สาวอวบมาแรง! เทรนด์หุ่นปี 2016 ต้องมีน้ำมีนวลชวนหลงใหล

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / สาวอวบมาแรง! เทรนด์หุ่นปี 2016 ต้องมีน้ำมีนวลชวนหลงใหล

           ใครว่ามีแต่เสื้อผ้าเท่านั้นที่เป็นแฟชั่น ?  รูปร่างหรือหุ่นก็เป็นแฟชั่นได้เหมือนกันนะคะ บางยุคบางสมัยก็ชอบผู้หญิงผอมเพรียว แต่เวลาผ่านไปก็จะวนมาสู่ยุคสาวอวบ สลับกันไปอย่างนี้มาหลายครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนรู้ดีว่าผู้หญิงที่สวยจะต้องหุ่นดี ผอมเพรียวไม่มีไขมัน แต่ข่าวดีกำลังมาแล้วค่ะ เมื่อเทรนด์สาวอาบกำลังมาแรง เห็นได้จากดารา นักร้องจากต่างประเทศ ก็มีหุ่นอวบนิดๆ มีก้นหน่อยๆ กันหลายคน และดูเหมือนจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็อย่าเพิ่งดีใจจนวิ่งเข้าร้านบุฟเฟ่ต์กันหมดนะคะ เพราะเทรนด์สาวอวบในครั้งนี้ จะเน้นไปที่สุขภาพเป็นหลัก เน้นความเข็งแรง กระชับ และดูเฟิร์ม ไม่ใช่อ้วนเผละ เซลลูไลท์เป็นคลื่นนะจ๊ะ

สาวอวบ

           ดูหุ่นของสาวน้อย โคลอี มอเรตซ์ เป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเลยนะคะ เพราะมีน้ำมีนวล น่ากอดน่าฟัด เหมือนจะอวบนิดๆ แต่เห็นไหมคะ ? ว่าผิวกระชับ ไม่มีเซลลูไลท์มากวนใจเลย แถมเวลายิ้มยังเห็นแก้มป่องๆ เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก ว่ากันว่า หุ่นแบบนี้นี่แหละ ที่หนุ่มๆ ต่างหลงใหล อยากได้มาเป็นแฟน 🙂

iStock_000047592924_Small

        เห็นไหมคะ ? ว่าผู้หญิงในแต่ละยุคสมัยก็มีหุ่นที่แตกต่างกันออกไป บางยุคผู้หญิงหน้าอกเล็กคือผู้หญิงสวย แต่บางยุคหน้าอกต้องบึ้มถึงจะน่ามอง ตอนนี้หุ่นผอมบอบบางกำลังหมดไป เทรนด์สาวอวบกำลังเข้ามาแทน แต่ก็อย่าลืมว่าสุขภาพที่แข็งแรงคือสิ่งสำคัญที่สุดนะคะ 🙂

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team

facebook