นิตยสาร FHM เขาการันตีอยู่แล้วด้วยตำแหน่งที่สุดความเซ็กซี่แห่งปี ทำให้เมื่อสาวคนนี้อกหักดังเปาะ…พร้อมกับแฟชั่นเซ็กซี่จึงพูดไม่ได้เต็มปากว่าสยิวเพราะอกมันเดาะ…แต่ก็ถือว่า…มีส่วนที่อกเดาะ..หนุ่มๆ เลยได้เห็นความเซ็กซี่ครั้งนี้ 

 

 

 

 

”ไหม” วิสา สารสาส นี่ก็อีกคนความรักมีอันต้องอับปางกับหนุ่ม ”ต่าย” ณัฐพล  ลียะวานิช เมื่อเจอมือดีส่งภาพ ”ไหม” ซบอก ”นายเต๋า ดราก้อนไฟว์” ทำเอา ”ต่าย” ทนไม่ได้และเลิกรากันในเวลาต่อมา…”ไหม” เลยจัดการนุ่งน้อยโชว์มันเสียเลย 

 

 

จักจั่น  อคัมย์สิริ  สุวรรณศุข  MiX  Magazine  แฟชั่น  เซ็กซี่  ดารา  ผู้หญิง

 

 

หรือจะเป็นสาวคนนี้ ”จักจั่น” อคัมย์สิริ  สุวรรณศุข ก็ประกาศให้โลกรู้ว่าเซ็กซี่กับเขาได้เหมือนกันนะพ่อชา (ชาคริต แย้มนาม) หลังจากที่ความรักพังลงไม่เป็นท่าระหว่างทั้งคู่สาว ”จั่น” ก็เลยมาพร้อมกับแฟชั่นน้อยชิ้นพร้อมกับปรัชญาความรัก… ที่บอกว่าจะไม่รีบร้อนอีกแล้ว 

 

 

 

 

จะเป็นสาวร้อนแรงเรื่องความรักและเรื่องเซ็กซี่แห่งปีคนนี้ ”ปู” ไปรยา สวนดอกไม้ ที่ตกเป็นข่าวนิยายรักที่เหมือนเป็นเรื่องจริง เมื่อความรักสาว ”ปู” ต้องมาจากการแย่งชิงกันระหว่าง ”นัท สารสารท” และ ”แพท-ประกาสิทธิ์” ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่สาวคนนี้ตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งแทบทุกวันจนวันนี้สาว ”ปู” ประกาศชัดแล้วว่าหัวใจนี้ให้ ”พี่แพท” พร้อมทั้งโชว์สรีระอึ๋มๆ อวดกันไปเลยว่าแฟนพี่แพทก็มีดีมากกว่าใครๆ

 

ใครว่านางงามอกหักไม่เป็นก็ดูอย่างหนู ”เอมมี่”  มรกต กิตติสาระ ที่อีหนูต้องหอบอกเดาะๆ จากทายาทเบียร์ยักษ์ มานั่งสมานแผลใจเมื่อรักนี้ไม่สมหวังจะทำอย่างไรได้เหล่านอกจาก ทำใจและทำตัวเองให้สวยงามจะดีกว่า และรอหนุ่มในฝันมาดามใจเมื่อแผลรักหายสนิทแล้ว และแล้วไม่ลืมที่จะเพื่อแผ่ความเซ็กซี่ให้ได้ดูกันเสียเลย

 

 

แฟชั่น  fashion  เสื้อผ้า  ละคร  ครีม  เปรมสินี  รัตนโสภา  นางร้าย  นางเอก  ช่อง7  ดารา

 

สาวคนนี้ก็เซ็กซี่ได้นะกับ ”ครีม” เปรมสินี รัตนโสภา ที่จู่ๆ ต้องเลิกรากับหนุ่มไฮโซ ”เจตต์” ทั้งที่ดูไม่มีปี่มีขลุ่ยก่อนหน้านี้ ถึงจะเลิกกันแล้วก็ไม่มีคำว่าเหี่ยวเฉาสำหรับสาวคนนี้เพราะเร่งฟิตและเฟิร์มชวนตัวเองลงอึ๋มลงปกนิตยสารซึ่งก็ได้ผลเกินคาดจากแฟนๆ ที่บ่นออกมาเล็กน้อยว่าเซ็กซี่ขนาดนี้ทำไมไมถ่ายซะตั้งนานแล้ว 

 

ปิดท้ายสยิวเพราะรักกับสาวคนนี้ ”เบนซ์” มนัญญา  ตรียานนท์ ซึ่งตกเป็นข่าวหวานใจตัวจริงของนาย ”แดน-วรเวช” ก่อนที่ทั้งคู่จะตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ และสาวๆ ในวงการบ่อยครั้งแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังอยู่ในสถานะมากกว่าคำว่าเพื่อนธรรมดา โดยเฉพาะเมื่อช่วงไหนที่นายแดนมีข่าวกับสาวๆ…เธอคนนี้ ”เบนซ์” จะลุกขึ้นมาเซ็กซี่…ให้เห็นกันไปเลยว่า…ของดีเขามีไว้โชว์ 

 

จะว่าไปเรื่องรักจะทำให้สาวๆ ปฏิวัติตัวเองให้เซ็กซี่ก็มีส่วน..แต่ที่แน่ๆ ถ้าเธอ..เธอ.. เหล่านั้น คิดแล้วว่ามีตัวเองมีดี.. ก็โชว์ไปไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใด…อกหักร้องไห้..เสียใจได้..แต่ที่สำคัญคือต้องเห็นคุณค่าในตัวเอง..ให้มากที่สุด..แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์