ผ้าปิดร่องก้น สำหรับ สาวชอบใส่ กางเกงเอวต่ำ

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ผ้าปิดร่องก้น สำหรับ สาวชอบใส่ กางเกงเอวต่ำ

 

ดีไซเนอร์มะกันเก๋! ออกแบบ ผ้าปิดร่องก้น สำหรับ สาวชอบใส่ กางเกงเอวต่ำ

 

ผ้าปิดร่องก้น

 


       ดีไซเนอร์ชาวเมืองมะกัน ออกนวัตกรรมใหม่เพื่อเป็นการตอบโจทย์สนองแฟชั่นกางเกงเอวต่ำสำหรับบรรดาคุณผู้หญิงทั้งหลาย ไม่ให้กังวลกับการต้องเปิดเผยร่องก้นของตัวเอง ให้กับสายตาอันหื่นกามของชายหนุ่มเวลาที่ต้องก้มหรือนั่งในที่สาธารณะอีกต่อไป

 


       คิมเบอร์ลี่ บรูเวอร์ ดีไซเนอร์ชาวเมืองลุงแซม สหรัฐอเมริกา ออกแบบแผ่นบังร่องก้นหรือที่เรียกชื่อว่า Backtacular Gluteal Cleft Shield ให้กับบรรดาคุณผู้หญิงที่รักในแฟชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟชั่นกางเกงเอวต่ำ เพื่อปิดบังไม่ให้ร่องก้นของคุณสาวๆเผยแพร่ถ่ายทอดสดในที่สาธารณะ

 

ผ้าปิดร่องก้น

 

       สำหรับที่มาของไอเดียดังกล่าวนี้ คิมเบอร์ลี่ บรูเวอร์ ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า เธอนั้นได้แรงบัลดาลใจมาจากการที่เธอนั้นก็นิยมชมชอบกับการสวมใส่กางเกงเอวต่ำเช่นเดียวกับสาวๆอีกหลายๆคนและเธอก็รู้สึกไม่ค่อยมันใจทุกครั้งเวลาที่นั่งหรือว่าก้มโน้มตัวไปข้างหน้าเวลาสวมกางเกงเช่นนี้

 

        ดังนั้น เธอจึงได้ทำการดัดแปลงนำแผ่นผ้ามาใช้ เพื่อสำหรับปิดร่องก้น โดยที่ไม่รู้สึกขัดแย้งกับความสวยงามของผู้หญิง และในที่สุดเธอก็สามารถคิดค้น Backtacular Gluteal Cleft Shield ได้สำเร็จ โดยแผ่นปิดก้นนี้นอกจากสามารถปิดส่วนไม่พึงประสงค์ต่อสายตาผู้คนได้แล้วนั้น แผ่นดังกล่าวยังมีความสวยงามในตัวอีกด้วย

 

 

ผ้าปิดร่องก้น

 

 

      เนื่องจากแผ่นนี้มีการประดับตกแต่งที่สวยงาม จากปุ่มโลหะขนาดเล็ก รวมถึงหินไรเนสสโตน ซึ่งมีลักษณะแวววาวสวยงาม บนแผ่นหลากสีต่างๆ ด้วยลายที่สวยงามที่ออกแบบมาอย่างดีอย่าง ลายผีเสื้อ ดอกไม้ รูปหัวใจและสัญลักษณ์ที่สวยงามและไม่เป็นพิษภัยใดนั่นเอง

 

ผ้าปิดร่องก้น

 

ผ้าปิดร่องก้น

 

ผ้าปิดร่องก้น