ลงคานแน่คราวนี้! มาเปลี่ยนชีวิต สาวโสด ด้วย ตัวเลข เบอร์โทรศัพท์กัน

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ลงคานแน่คราวนี้! มาเปลี่ยนชีวิต สาวโสด ด้วย ตัวเลข เบอร์โทรศัพท์กัน

พูดถึงโหราศาสตร์ ความเชื่อเรื่องตัวเลขกับความรัก นี่เป็นเรื่องที่ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ เอาจริงๆ นี่ ถ้าแค่เปลี่ยนตัวเลข แล้วชีวิตมันจะดีขึ้น ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้หรอกนะ จะบอกให้ และเป็นความโชคดีอย่างหนึ่งของ Women.MThai ที่ได้ตัวอย่างเลขเหมาะๆ กับสาวๆ จาก ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข จาก Fanpage ทำนายเบอร์ ทำนายดวง by อาจารย์ลี่ มาให้สาวๆ ได้อัพเดท ส่งเสริมทิศทางชีวิตกัน วันนี้เรามี ตัวเลขมหาเสน่ห์ สำหรับ สาวโสด …เอาล่ะสิ คุณขา จะไม่โสดก็งานนี้ล่ะคุณเอ๋ย

Woman holding tablet in front of face at home
สำหรับ สาวโสด ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข บอกว่า…
เลขมหาเสน่ห์สำหรับผู้หญิงโสด นั่นก็คือ 60, 06 ค่ะ เลข 0 ไม่ใช่เลขที่แย่อย่างที่ทุกๆคนเข้าใจ ลองคิดดูนะคะไม่มีเบอร์โทรศัพท์เบอร์ไหนในเมืองไทยที่ไม่มีเลข 0 (089,098,062,087,092….เป็นต้น) เลข 0 เป็นเลขที่ดีมากและก็เป็นเลขที่เสียมากเช่นกัน สำคัญที่สุดคือ”เราใช้เลข 0 เป็นหรือเปล่า?”

เลข 0 ตามตำราที่ลี่ร่ำเรียนมา เป็นเลขแทน”พระมฤตยู” เลข 0 จะส่งผลให้กับเลขที่อยู่ติดหันนั้นมีกำลังที่รุนแรงมากขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าอยู่ใกล้เลขที่ดี ก็จะส่งผลในทางที่ดีอย่างชัดเจนและรวดเร็วจนต้องรู้สึกประทับใจ ในทางกลับกันถ้าอยู่ใกล้เลขที่ไม่ดีกับดวงชะตา แน่นอนว่าผลออกมาตรงกันข้ามค่ะ 60,06 จะทำให้เจ้าของที่ใช้เลขนี้นั้นมีสเน่ห์มากขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นที่รักของคนอื่นอย่างง่ายดาย มีเกณฑ์จะได้พบรักครั้งใหม่

และเมื่อคนโสดได้ใช้เลขชุดนี้ รับรองค่ะว่าไม่นานจะต้องมีคนแห่ขันหมากมาสู่ขอแน่นอน แต่ว่ายังไม่จบแค่นี้นะคะ!! เพราะข้อเสียของเลข 60,06 นั่นก็คือ เป็นเลขที่คนที่มีคู่อยู่แล้วไม่ควรใช้งาน เพราะว่าจะส่งผลทำให้มีเกณฑ์จะได้พบรักครั้งใหม่ อาจจะทำให้เลิกรากับคนรักได้โดยง่าย

เพราะฉะนั้น ใครที่โสดอยู่ลี่อนุญาตให้ใช้เลขชุดนี้ แต่เมื่อไรที่มีแฟนแล้วก็ควรจะทิ้งมันไปค่ะ ลี่กลัวว่าจะอกหักอีกรอบ ส่วนคนที่เจ้าชู้อยากเปลี่ยนคู่อยู่เรื่อยๆ จะเลือกใช้ต่อไปก็ได้ค่ะ รับรองว่าเปลี่ยนแฟนไม่ซ้ำแน่ๆ จ้า”

ส่วน คนที่มีคู่ มีครอบครัวแล้ว ควรจะใช้เลขชุดไหนในเบอร์โทรศัพท์ ให้เกิดความรัก ความเข้าใจกันและกันมากขึ้น ติดตามต่อได้ที่ Women.MThai ที่นี่เร็วๆ นี้นะจ๊ะ

และสำหรับผู้ที่สนใจในศาสตร์ด้านตัวเลข อดใจรออีกไม่นาน สามารถศึกษาศาสตร์นี้เพิ่มเติมได้จาก หนังสือ  “เลขชีวิต ลิขิตเองได้” โดย ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข เริ่มวางขายตั้งแต่ 29 มีนาคม 59 นี้ ที่ บูธ N 02  โซน C1  งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 14 (Bangkok International Book Fair 2016) ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 10 เมษายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

12499362_1084051574992337_295757710_o
กระซิบบอกอีกนิด ว่าเรามีนัดพบและพูดคุยกับ ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข คนสวย ตัวเป็นๆ ในวันที่ 2 เมษายน นี้ เวลา 11.00 น. – 12.00 น. ณ เวทีกลาง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นะจ๊ะ

facebook