จัดอันดับที่สุดของศิลปินเกาหลี

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / จัดอันดับที่สุดของศิลปินเกาหลี

 

จัดอันดับที่สุดของศิลปินเกาหลี

อันดับ 1-6 จากนิตยสาร A-Star ปี 2008

 

 Super Junior

 

อันดับ 1 Super Junior (แรงดีไม่มีตกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน)

ตั้งแต่เปิดตัวจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ พวกเราได้รับทั้ง อีเมลล์, โทรศัพท์, ข้อความที่ถามเกี่ยวกับพวกเขา แฟนๆส่วนใหญ่กล่าวว่าเขาไม่ชอบ SJ ที่หน้าตาที่ดูน่ารักแต่พวกเขาชอบตรงที่ SJ ทำงานหนัก การแสดงของพวกเขาออกมาอย่างดีเยี่ยม เราไม่สามารถที่จะจินตนาการได้ว่าทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นเวทีแสดงนั้น พวกเขาได้รับกำลังใจจากแฟนๆมากแค่ไหน

 

 

 

 

DBSK TVXQ ดงบังชินกิ


อันดับ 2 DBSK (ไม่มีสิ่งใดที่เยี่ยมไปกว่า TVXQ)

          ตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกของพวกเขา พวกเราได้รับคำถามจากบรรดาแฟนๆเป็นอย่างมาก เช่น “Micky Yoochun ชอบผู้หญิงแบบไหน?” , “พ่อ  Xiah Junsu จะยอมให้เขาแต่งงานกับหญิงไทยรึป่าว?”  และอื่นๆอีกมากมาย เหตุผลที่เขาได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้ หลายคนอาจมองว่าเป็นเพราะหน้าตาเท่านั้น แต่ความจริงแล้วพวกเขามีความสามารถทั้งการร้อง การเต้น พวกเขาฝึกฝนและทำงานอย่างหนัก และเป็นแบบอย่างที่ดีกับวัยรุ่น นั้นทำให้เขาได้รับความรักจากทุกๆคน

 

 

 

 

Rain เรน

อันดับ 3 Rain (อมตะของเกาหลี)

          ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่าเรนคือซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลี จากวัยเด็กที่ยากจนของเขา เขาสามารถต่อสู้อย่างยากลำบากและมาอยู่บนจุดนี้ได้อย่างไร นี้เลยทำให้เรารักเขา จากเกาหลีสู่ฮอลลีวู้ด เขาเป็นเหมือนแรงบัลดาลใจของคนที่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง เขาจะอยู่ในใจเราเสมอ

 

 

Big Bang บิกแบง
อันดับ 4 BigBang (ผู้สร้างปรากฎการณ์แร๊พ)

          เราเคยได้ฟังแต่เพลงป็อบ แต่บิ๊กแบงก็เป็นผู้สร้างปรากฎการณ์เพลงแนวฮิพฮอพที่มีอยู่ในสายเลือด โดยปกติแนวเพลงฮิพฮอพเป็นอะไรที่ฟังแล้วเข้าถึงเพลงได้ยาก แทบว่าน่าเชื่อว่าบิ๊กแบงสามารถทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม! เพลงของพวกเขาฟังแล้วติดหู อีกทั้งคนที่แต่งเพลงก็เป็นหัวหน้าวงอย่าง จี-ดรากอน นี้เลยที่สิ่งที่เราต้องให้พวกเขาติดอันดับ

 

 

 

 

F.T Island

อันดับ 5 F.T Island( แทบไม่น่าเชื่อว่าเขาคือนักดนตรี)

          หลายคนคิดว่า F.T Island คือนักร้องกลุ่มเพลงป๊อป เนื่องจากภาพลักษณ์ที่ดูน่ารักของพวกเขา แต่ความจริงแล้วแนวเพลงของพวกเขาคือป๊อป-ร็อค และพวกเขาก็สามารถแสดงโชว์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม อย่าลืมด้วยนะว่าพวกเขาอายุ 17-18 ปีเท่านั้น สุดยอดจริงๆ

 

 

 

 

 

Wonder girls

อันดับ 6 Wonder girls (ที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ปหญิงและเป็นเพียงกลุ่มหญิงเดียวเท่านั้น ที่สามารถเข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงชายและหญิง)

          อันที่จริงแล้ว เราได้คัดเลือกที่สุดของศิลปินเกาหลีมาเพียงแค่ 5 อันดับเท่านั้น แต่ถ้าเราไม่เขียนถึง Wonder girls  พวกเราคงต้องได้รับเสียงบ่นจากบรรดาแฟนของ A-star แน่นอน WG คือนักร้องกลุ่มหญิงเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้นที่ได้รับการยอมรับจากแฟนๆว่าเจ๋งสุดๆ ความเซ็กซี่ น่ารักและภาพลักษณ์ที่ดูดีสุดๆของพวกเธอ  มันเป็นเรื่องยากมากที่เราจะไม่กล่าวถึงพวกเธอ


 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT – http://www.pingbook.com