5 สิ่งประดิษฐ์ ที่เกิดมาเพื่อ ‘ผู้หญิง’ แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะ!!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 5 สิ่งประดิษฐ์ ที่เกิดมาเพื่อ ‘ผู้หญิง’ แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะ!!
ของใช้ ของใช้เกี่ยวกับผู้หญิง ยาทาเล็บ สิ่งประดิษฐ์

1.โต๊ะรีดผ้า

สำหรับสาวๆ ที่ต้องอยู่คอนโดแล้วพื้นที่การใช้สอยอาจจะน้อยไปนิด โต๊ะรีดผ้าจึงเป็นสิ่งที่กินพื้นที่และเกะกะมากๆ แต่เพียงแค่คุณเก็บโต๊ะรีดผ้าตั้งขึ้นก็กลายเป็นกระจกบานใหญ่ซะใจไป

 สิ่งประดิษฐ์

2.ที่วางน้ำยาทาเล็บ

เจ้าเครื่องหนีบน้ำยาทาเล็บเครื่องนี้สามารถใช้กับขวดทุกรูปแบบ และยังปรับระดับองศาตามที่ต้องการได้ ประโยชน์ของมันก็คือนอกจากจะกันหกเลอะเทอะแล้ว เมื่อยาทาเล็บของคุณใกล้หมด ก็หนีบไว้กับเจ้าเครื่องนี้ก็จะได้องศาของน้ำยาทาเล็บตามที่ต้องการ คราวนี้ก็ไม่ต้องเอียงขวดไปทาไป เล็บก็ไม่เลอะ แค่นี้ก็ทาเล็บได้แบบสบายใจแล้ว

 สิ่งประดิษฐ์

3. คอนแทคเลนส์อัจฉริยะ หรือ Smart Contact Lenses

คอนแทคเลนส์จะสามารถควบคุมได้ด้วยการกะพริบตาเท่านั้น ซึ่งมันสามารถแยกได้ระหว่างการกระพริบตาตามปกติกับการกระพริบตาเพื่อสั่งงาน แล้วยังสามารถบันทึกเป็นวิดีโอได้อีกด้วย แต่ตอนนี้ก็ยังอยู่ในช่วงพัฒนาต่อไป ถ้าหากเอาไว้สอดแหนมหนุ่มๆที่ชอบมีกิ๊กทั้งหลายก็น่าจะดี

เก้าอี้ออกกำลังกาย

4. เก้าอี้ออกกำลังกาย

เก้าอี้ออกกำลังกายถูกออกแบบมาจากลูกบอลยาง เวลานั่งสาวๆจึงต้องเกร็งกล้ามเนื้ออยู่ตลอดเวลา จึงช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าการนั่งเก้าอี้ปกติ แล้วยังช่วยปรับสรีระท่านั่งให้ถูกต้องอีกด้วย

ที่นอน

5. ที่นอนสำหรับคู่รัก

หลายคู่คงเกิดปัญหาเวลาที่นอนกอดกันนานๆ แล้วแขนชากันไปเลย จึงเกิดไอเดียนี้ขึ้น!! ที่นอนนี้จะทำให้คู่รักนอนกอดกันได้ทั้งคืน เพราะจะมีร่องระหว่างที่นอน คราวนี้ก็นอนกอดคนรักให้สบายในทั้งคืนไปเลย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา