โบนัส ภัททิยา ขอใส่ชุดดำทั้งหมด ในการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ที่ญี่ปุ่น พร้อมสู้เต็มที่เพื่อคนไทย!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / โบนัส ภัททิยา ขอใส่ชุดดำทั้งหมด ในการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ที่ญี่ปุ่น พร้อมสู้เต็มที่เพื่อคนไทย!

โบนัส ภัททิยา พงศ์ไทย มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2016 เป็นอีกหนึ่งนางงามที่ขณะนี้อยู่ที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 และถึงแม้ว่าขณะที่ประเทศไทยกำลังเผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่ เธอต้องอยู่ไกลบ้านเพื่อไปทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทย แต่เธอก็พร้อมทำหน้าที่ของตนอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะต้องอยู่ในภาวะสูญเสียไม่ต่างจากพี่น้องชาวไทย โดยเธอได้กล่าวผ่านโซเชียลมีเดียว่า

pattiiiya-3

ตอนนี้โบนัสอยู่ไกลบ้านมาก เพราะมาเก็บตัวเพื่อประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ถึงแม้จะอยู่ไกลบ้าน ก็รับรู้ได้ถึงความเศร้าเสียใจในความสูญเสียของคนไทย และตอนนี้ โบนัสอยากขอตั้งสติก่อน เพราะไม่เคยเตรียมใจไว้เลยสำหรับการสูญเสียที่ใหญ่หลวงแบบนี้เหมือนกับคนไทยทุกๆคน และขอส่งกำลังใจให้คนไทยทุกคนให้เข้มแข็ง และโบนัสจะจดจำพระราชดำรัสของพระองค์เพื่อเป็นหลักในการดำเนินชีวิตต่อไป โบนัสขอทำหน้าที่ตรงนี้ต่อให้เต็มที่ และจะระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงตลอดไป

pattiiiya-2

ล่าสุดวันนี้ น้องโบนัส ภัททิยา ก็ได้โพสต์ความรู้สึกอีกครั้งว่า
วันนี้โบนัสเพิ่งได้รับชุดสีดำจากประเทศไทย เพราะทั้งหมดที่เตรียมมาไม่มีสีดำเลย และตอนนี้โบนัสจะขอไว้อาลัยด้วยการใส่ชุดดำในการเข้าแข่งขัน โบนัสจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อให้พี่น้องคนไทยได้มีเรื่องยินดีอีกครั้ง และโบนัสจะจำไว้เสมอว่า ฉันเกิดในรัชสมัยของในหลวงรัชกาลที่ 9

pattiiiya-1

pattiiiya-4

ขออนุญาตใช้เนื้อหา