นิสัยใจคอ รูปแบบเท้า เท้า เท้าบอกนิสัย

4 รูปแบบเท้า เท้า บอกลักษณะ นิสัยใจคอ ของคุณได้ เชื่อป่ะ?

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 4 รูปแบบเท้า เท้า บอกลักษณะ นิสัยใจคอ ของคุณได้ เชื่อป่ะ?

ใครบอกกันว่า ลายมือเท่านั้นที่บอกอนาคตและนิสัยของคุณได้ บอกเลยว่า หากคุณได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเท้า แล้วคุณจะต้องร้องว้าว เพราะเท้าสามารถบอก นิสัยใจคอ และบุคลิกลักษณะของคุณได้เป็นอย่างดี มาดูกันดีกว่าว่า เท้าของคุณเข้าลักษณะแบบไหนใน 4 แบบนี้กัน!!

เท้าบอกนิสัย

1. The Roman foot

The Roman foot หรือ เท้าโรมัน คนส่วนใหญ่มักมีเท้ารูปแบบนี้ โดยนิ้วโป้ง นิ้วชี้ นิ้วกลาง  จะอยู่ในลักษณะเรียงตัวกันตรง และมีเพียงหัวนิ้วโป้งที่ใหญ่ที่สุด โดยคนที่มีเท้าลักษณะแบบนี้จะเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม รักสนุก และ มีเสน่ห์ ซึ่งจึงเป็นเหตุให้ คนที่มีรูปเท้าลักษณะแบบนี้ มักจะเป็น นักธุรกิจ และ นักพูดต่อหน้าสาธารณชน นั่นเอง

เท้าบอกนิสัย

2. The Square Foot

จะว่าแปลกก็แปลก แต่มีคนลักษณะเท้าแบบนี้อยู่จริงนะเธอ โดยลักษณะเท้าแบบนี้เรียกว่า The Square Foot หรือ เท้าเหลี่ยม โดยคนส่วนใหญ่ที่มีเท้าลักษณะนี้จะเป็นคนเงียบขรึม ชอบคิดไตร่ตรองก่อนตัดสินใจ อันเป็นเหตุให้เป็นบุคคลที่เชื่อถือได้

เท้าบอกนิสัย

3. The Greek Foot

จุดเด่นของเท้าลักษณะนี้ก็คือ นิ้วชี้ที่ยาวกว่านิ้วใดๆ ที่โผล่แหลมออกมาอย่างเห็นได้ชัด โดยผู้ที่มีลักษณะเท้าแบบนี้ จะเป็นคนที่ทะเยอทะยาน และ ตื่นตัว มีแรงกระตุ้นอยู่เสมอ โดยส่วนใหญ่ผู้ที่มีลักษณะเท้าแบบนี้จะได้แก่ ศิลปิน นักกีฬา (ซึ่งชัดเจนว่าเป็นคนที่คิดสร้างสรรค์และรักการเล่นกีฬา) เช่นเดียวกับการเป็นนักพูดและเป็นพวกนักประดิษฐ์อีกด้วย

เท้า

4. The Stretched Foot

เป็นลักษณะเท้าที่หาได้ยากมากเลยทีเดียว ลักษณะที่ชัดเจนคือ นิ้วเท้าจะไล่เรียงเป็นระดับสวยงาม ในระดับเฉียง ผู้ที่มีลักษณะเท้าแบบนี้จะเป็นคนที่หวงความเป็นส่วนตัว และเป็นคนลึกลับ  อีกทั้งอารมณ์ยังแปรปรวนรวดเร็วอีกด้วยนะ

ที่มา diply.com
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team
ขออนุญาตใช้เนื้อหา