ผลสำรวจชี้ชัด! รูปเซลฟี ที่สวยสุด จะเป็นรูปที่ 6 เสมอ

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ผลสำรวจชี้ชัด! รูปเซลฟี ที่สวยสุด จะเป็นรูปที่ 6 เสมอ

รูปเซลฟี (Selfie)  คือการถ่ายรูปด้วยตัวเองที่สาวๆ มักจะนิยมเป็นที่สุด ด้วยความที่สาว ๆอย่างเราๆเนี่ย มีความรักสวยรักงามอย่างม๊ากมาก ก็ต้องมีการถ่ายรูปบ่อยเป็นธรรมดาจะได้เช็คได้ไงหล่ะว่าตอนนี้เป็นอย่างไร ผอมมั้ย หน้าตาโอเคหรือยัง ว่ากันว่าผู้หญิงเข้าห้องน้ำเนี่ย ยังถ่ายรูปมากกว่าผู้ชายไปดวงจันทร์ซะอีก “lOl”

รูปเซลฟี

แต่ถึงแม้ว่าเทคโนโลยี จะก้าวหน้าจนคุณสาวๆสามารถเห็นหน้าตัวเองได้ยามถ่ายรูป แต่ก็ปรากฏว่ายังไม่สาแก่ใจนะจ๊ะ รูปแรกมักจะโดนลบเสมอ ก็แหมบางทีถ่ายออกมาแล้วมันก็มีอะไรให้แก้ไขเรื่อยๆ  ขาใหญ่บ้าง กระพริบตาบ้าง ยังสวยไม่พอใจคุณสาวๆบ้างแหละ ถ่าย-ลบ-ถ่าย-ลบ-ถ่าย-ลบ แต่ผลสำรวจหนึ่งเผยว่า รูปที่ 6 มักจะดีพอที่จะโพสออนไลน์เสมอ !! จริงกันมั้ย เคยสังเกตหรือเปล่า!?

รูปเซลฟี

นอกจากนั้นแล้วผลสำรวจยังเผยอีกว่า 64 เปอร์เซ็นต์ของสาวๆ รู้สึกกังวลกับภาพถ่ายเซลฟี่ 58 เปอร์เซ็นต์ เสพติดการถ่ายเซลฟี่ และ 15 เปอร์เซ็นต์ มักจะมีการรีทัชรูปภาพ จริงๆแล้วการถ่ายเซลฟี่ไม่ต้องกังวลขนาดน้านหรอกนะจ๊ะ ถ่ายไปเถอะจ้าไม่ต้องคิดมากหรอก ถ้าใครจะชอบเราก็ต้องชอบแบบที่เราเป็นนั่นแหละ ไม่ต้องแต่งภาพหรอก

รูปเซลฟี
selfy3

ตอนนี้เลยมีแคมเปญ เพื่อให้สาวๆโพสรูปเซลฟี่รูปแรกโดยไม่ต้องผ่านแอพใดๆ เรียกว่า #SelfieEsteem สาวคนไหนขี้เกียจถ่ายเซลฟี่หลายรูป หรืออยากร่วมสนุก ก็ลองดูได้นะจ๊ะ

ที่มา metro.co.uk
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook