เทียน อัจฉรี สละสิทธิ์การประกวดชุดว่ายน้ำวันนี้ที่ฟิลิปปินส์ เพื่อเป็นการไว้ทุกข์ และถวายอาลัย

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เทียน อัจฉรี สละสิทธิ์การประกวดชุดว่ายน้ำวันนี้ที่ฟิลิปปินส์ เพื่อเป็นการไว้ทุกข์ และถวายอาลัย

การประกวดรอบชุดว่ายน้ำ ในการประกวดมิสเอิร์ธ 2016 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันนี้ (14 ตค) เทียน อัจฉรี บัวเขียว มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2016 ได้ตัดสินใจขอสละสิทธิ์การประกวดชุดว่ายน้ำในวันนี้ เพื่อเป็นการไว้ทุกข์ และถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

tianatcharee-01

ปัจจุบัน เทียน อัจฉรี บัวเขียว กำลังศึกษาอยู่คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเป็นนักศึกษาที่ได้รับทุนเศรษฐกิจพอเพียงรุ่นที่ 4 ในโครงการของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ในพระบรมโกศ ซึ่งข่าวการสวรรคต ทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมาก แต่ยืนหยัดที่จะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด สุดความสามารถ เพื่อนำชื่อเสียงกลับมาสู่ประเทศไทย

tianatcharee-02

ก่อนที่เธอจะเดินทางไปประกวดมิสเอิร์ธ 2016 นั้น เทียนได้ทำ VTR นำเสนอตนเองโดยน้อมนำพระอัจฉริยภาพในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้านอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมไปเผยแพร่ต่อชาวโลกให้เป็นที่ประจักษ์

tianatcharee-03

 

tianatcharee-05

ที่มาข่าวจาก Missuniversethailand / ภาพจาก tian.atchaa

และอีกหนึ่งนางงาม น้องฝ้าย สุภาพร ที่ขณะนี้อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอเดินทางไปร่วมการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 โดยทางผู้จัดได้จัดพิธีถวายความอาลัย พร้อมกับนางงามอีก 80ประเทศทั่วโลก ติดตามชมภาพทั้งหมดที่นี่…http://women.mthai.com/women-variety/262675.html

missgrand14-3

ขออนุญาตใช้เนื้อหา