เปิดคู่แข่งที่น่าจับตา ของ ไดร์ จิณณ์ณิตา vs นางงามฟิลิปินส์ ชิง มิสเวิลด์ 2016

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เปิดคู่แข่งที่น่าจับตา ของ ไดร์ จิณณ์ณิตา vs นางงามฟิลิปินส์ ชิง มิสเวิลด์ 2016

ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ตัวแทนสาวไทย ที่กำลังจะเดินทางไปร่วมการประกวด มิสเวิลด์ 2016 ที่ วอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา โดยรอบตัดสินจะจัดขึ้นวันที่ 18 ธันวาคม 2016 นี้

missworld16-9

โดยนอกจากสาวไดร์ จะฟิตซ้อมทั้งร่างกายและจิตใจ เพื่อไปร่วมการประกวดอย่างเต็มที่แล้ว ทางกองประกวดก็ได้คอยอัพเดท รายชื่อคู่แข่งที่สาวไทยของเราจะต้องเจอ และหนึ่งในนั้น ที่กลายเป็นที่น่าจับตา ก็คงหนีไม่พ้น สาวงามตัวแทนจาก ฟิลิปินส์

missworld16-4

: คู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดในปีนี้มาแล้วค่ะ
Catriona Elisa Gray นางงามสายแข็งจากฟิลิปินส์ อายุ 22 สูง 175 ซม.เธอเป็นลูกครึ่งฟิลิปินส์ ออสเตรเลีย มาพร้อมความสามารถมากมาย ทั้งร้องเพลง เป็นนางแบบ เป็น blogger ชอบทำอาหาร เดินทางท่องเที่ยว และที่สำคัญกว่าความงามที่เธอมีคือ BWP Project ที่แข็งแรงมากคือการช่วยเหลือผู้ยากไร้ในประเทศกับองค์กรการกุศล Paraiso Bright Beginnings Project. ซึ่งเธอได้ทำตั้งแต่ก่อนเข้าประกวด และความมุ่งมั่นในการอุทิศตัวช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ตามที่เธอให้สัญญาไว้บนเวทีการประกวด Miss World Philippines ว่า …
“To be a Miss World is to be passed a torch that burns with passion and purpose. If I am to become Miss World Philippines, I will dedicate my voice and essence to carry that torch and to set charitable causes alight, such as my personal advocacy, the Paraiso Bright Beginnings Project. And I would focus on passing on this torch to empower others because I believe together there is no darkness in this world that our light cannot overcome.”

missworld16-2

missworld16-3

missworld16-5

missworld16-6

แต่ถึงอย่างไร ก็ต้องอย่าลืมส่งแรงใจไปช่วยกันเชียร์สาวไดร์ จิณณ์ณิตา ให้ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ด้วยนะคะ

missworld16-1

ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016

missworld16-7

ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016

missworld16-10

ที่มาจาก https://www.facebook.com/MissthailandworldBectero

ขออนุญาตใช้เนื้อหา