3 มิตินิสัยของคุณจากสัตว์ 3ชนิด

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 3 มิตินิสัยของคุณจากสัตว์ 3ชนิด


3 มิติ นิสัย ของคุณจาก สัตว์ 3ชนิด

สัตว์เลี้ยง

คุ้นกันมามากกับการรู้จักตัวเองจากสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์ที่ชอบชนิดเดียว แต่นี่คืออีกรูปแบบที่จะบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ในแบบสามมิติ ด้วยสมาการง่ายๆของเรา คุณจะรู้ได้ทันใจว่าใครคือคู่แท้ของคนนิสัยแบบคุณ และในอนาคตชีวิตกำลังดำเนินไปสู่ความสุขในแบบใด ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย


1.
เลือกสัตว์ที่คุณชอบมากที่สุดมาสามชนิด จาก นก แมว กระต่าย สุนัข ปลา หนู

2.เรียงลำดับสัตว์ที่ชอบมากที่สุดอันดับหนึ่ง อันดับสอง และอันดับสามชอบน้อยที่สุด

3.ถอดรหัสจากการดูลักษณะนิสัยสัตว์แต่ละชนิดที่เลือก สัตว์ที่ชอบมากที่สุดอันดับหนึ่งคือ บุคคลที่คุณชอบ หรืออยากจะได้มาเป็นคู่ครอง อันดับสองคือนิสัยที่แท้จริงของคุณ และอันดับสามคือ ลักษณะที่คุณอยากเติมเต็มในตัวเอง หรือบุคลิกภาพที่อยากเป็นในอนาคต


คู่ครอง ตัวตน และอนาคตของคุณ เป็นแบบไหน อ่านคำทำนายเลย

นก: คุณเป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบผูกมัดกับใคร คล่องแคล่ว ปราดเปรื่อง และไฮเปอร์ มีนิสัยขี้อวดเหมือนเด็กๆ แต่คุณจะไม่ต้องผูกพันกับครอบครัว บางครั้งน่าเบื่อเพราะหงุดหงิดง่าย เจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตัวเอง จู้จี้ขี้บ่น เวลาไม่พอใจใครจะแสดงออกมาอย่างเห็นได้ชัด


แมว: คุณมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง ขี้อ้อน รักอิสระ มีฝีมือในการทำงานประณีตมากมายไปด้วยรสนิยม คุณค่อนข้างจะคิดถึงเรื่องของตัวเองก่อนเสมอ โดยไม่สนใจไยดีคนอื่นๆ


กระต่าย: ถึงแม้ภายนอกจะดูอ่อนแอ แต่ภายในของคุณเป็นคนเข้มแข็ง ไหวพริบดีเอาตัวรอดเก่ง คุณเป็นคนละเอียดลออ ทำอะไรประณีต พลิกแพลงไปเรื่อย ในความทะทัดทะแมง คล่องแคล่ว ยังแฝงไปด้วยความสุภาพ อ่อนโยน และไม่ชอบการปะทะกันซึ่งๆหน้า ใจกว้าง รักสวยรักงาม รสนิยมดี มีพรสวรรค์ทางศิลปะ โรแมนติก ทำให้คุณเข้าถึงและรู้จิตรู้ใจคนรอบข้างได้ระจ่าง


สุนัข: คุณเป็นคนจริงใจ รักเพื่อน รักคุณธรรม ซื่อสัตย์สุจริต เด็ดเดี่ยวกล้าหาญ ไม่ชอบหนีปัญหา พูดจาตรงไปตรงมา และมีน้ำใจไมตรี ข้อเสียคือพูดตรงไปตรงมา จนบางทีดูเหมือนไม่ได้คิดก่อนพูด ไม่ยอมอ่อนข้อให้กับใคร อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย


ปลา: คุณเป็นคนเรื่อยๆ เนือยๆ ไม่มีความทะเยอทะยาน ภาพโดยรวมจะออกสุภาพเรียบร้อย มองโลกแง่ดี ชอบอยู่ในความฝันมากกว่าความเป็นจริง อารมณ์อ่อนไหวง่ายโกรธง่ายแต่หายเร็ว แต่อย่ายั่วโมโหเด็ดขาด เพราะคุณโมโหร้ายกัดไม่เลือกหน้า


หนู: ภายใต้บุคลิกเงียบขรึม คุณเป็นคนที่ฉลาดปราดเปรียว มีไหวพริบดี ขยันขันแข็ง ร่าเริงมองโลกในแง่ดี มีความกระตือรือร้น รักความก้าวหน้า มีความระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา ปรับตัวเก่ง และแม้จะตระหนี่จนถึงขั้นขี้เหนียว และชอบจัดระเบียบให้กับชีวิต

แก้เกมกามเทพ…..สลับคู่จากอันดับสัตว์ที่ชอบ

ถ้าใครได้ลองทำแล้วพบว่า ตัวตนของคู่ครอง ซึ่งแสดงในลักษณะของสัตว์ในประเภทที่หนึ่ง ไม่ค่อยน่าเอามาทำพันธุ์เท่าไหร่ บางทีอาจถึงเวลาเปลี่ยนรสนิยมแล้ว คุณอาจเปลี่ยนไปมองหาหนุ่มในไอเดียใหม่ จากลักษณะของสัตว์ที่ชอบอันดับที่สามก็ไม่เลว เพราะในหมายเลขนี้คือสัตว์ที่มีบุคลิกลักษณะที่เราชื่นชม และอยากเป็นที่สำคัญ มองในเบื้องลึกแล้ว เขาน่าจะรับความเป็นตัวตนของคุณได้มากกว่าประเภทแรก อาจจะไม่ดึงดูดเท่า แต่มีคุณสมบัติไม่รองกว่าแน่นอน

ขอบคุณบทความจากนิตยสาร WOMANPLUS