สาวก สนีกเกอร์ ตัวจริงต้องอ่าน! Tip ดูแลรองเท้าคู่โปรดให้สะอาดทน สวยนาน..มีคลิป

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / สาวก สนีกเกอร์ ตัวจริงต้องอ่าน! Tip ดูแลรองเท้าคู่โปรดให้สะอาดทน สวยนาน..มีคลิป

หากจะกล่าวถึง ไอเท็ม ที่ขาดแทบไม่ได้ หลายๆคนคงเห็นตรงกันว่า นาทีนี้ ต้องยกให้ สไตล์สปอร์ตแวร์ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็สามารถเลือก ไอเท็มสปอร์ตเข้ามาแมทช์ได้อย่างลงตัวและไม่หล่นยุคกับใครเขา โดยเฉพาะเรื่องของ รองเท้าผ้าใบ หรือ สนีกเกอร์ ที่ครองกระแสหลักแฟชั่นไปซะแล้ว แต่! ถ้าใครบ่นว่า รองเท้าผ้าใบ มันดูแลยาก เพราะมันเลอะง่าย หรือ สนีกเกอร์ ก็แพ๊ง..แพง แถมช่วงนี้หน้าฝน ซื้อมาแพงๆ ไม่กล้าใส่กลัวเลอะอีก ปัญหานี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้ Women Mthai เรามี Tip การดูแลรองเท้า ทั้ง รองเท้าผ้าใบ และ สนีกเกอร์ คู่โปรดของคุณมาฝากกัน เพราะเราได้มีโอกาสไปร่วมเวิร์คช็อป การดูแลรองเท้า กับ เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ ที่ได้ชื่อว่าเป็นแล็บของคนรักสนีกเกอร์ตัวจริง ดังนั้นเคล็ดลับเหล่านี้รับรองว่าเด็ดและเวิร์คมาก ตามมาดูกันเลยค่ะ ( มีคลิปท้ายบทความด้วยนะคะ อย่าลืมติดตามชม)

สนีกเกอร์

เริ่มจาก นำรองเท้ามาเช็ดทำความสะอาดฝุ่นเบื้องต้นออกก่อน โดยใช้ผ้าแห้งเช็ดฝุ่นออก หลังจากนั้น ใช้น้ำยาเช็ดรองเท้า จัดการกับรอยคราบต่างๆ ที่อยู่บนรองเท้า ค่อยๆ ขัดออกให้หมด (ข้อดีของการใช้น้ำยาสำหรับทำความสะอาด ก็คือ มันจะไม่ทำร้ายผิวของรองเท้าคู่รักของคุณ และทำความสะอาดง่ายขึ้นอีกด้วย)

sneakerTip6

เมื่อเช็ดคราบออกเรียบร้อยแล้ว ทิ้งไว้ให้แห้งสักครู่ แล้วตามด้วยการพ่นสเปรย์นาโนป้องกันน้ำและสิ่งสกปรกไม่ให้เกาะที่รองเท้าได้ ในภาพด้านบนจะเห็นว่า เมื่อพ่นสเปรย์นาโนเคลือบแล้ว คราบจะไม่เกาะที่ผิวรองเท้าของเรา หรือสามารถใช้น้ำราดคราบสกปรกที่เกาะที่คราบที่ติดบนลวดลายของรองเท้าได้ทันที แค่นี้คราบสกปรกก็จะหลุดออกไปหมด

Sneakertip-5

สนีกเกอร์

คุณธนินทร ภูริวัฒนะ ผู้ก่อตั้ง เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ

ได้มาแนะนำว่าทำไมถึงควรพ่นสเปรย์นาโนในการดูแลรองเท้าพร้อมกับวิธีทำความสะอาดไว้ในคลิปนี้ด้วยค่ะ

รายงานโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา