ฉีกกฏการแต่งงานเดิมๆ คู่รักใช้เงินแต่งงานเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ฉีกกฏการแต่งงานเดิมๆ คู่รักใช้เงินแต่งงานเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน!

         ขึ้นชื่อว่า ” งานแต่งงาน “ นั้นยังไงก็เป็นพิธีที่สำคัญและเป็นสิ่งที่คนทั่วไปให้ความสำคัญมากเลยทีเดียว และงานแต่งงานนั้นก็ไม่ได้ใช้เงินน้อยเลย แม้แต่งานแต่งงานเล็กๆก็อาจจะกระเทือนกระเป๋าเงินทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้ทีเดียวเลยล่ะ แต่แทนที่จะเสียเงินไปกับการแต่งงานแบบเดิมๆ ขึ้นเวที ให้แขกเต้นรำในงาน นั่งรับประทานอาหาร  Jeremy และ Rachelle Garrett เลือกที่จะใช้เงินกับงานแต่งงานที่เปลี่ยนไปจากเดิม!

งานแต่งงาน

คู่รักข้าวใหม่ปลามัน Jeremy และ Rachelle Garrett ตัดสินใจนำเงินนั้น เดินทางไป ไอซ์แลนด์ และแต่งงานกันอย่างเรียบง่ายที่นั่น ทั้งคู่ขับรถตู้ลัดเลาะไปตามเส้นทางที่สวยงามของประเทศไอซ์แลนด์ ผ่านน้ำตก ธารน้ำแข็งที่สวยงาม และหาที่ที่เหมาะสมที่จะให้คำมั่นสัญญาแก่กันและกัน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน  งานแต่งงาน

และหลังจากท่องเที่ยวผ่านหลายที่ เขาทั้งคู่ก็ได้พบที่ๆเหมาะสมที่จะเผยคำมั่นแก่กันที่โบสถ์เก่า พร้อมกับสวมแหวนให้แก่กัน ประกอบกับโชคดีที่ เจเรมี่ และ เรเชล ได้จ้างตากล้องสุดเจ๋ง Troy Moth ตามเขาทั้งคู่มาด้วย และเก็บภาพความสวยงามจากทริปไอซ์แลนด์ทั้งหมดที่ผ่านมา

ซึ่งถ้าดูแล้ว งานแต่งงานของทั้งคู่อาจจะไม่เหมือนคนทั่วไปสักเท่าไหร่ แต่ผลงานภาพที่ออกมานั้น ก็สามารถแสดงความรักของเขาทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี เพราะการเดินทางก็เหมือนเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ของเขาสองคนที่ดูเป็นความจริงที่สุดแล้ว

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

         เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ไหนที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ แทนที่จะเอาเงินไปเลี้ยงโต๊ะจีนแขกเหรื่อ ลองทำวิธีนี้ดูก็ไม่เสียหายนะ จำเอาไว้ว่า มันคืองานแต่งงานของคุณสองคน งานแต่งงานของคุณก็จะต้องเป็นงานแต่งงานของคุณจริงๆสิ  จริงมั้ย?

ที่มา elitedaily

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook