เสื้อในลดหน้าอก ! ใหญ่ไปใช่มั้ย ใส่แบบนี้รับรองเล็กลงชัวร์

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เสื้อในลดหน้าอก ! ใหญ่ไปใช่มั้ย ใส่แบบนี้รับรองเล็กลงชัวร์

สาวๆที่หน้าอกหน้าใจใหญ่บึ้ม ต่างก็พบปัญหากันบ่อยครั้งใช่มั้ยคะ บางทีหน้าอกเราก็ใหญ่อยู่แล้ว เสื้อในก็ดันทำออกมาแบบมีฟองน้ำ นี่กะจะให้ใหญ่เด่นเดินทีแล้วจะทิ่มหน้าคนอื่นอยู่แล้ว บางทีก็ไม่ค่อยมั่นใจ จะทำอะไรก็กัลวลตกเป็นเป้าสายตาตลอด และดูเซ็กซี่ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย วันนี้ค่ะ เรามี เสื้อในลดหน้าอก มาฝากกัน จะน่ารักแค่ไหนมาดู

เสื้อในลดหน้าอก

บริษัท วาโก้ จากประเทศญี่ปุ่น ออกแบบเสื้อในที่ทำให้หน้าอกของสาวๆเล็กลง ! เนื่องจากลูกค้าชาวญี่ปุ่นเองก็ประสบปัญหานี้เช่นเดียวกัน โดยเมื่อวางขายไปไม่นานนัก ก็สามารถขายได้ถึง 86000 ตัวเลย ขายดีขนาดนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ลูกค้าสุดๆ

เสื้อในลดหน้าอก
เสื้อในลดหน้าอก

โดยจากการสำรวจจากวาโก้ ในปี 2011 โดยใช้การสอบถามสาวๆอายุ 20-40 ปี ว่าพวกเธอต้องการเสื้อในแบบไหนในอุดมคติ 10 % มีคำตอบมาว่า ” เธออยากได้เสื้อในที่ทำให้หน้าอกดูเล็กลง! ” และบางคนยังบอกอีกว่า การที่ทำให้หน้าอกใหญ่มันทำให้เธอดูอ้วนขึ้นด้วยซ้ำ

เสื้อในลดหน้าอก เสื้อในลดหน้าอก

แต่ก่อนหน้านี้ ยังไม่มีเจ้าไหนที่เริ่มทำเสื้อในแบบนี้ วาโก้จึงจัดการทำการตลาดและออกแบบเสื้อในมาเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าทันที โดยเริ่มวางขายในเวปไซต์เมื่อเดือนเมษายน 2010 เมื่อได้รับผลการตอบรับที่ดีเกินคาด วาโก้ก็เริ่มขายประเทศรอบข้างในเดือนกันยายน 2011 ทำให้ตอนนี้ยอดขายทะลุไปกว่า 76,000 ตัว

บริษํทได้เปลี่ยนรูปแบบเสื้อใน ในเดือนกันยายน โดยการเพิ่มความกว้างของส่วนนิ่มในชุดชั้นใน ให้ครอบคลุมหน้าอก เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และรองรับน้ำหนัก ซึ่งตอนนี้บรานี้มีขายในเวปไซต์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เจ้าชุดชั้นในนี้มีชื่อนะคะ ชื่อว่า  Bra That Makes Big Breasts Look Small นั้นมีทั้งหมด 4 สี ด้วยกัน คือ ครีม เขียว สีงา น้ำเงิน โดยสาวๆคัพ D ถึง G  ราคาสงวนอยู่ที่ราวๆ 1,300 บาท ส่วนสาวๆคัพบิ๊กขึ้นมาอีกคัพ G ถึง คัพ H จะราคาราวๆ 1,500 บาทจ้า

สาวที่สนใจอยากซื้อ สามารถเข้าไปดูได้ที่เวปไซต์  store.wacoal.jp งานนี้สาวไซส์ใหญ่ไม่ต้องกลัวอีกแล้วล่ะค้า ว่าจะใหญ่เตะตาใครอีกแล้ว

 ที่มา en.rocketnews24.com
เรียงเรียงโดย Women Mhai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา