ถ่ายรูปเซลฟี่ ถ่ายเซลฟี่ เซลฟี่ แซว

แซวดีนักจัดให้!! สาวคนนี้ ถ่ายเซลฟี่ ประจานหนุ่มนักแซวทั้งหลาย ให้โลกรู้ซะเลย

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / แซวดีนักจัดให้!! สาวคนนี้ ถ่ายเซลฟี่ ประจานหนุ่มนักแซวทั้งหลาย ให้โลกรู้ซะเลย

เคยมั๊ย? เวลาทางไปไหนคนเดียว หรือ เดินกลับบ้านคนเดียว แล้วจะมีเสียงหนุ่มๆที่อยู่แถวนั้นตะโกนสนุกสนานมาแต่ไกล ทั้งที่สำรวจเสื้อผ้าแล้วก็แต่งตัวปกติไม่ได้เซ็กซี่เลย แต่หนุ่มๆ กลับแซวด้วยถ้อยคำแย่ๆ จนเรารู้สึกกลัวเลยต้องรีบเดินหนีผ่านไปเร็วๆ

Noa Jansma นักเรียนสาววัย 20 ปี จากกรุงอัมสเตอร์ดัมคนนี้ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องเจอกับประสบการณ์แย่ๆ ที่เวลาเดินไปไหนก็มีแต่ชายหนุ่มแซวได้ทุกวัน จนเธอรู้สึกรำคาญและเบื่อหน่ายเอือมระอาแบบสุดๆ เธอจึงรู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่างกับคนพวกนี้ซะแล้ว ตลอดทั้งเดือนกันยายนที่ผ่านมาเธอจึงเริ่มถ่ายรูปเซลฟี่กับหนุ่มๆที่ค่อยแซวเธอดีนัก จากนั้นเธอก็โพสรูปเหล่านั้นลงในอินสตาแกรมซะเลย ซึ่งแคปชั่นคำบรรยายแต่ละภาพก็คือคำพูดที่ผู้ชายเหล่านั้นแซวเธอนั่นเอง

เธอแค่อยากให้โลกได้รับรู้เรื่องจริงเหล่านี้ที่เกิดขึ้นบ่อยมาก และ มันก็เป็นประสบการณ์แย่ๆที่เกิดกับผู้หญิงได้ทุกคนและทุกที่ทุกเวลา เธอเริ่มบันทึกทุกการกระทำของพวกเขาเพื่อให้ชาวโลกได้เห็นว่า ผู้หญิงต้องเจอเรื่องแบบนี้กันเป็นประจำ เธอจึงอยากให้มีกฎหมายเพื่อลงโทษคนเหล่านี้บ้าง โดยผู้กระทำความผิดจะต้องถูกปรับเป็นเงิน 190 ยูโร คิดเป็นเงินไทยประมาณ 7,500 บาท ถ้าเธอทำแคมเปญนี้ได้สำเร็จบางทีนี่อาจจะเป็นตัวอย่างให้ประเทศต่างๆทั่วโลกมีบทลงโทษให้คนเหล่านี้ได้จริงๆซะที ที่ผ่านมาเธอได้โพสรูปลงในอิสตาแกรมชื่อว่า @dearcatcallers ตอนนี้มีคนติดตามเกือบ 3 แสนคนแล้ว

ชายหนุ่มเหล่านี้อาจจะทำไปเพราะเมาหรือแค่สนุกๆ บางคำพูดอาจแต่แซวสนุกขำๆ แต่บางคำพูดถึงขั้นลวนลามทางเพศ  คำพูดแย่ๆเหล่านี้มันจะฝังอยู่ในจิตใจของหญิงสาวไปอีกนานและอาจเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม แล้วถ้าต้องเจอแบบนี้ทุกวันจิตใจของเธอคนนั้นจะบอบช้ำแค่ไหน มันไม่ใช่บาดแผลทางกายแต่เป็นบาดแผลทางใจที่ไม่มีวันลืมตลอดไป

ถ่ายเซลฟี่

อย่าดูแค่หน้าตาหนุ่มคนนี้จริงๆ ดูเหมือนจะสุภาพเรียบร้อย “ผมรู้ว่าผมจะทำอะไรกับคุณได้บ้าง ที่ร๊ากกก…”

ถ่ายเซลฟี่

อย่าคิดว่าคนแก่จะไม่แซว ลุงคนนี้ขี่สกู๊ตเตอร์มาแล้วบีบแตร 3 ครั้ง “โอ้…พระเจ้า เมื่อผมเห็นคุณก็มีความคิดทะลึ่งขึ้นมาทันที ดาร์ลิ่ง “ แล้วก็บีบแตกอีก 3 ครั้งแล้วก็ขับไป

ถ่ายเซลฟี่

“เบบี้!! ขอบคุณนะ” แล้วก็ส่งจูบ จุ๊บๆ

เซลฟี่

หลังจากเขาเดินตามมาประมาณ 10 นาที “สาวสุดเซ็กซี่ กำลังจะไปไหนหรอจ๊ะ? ผมไปกับคุณด้วยได้มั๊ย?”

เซลฟี่

เขาขับรถตามมาช้าๆ แล้วตะโกนว่า “เซ็กซี่เกิร์ล! อยากขึ้นรถไปกับพี่มั๊ยจ๊ะ”

เซลฟี่

สาวน้อยคนสวย

ถ่ายเซลฟี่

ทำเสียงจูบใส่ จ๊วบๆ และก็ผิวปาก

เซลฟี่

“อยากจูจุ๊บกันไหมจ๊ะ?”

 ถ่ายเซลฟี่

“ขอเบอร์เธอให้เพื่อนเราหน่อยได้มั๊ย?”

ถ่ายเซลฟี่

“สาวสุดเซ็กซี่ เธอกำลังจะไปไหนคนเดียวหรอจ๊ะ?”

เซลฟี่

“ฉันไม่ได้ชื่อเบบี้” ไม่ต้องมาเรียกที่รักเลย

ที่มาจาก www.boredpanda.com

สาวๆที่เคยเจอประสบการณ์แบบผู้หญิงคนนี้ คุณมีวิธีจัดการกับหนุ่มๆที่ชอบแซวยังไง ไหนลองมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยซิ….

อุทาหรณ์! สองนักเรียนสาวเซลฟี่เพลิน ถูกขโมยกระเป๋าเงิน
ขออนุญาตใช้เนื้อหา