คู่รัก ทายนิสัย นิ้ว สาวโสด

ตรงมาก! นิ้วทายนิสัย เป็นสาวแบบไหนกันนะ A B หรือ C มาดูกัน

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ตรงมาก! นิ้วทายนิสัย เป็นสาวแบบไหนกันนะ A B หรือ C มาดูกัน

นิ้วทายนิสัย มาอีกแล้ว ! ชูมือขึ้นมาแล้วดูไปพร้อมๆกันดีกว่า ว่าสาวๆเป็นคนแบบไหนกันแน่ งานนี้บอกเลยว่าแม่น ขอให้ยกมือขึ้นมาดูก่อนนะ สังเกตนิ้วชี้และนิ้วนางไว้ อย่าเพิ่งเลื่อนดูคำเฉลยล่ะ (แล้วมาลุ้นดีกว่าว่าคุณเป็นแบบนั้นจริงหรือเปล่า)

A: นิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้

เธอเป็นสาวมากเสน่ห์ หลงรักการลงมือทำ

สาวๆที่มีนิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้ จะเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก สาวแบบนี้จะสามารถคุยกับคนอื่นได้ในทุกสถานการณ์ แต่ในขณะเดียวกัน นางก็เป็นคนมั่นใจ มีสกิลการแก้ปัญหาได้เริ่ดมาก และเป็นคนที่รู้จักเห็นอกเห็นใจคนอื่น (เกิ๊น) โดยผู้ที่มีนิ้วมือแบบนี้ มักทำอาชีพ นักวิทยาศาสตร์ วิศวกร ทหาร และผู้เชี่ยวชาญเรื่องเกมครอสเวิร์ด

B: นิ้วนางสั้นกว่านิ้วชี้

เธอคือสาวมั่นใจ ต้องทำให้เสร็จ

สาวที่มีนิ้วนางสั้นกว่านิ้วชี้ บอกเลยคุณคือสาวที่มีความมั่นใจสูงปรี๊ด ชอบทำงานให้เสร็จตรงตามที่ตัวเองตั้งไว้ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีเป้าหมายในการทำงานชัดเจนมากคนหนึ่ง ถ้าใครอยากจะเป็นคนทำงานเก่ง ทำงานเร็ว แนะนำให้ลองคุยกับสาวที่มีนิ้วนางสั้นกว่านิ้วชี้ดู รับรองว่าคุณจะเป็นคนที่กระหายในการทำงาน ไม่หยุดนิ่ง และ พร้อมรับมือกับสิ่งที่เข้ามาเสมอ

C : นิ้วนางยาวเท่าๆกับนิ้วชี้

เธอรักจริง จริงจังกับความสัมพันธ์

เธอคือสาวที่ไม่ต้องการสิ่งใด นอกจากความสัมพันธ์ดีๆ เช่นเพื่อนดีๆ แฟนดีๆ หรือคนรอบข้างดีๆ เธอจะมีความศรัทธากับความสัมพันธ์ต่างๆบนโลกนี้ เธอจะมีความรักให้คุณอย่างแข็งแเกร่ง แต่ขณะเดียวกันสาว C ก็มีมุมร้ายๆซ่อนอยู่นะ อย่าทำให้เธอปล่อยอารมณ์โกรธมาล่ะ รับรองคุณจะต้องมองแต่ด้านดีของเธอเลยล่ะ

อืม ลองดูแล้วก็จริงไม่เบานะ สาวๆล่ะจ๊ะว่าไง แม่นบ้างหรือเปล่า ?

ที่มา higherperspectives.com

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team