ตกรองเท้าส้นสูง น่าอาย ลิปสติกติดฟัน เรื่องน่าอาย เรื่องพลาด

5 เรื่องน่าอาย ที่ผู้หญิงเรามักพลาด พร้อมคำแนะนำก่อนอายจริง!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 5 เรื่องน่าอาย ที่ผู้หญิงเรามักพลาด พร้อมคำแนะนำก่อนอายจริง!

เกิดเป็นหญิงไม่จำเป็นต้องอาย! เมื่อเกิดเหตุการณ์ต่อไปนี้ เราแค่ต้องผ่านมันไปให้ได้…นั่นเพราะผู้หญิงอย่างเราเป็นเพศที่แสนจะเหนียมอาย เมื่อเกิดเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่ส่งผลให้ภาพลักษณ์อันไม่สวยงามถูกเผยแพร่ออกไปโดยไม่ทันตั้งตัว แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเลวร้ายที่ทำให้ต้องจิตตกหรือนอยด์อะไรกันมากมาย เพราะเรื่องเหล่านี้พูดเลยว่า ใครๆ ก็ต้องเคยประสบพบเจอ โดยเฉพาะสาวๆอย่างเรา ไม่เชื่อก็ลองดูว่า 5 เรื่องน่าอาย เหล่านี้มันต้องโดนสักอย่างล่ะแกร๊รรรรร และที่แน่ๆ ไม่ได้ชวนมาอ่านแค่บันเทิง เพราะเรามีคำแนะนำกันพลาดมาฝากกันด้วย..ไปค่ะ

 

  • ตกรองเท้าส้นสูงตอนกำลังเดินอย่างเฉิดฉาย ร้อยทั้งร้อยต้องผ่านมาแล้ว เขิลระดับโลกก็มีมาแล้วเช่นกัน อย่างแม่สาวสุดโก๊ะ Jennifer Lawrence ที่จับกบโชว์คนทั้งโลกในวินาทีที่กำลังเดินไปขึ้นรับรางวัล ในงาน 85th Annual Academy Awards ได้แต่ยิ้มแก้เขิล (แต่คนสวยพลาดยังไงใครก็พร้อมให้อภัยว่ามะ 555) ทางแก้ก็คือ ใส่ส้นสูงจงมีสติ แต่ถ้าตกส้นสูงอย่าแกล้งตาย (เหมือนที่ขุ่นแม่โอปอลล์เคยทำ เพราะมันจะทำให้อายหนักกว่าเดิม)

  • ชายกระโปรงปลิ้นเข้าไปติดอยู่ที่ขอบกางเกงใน หลังจากเข้าห้องน้ำโดยไม่รู้ ใครไม่เคยเจอเหตุการณ์นี้คงไม่รู้ว่า มันเกิดขึ้นได้จริง และเกิดขึ้นบ่อยๆด้วย และที่แย่ที่สุดก็คือ คุณจะค้นพบความผิดพลาดนี้หลังจากที่เดินผ่านกลุ่มคนมาแล้วเท่านั้น (ก็เพราะสายตาคนพวกนั้นนั้นล่ะค๊าาา) ทางที่ดีท่องไว้เสมอว่า ก่อนออกจากห้องน้ำทุกครั้ง เช็คความเรียบร้อยให้พร้อมก่อนออกมาค่ะ

cr :https://pretastyler.com

  • ช่องว่างของเสื้อเชิ้ตระหว่างกระดุม ดันเผยให้เห็นเนินอกโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องนี้คงไม่ใช่ปัญหาคงคนหน้าอกใหญ่ เพราะถึงมันจะเห็น ก็เป็นเพียงเนินอกที่เบียดกันอย่างสวยงาม แต่สำหรับคนอกเล็กแล้ว นี่มันหายนะชัดๆ เพราะมันอาจจะเห็นไปถึงเม็ดลูกเกดที่ซ่อนอยู่ในเสื้อใน..โดยเฉพาะหากคุณอยู่ในท่านั่ง (ติดเข็มกลัดให้เรียบร้อยหรือสามารถใช้เทปกาวสองหน้าแบบบางแปะไว้ก็ช่วยได้เช่นกันนะ เพื่อนชาวอกเล็กจ๋า)

  • ใส่เสื้อชั้นในตัวเก่าที่สายดำปิ๊ดปี๋แล้วออกจากบ้านในวันที่ใส่เสื้อแขนกุด เหยแกร๊รร เข้าใจว่าเสื้อชั้นในมันแพง แต่สายเสื้อชั้นในมันไม่แพงนิ่ ซื้อเปลี่ยนบ่อยๆหน่อยก็ได้น๊าาา (หรือเอาสบายใจ ซื้อสีดำจบทุกปัญหา..เชื่อเจ๊)

  • ลิปสติกติดฟัน (แล้วเพื่อนไม่สะกิดบอก) จำไว้เสมอว่า หากคุณทาลิปสติกโดยเฉพาะสีแดง จงส่องกระจกเช็คฟันบ่อยๆ หรือใช้วิธีเลือกใช้ลิปสติกชนิดเนื้อแมท..จบปัญหานี้ได้ค่ะ

 

เรื่องโดย Women Mthai Team