เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง ใบเดียวเอาอยู่ เที่ยวได้แบบไม่มีสะดุด!!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง ใบเดียวเอาอยู่ เที่ยวได้แบบไม่มีสะดุด!!

5 วิธีสุดเจ๋ง จัดกระเป๋าเดินทาง ที่คุณควรรู้ !

ซัมเมอร์ทั้งทีต้องออกไปท่องโลกกว้าง เติมสีสัน เติมพลังให้กับชีวิตกันหน่อย ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องจัดเต็มแบบเวอร์ชั่นสุด ทั้งผมสุดเริ่ด ชุดสุดเป๊ะ และเมคอัพสุดปัง! วันนี้มีเทคนิคดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังวางแผนออกไปเที่ยว กับ เทคนิคการจัดกระเป๋าเดินทางดี ๆ ที่สาว ๆ อาจไม่เคยรู้ ไม่ต้องพกหลายกระเป๋าให้พะรุงพะรัง เดินสวย ๆ ไปได้ทุกทริป จะออกทริปกี่ครั้ง ก็เที่ยวได้แบบไม่มีสะดุด

กระเป๋าเดินทาง

1. เริ่มจากการเลือกใช้กระเป๋าเดินทาง ควรใช้ที่วัสดุเป็นผ้าจะดีกว่า สาวคนไหนขาลุยก็จัดเป็นทรง Backpack แมน ๆ ลุย ๆ กันไปเลย หรือใครชอบเดินสวย ๆ ก็แนะนำทรงล้อลากจะเริ่ดกว่า เพราะการเลือกวัสดุที่เป็นผ้านั้นจะยืดหยุ่นได้ดีมากกว่าการใช้กระเป๋าที่มีรูปทรงแข็ง จะทำให้จุของได้มากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคการพับเสื้อผ้า ควรเลือกม้วนเสื้อหรือผ้าขนหนูแทนการพับแบบปกติ จะช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กระเป๋าได้

เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง

2. เลือกแพ็คสิ่งของในสิ่งของ อ่านแล้วอย่าเพิ่งเกิดคำถามให้สงสัย ยกตัวอย่างง่าย ๆ อย่าง รองเท้า ถ้าหากจำเป็นต้องแพ็ครองเท้าเข้าไปในกระเป๋าไปด้วยหล่ะก็ แนะนำให้ใส่ของใช้บางอย่างที่มีขนาดเล็กสอดเข้าไปในรองเท้าด้ว เพื่อเป็นการช่วยประหยัดพื้นที่กระเป๋าได้มากขึ้น เช่น พวกถุงเท้า ที่ชาร์จแบตต่างๆ

อุปกรณ์จัดแต่ง
3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมัลติฟังก์ชั่น หรือ ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้แทนกันได้ เช่น เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ใช้แทนคลีนเซอร์ได้ หรือ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่งผมที่จะทำให้ผมของคุณตรงสวยอยู่ทรงได้นานหลายวัน ก็จะทำให้ทุกทริปการเดินทางผมของสาว ๆ ยังเป๊ะตรงสวย ไม่มีดีด

เครื่องหนีบผม

4. เลือกใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมขนาดเล็ก หรือ มัลติฟังก์ชั่น อย่าง ไดร์เป่าผมแบบ 3 in 1 หรือ เครื่องหนีบผมที่สามารถม้วนได้ด้วย เพราะไปทริปทั้งที ผมเราต้องเป๊ะ!

เนื้อหาจาก TREsemmé

ขออนุญาตใช้เนื้อหา