5 เพจสุดฮิต! โดนใจสาวอวบ ที่ต้องการลดน้ำหนัก

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 5 เพจสุดฮิต! โดนใจสาวอวบ ที่ต้องการลดน้ำหนัก

ยุคนี้เป็นยุคของสื่อโซเชี่ยล โดยเฉพาะ Facebook ที่หลายคนถึงกับออกปากเลยว่าติดมากๆ วันไหนถ้าไม่ได้เล่น รู้สึกเหมือนอะไรขาดหายไป จึงทำให้ตอนนี้เฟซบุ้คกลายเป็นพื้นที่ของการนำเสนอข้อมูลต่างๆ เต็มไปหมด ไม่เว้นแม้แต่เพจที่นำเสนอเรื่องราวความอ้วนและการลดความอ้วน ที่ได้รับความนิยมมากกกก (ก.ไก่ ล้านตัว) แถมข้อความก็แสนจะโดนใจ ใช่เลย! ใครที่อยากผ่อนคลายอารมณ์ดี ห้ามพลาดนะคะ

ลดน้ำหนัก

เพจ : Mai Yom Auon ไม่ยอมอ้วน

ด้วยรูปการ์ตูนสุดน่ารัก บวกกับข้อความที่แสนจะโดนใจ ทำให้เพจนี้ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่รูป ก็มีคนกดไลค์ กดแชร์ กันสนุกสนาน สาวคนไหนที่อยากคลายเครียดจากเรื่องอ้วนๆ แนะนำว่าห้ามพลาดเลยจ้า

ลดน้ำหนัก

เพจ : อ้วน

อีกหนึ่งเพจที่ถูกพูดถึงมากในตอนนี้ ด้วยเอกลักษณ์พื้นสีขาว เน้นที่ข้อความตัวอักษร แต่แหม่ แต่ละรูปนี่แสนจะทิ่มแทงใจ อะไจจะโดนใจขนาดนั้น ใครที่ยังไม่ได้กดติดตาม รีบเลยนะจ๊ะ รับรองว่าขำทุกมุก 🙂

 

ลดน้ำหนัก

เพจ : กลัวอ้วน

ชื่อเพจก็บ่งบอกสไตล์แล้วใช่มั้ยคะ ? เพราะเพจนี้เน้นให้ความรู้เกี่ยวกับการลดความอ้วน ออกกำลังกาย แนะนำเรื่องอาหารการกินที่ช่วยให้รูปร่างของคุณไม่อ้วนย้วย แต่ก็ยังคงมีข้อความตลกๆ แทรกเข้ามาให้ไม่เครียดกันจ้า

ลดน้ำหนัก

เพจ : Fatty

ถูกใจสาวน้อย สาวใหญ่ ที่กำลังลดความอ้วนอยู่ในตอนนี้ เพราะข้อความตรงใจ เหมือนเอาชีวิตของคุณไปเขียนกันเลยทีเดียว แถมยังมีตัวการ์ตูนน่ารักๆ เข้ามาเสริมความสมบูรณ์แบบให้เพจนี้น่าติดตามมากขึ้นไปอีกจ้า

 

ลดน้ำหนัก

เพจ : วิถีคนจะผอม

จุดเริ่มต้นของเพจนี้ มาจากสาวน้อยร่างใหญ่คนหนึ่ง ที่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองจนตอนนี้สวยเด้ง หุ่นดีมาก เลยอยากมาบอกต่อเคล็ดลับที่ทำให้เธอลดน้ำหนักได้สำเร็จ พร้อมกับฉายา “หน่องฟาเจ้าของสถิติ 28 โล ใน 4 เดือน” ใครอยากรู้ข้อมูลดีๆ ไปติดตามกันได้เลยนะคะ 🙂

รูปภาพจาก : อ้วน , Fatty , กลัวอ้วน , Mai Yom Auon ไม่ยอมอ้วน , วิถีคนจะผอม

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team