คนรักสุขภาพ ผู้หญิงต้นแบบ ฟิตเนส ฟิตเนสไอดอล ไอดอล

ฟิตเนสไอดอล! แชร์มุมมองที่ต่างกัน ของ คนทั่วไป VS ตัวเอง จุดพลังรักคุณค่าในตัวเอง

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ฟิตเนสไอดอล! แชร์มุมมองที่ต่างกัน ของ คนทั่วไป VS ตัวเอง จุดพลังรักคุณค่าในตัวเอง

เทคนิคปั้นก้นสวย ด้วยท่าสควอช ให้ก้นเด้งเป็นลูกพีช ทำเลย!

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคน ปรารถนาที่จะมีรูปร่างที่เพอร์เฟกต์ จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองดูดีอยู่ตลอดเวลา แม้จะต้องเสียเงินมากเท่าไหร่ก็ตาม และที่น่าเป็นห่วงคือสาวๆ ที่มักไม่ภูมิใจกับรูปร่างและหน้าตาของตัวเอง คอยจะหาแต่ข้อบกพร่องในตัวเอง เพื่อให้เป็นที่ถูกตาต้องใจของคนอื่น โดยเฉพาะผู้คนในสังคมออนไลน์

Louise Aubery

แต่สำหรับ Louise Aubery ฟิตเนสไอดอลสายสุขภาพชาวฝรั่งเศส เธอกลับมองในสิ่งที่ต่างออกไป เพราะไม่ว่าร่างกายของตัวเองจะเป็นอย่างไรเธอก็จะภูมิใจกับมัน โดยเธอได้แชร์ภาพการเปรียบเทียบรูปร่างของเธอลงในอินสตาแกรม เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่เธอเชื่อว่า คนอื่นเห็นเธอเป็นอย่างไรและเธอเห็นตัวเองเป็นอย่างไร ตลอดจนต้องการให้ผู้คนเรียนรู้ที่จะยอมรับในรูปร่างและสิ่งที่ตัวเองเป็น จนตอนนี้มีคนติดตามเธอในอินสตาแกรม (@mybetter_self) มากกว่า 50,000 คนแล้ว

นางแบบ

โดยภาพที่ Louise นำมาแชร์จะสังเกตเห็นได้ว่า ภาพทางด้านซ้าย  จะมุ่งเน้นไปที่รอยยิ้ม เรียวขายาว และก้นที่เฟิร์มแข็งแรงซึ่งเป็นภาพที่คนส่วนใหญ่มองเห็น แต่ขณะเดียวกันเมื่อเรามองแต่ความบกพร่องของตัวเอง ไม่ยอมรับในตัวเอง ก็จะสังเกตเห็นเพียงว่าภาพนี้มีข้อบกพร่องบนเรือนร่างเต็มไปหมด เซลลูไลท์ ไขมันส่วนบริเวณหลัง และจมูกที่ใหญ่  ซึ่งเป็นภาพที่ปรากฎในด้านขวา

“ฉันรักและยอมรับตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเป็นอย่างมาก และทุกครั้งเมื่อฉันมองรูปภาพของคนอื่นฉันก็มองเพียงภาพรวมไม่ได้จ้องจับผิดจุดข้อด้อยต่างๆ ในภาพ แต่ฉันจะมองไปถึงความรู้สึกของคนในภาพถ่ายมากกว่า ซึ่งฉันก็อยากให้ทุกคนคิดแบบนี้ ” Louise กล่าว

Louise Aubery

อย่างไรก็ตาม ผู้ติดตามที่ได้มาเห็นโพสต์ของเธอต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย “โพสต์นี้มีความสำคัญมาก ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน” ผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งกล่าว นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาแสดงความเห็นอีกว่า “ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ เพราะความงามที่แท้จริงนั้นอยู่ภายในต่างหากล่ะ”

Louise Aubery

Louise Aubery

Louise Aubery

ทั้งนี้  นอกจากในอินสตาแกรมของเธอจะแชร์ข้อคิดที่ดีแล้ว เธอยังแบ่งปันเคล็ดลับการลดน้ำหนัก ควบคู่ไปกับการทานอาหารที่เป็นประโยชน์อีกด้วย

ที่มา thisisinsider และ @mybetter_self