เบเบ้ ธันย์ชนก มั่นใจความสวยโพสแฮชแท็ก บอกลา….!!!?

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เบเบ้ ธันย์ชนก มั่นใจความสวยโพสแฮชแท็ก บอกลา….!!!?

……..ไอดอลสาวตัวแทนสาวสวยยุคใหม่รูปร่างเล็ก เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ดาราไอดอลสาวตาโต แก้มป่อง ผิวสวยขาวเนียนที่มาพร้อมความสามารถหลายด้านทั้ง พิธีกร นักแสดง และตอนนี้ควบตำแหน่งอาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัย   ยิ่งทำให้เบเบ้กลายไอคอนตัวอย่างของสาวยุคใหม่และวัยรุ่นไปโดยปริยาย

เบเบ้ ธันย์ชนก

……..ข้อพิสูจน์ความนิยมที่เห็นกันได้ง่ายๆของสาว เบเบ้ คือจำนวน Follower ใน Instagram ที่มีมากกว่า 6 แสนคน และไม่ว่าเธอจะโพสอะไรไปที่ไหนก็กลายเป็นกระแสหรือคำถามได้หมด

เบเบ้ ธันย์ชนก

……..อย่างเมื่อไม่นานมานี้ เห็นเบเบ้โพสภาพพร้อมกับข้อความบอกลาในภาพว่า #GoodbyeTweezers ผ่าน IG ใครที่เห็นแบบแว่บๆหรือผ่านๆตาอาจจะตกใจได้ ว่านี่เป็นการบอกลาอะไร ผู้ชายหรือบอกลาวงการ แต่เมื่ออ่านคอมเมนท์และดูภาพอย่างชัดๆ นี่อาจจะเป็นเคล็ดลับการดูแลให้ผิวเรียบเนียนของสาวเบเบ้หรือเปล่า ที่มาอัพเดทให้แฟนคลับกล้าบอกลาแหนบสาเหตุของอาการหนังไก่แล้วมั่นใจโชว์รูปอวดผิวสวยๆ

……..ยิ่งไปกว่านั้นข้อความของสาวเบเบ้ยังบอกอีกด้วยว่า ใครโพสภาพแหนบ บอกเหตุผลที่เลิกใช้แหนบแล้วเปลี่ยนมาใช้วีทพร้อม #GoodbyeTweezers  อาจได้ Gift Voucher  สยามพารากอน 20,000 บาทไปช้อปคลายเครียดอีกด้วย แหม่เห็นแบบนี้ใครจะไม่อยากทำตาม ถึงแม้ไม่ใช่แฟนคลับก็ยังต้องขอโพสภาพเหมือนเบเบ้สักภาพ https://www.facebook.com/VeetThailand/app_1412030912433325

……..ไอดอลสาวกลายเป็นผู้สร้างกระแส เทรนด์บอกลาแหนบไอเทมสุดเชยที่เคยทำให้สาวๆเสียความมั่นใจ แล้วลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง กล้าที่จะเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดีกว่า เพื่อผิวสวยไร้หนังไก่ของสาวสวยยุคนี้ ทั้งน่ารักและดูดี ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน เบเบ้ก็เป็นยังเป็นต้นแบบไอดอลของวัยรุ่นไม่เปลี่ยนแปลง

เบเบ้ ธันย์ชนก

เบเบ้ ธันย์ชนก

facebook