อนาคตไกลแน่! ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข มาบอก ตัวเลข เบอร์โทรศัพท์ เสริมดวง สำหรับ เวิร์คกิ้ง วูแมน โดยเฉพาะ

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / อนาคตไกลแน่! ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข มาบอก ตัวเลข เบอร์โทรศัพท์ เสริมดวง สำหรับ เวิร์คกิ้ง วูแมน โดยเฉพาะ

Exclusive สุดๆ จ้า Women.MThai เอาใจสาวทำงานโดยเฉพาะ ว่ากันว่า 30 ลิขิตฟ้า 70 ต้องฝ่าฟันก็จริงอยู่ แต่ทำงานเหนื่อยหนักหักโหมมาทั้งปี ไม่มีใครเห็นความดี จุดนี้คงไม่มีใครปลื้ม แต่ไม่ต้องกังวลไป อาจารย์ลี่ เบญจพร บุญมี หรือ ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข จาก Fanpage ทำนายเบอร์ ทำนายดวง by อาจารย์ลี่ มาอัพเดทตัวเลขที่จะ ส่งเสริมทิศทางชีวิตให้ เวิร์คกิ้ง วูแมน อย่างเรา มี ตัวเลขเสริมดวงการทำงาน แบบ ทำงานดี ดวงก็ดี มาฝากกันค๊า

เวิร์คกิ้ง วูแมน

สำหรับสาวทำงาน ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข บอกว่า…
“เลขที่ส่งเสริมการงานให้ก้าวหน้า,ราบรื่น สำหรับสาว working woman นั่นก็คือ 51,15 ค่ะ

ในอดีตกาล พระพฤหัสฯ (เลข 5) ผู้เป็นบรมครูแห่งสากลโลก มีลูกศิษย์ลูกหามากมายที่มาร่ำเรียนวิชาจากท่าน แต่ศิษย์รักศิษย์โปรด ที่พระพฤหัสฯให้ความไว้วางใจมากที่สุด เอ็นดูและห่วงใยที่สุด นั่นก็คือ พระอาทิตย์ (เลข 1) นั่นเองจ้า เพราะฉะนั้น ท่านใดที่มีเลข 51,15 ไว้ในครอบครอง จะเป็นที่รักของผู้ใหญ่ในครอบครัว จะเป็นที่รักของครูบาอาจารย์ และจะเป็นที่รักของเจ้านายหรือผู้ที่มีตำแหน่งทางการงานที่สูงกว่า (ถ้าเขาอายุน้อยกว่าแต่ตำแหน่งการงานสูงกว่าก็ถือว่าเป็นผู้ใหญ่นะจ๊ะ) เมื่อเป็นที่รักของผู้ใหญ่แล้ว การงานก็จะก้าวหน้าและราบรื่นอย่างแน่นอนค่ะ”

และสำหรับผู้ที่สนใจในศาสตร์ด้านตัวเลข อดใจรออีกไม่นาน สามารถศึกษาศาสตร์นี้เพิ่มเติมได้จาก หนังสือ “เลขชีวิต ลิขิตเองได้” โดย ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข เริ่มวางขายตั้งแต่ 29 มีนาคม 59 นี้ ที่ บูธ N 02 โซน C1 งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 14 (Bangkok International Book Fair 2016) ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 10 เมษายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

เลขชีวิต ลิขิตเองได้

กระซิบบอกอีกนิด ว่าเรามีนัดพบและพูดคุยกับ ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข คนสวย ตัวเป็นๆ ในวันที่ 2 เมษายน นี้ เวลา 11.00 น. – 12.00 น. ณ เวทีกลาง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นะจ๊ะ

facebook