กำมือ ทายนิสัย ทายนิสัยจากการกำมือ ทายใจ มือ

แม่นมาก! ทายนิสัย รู้ใจคน ด้วยการกำมือ 4 แบบ คุณเป็นคนแบบไหนกันนะ!?

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / แม่นมาก! ทายนิสัย รู้ใจคน ด้วยการกำมือ 4 แบบ คุณเป็นคนแบบไหนกันนะ!?

เคล็ดลับการเลือกซื้อเพชร เป็นของขวัญให้ตัวเอง

นอกจากเราจะรู้นิสัยใครสักคนหนึ่งได้ผ่านการพูดคุยแล้ว การกำมือก็สามารถทำนายนิสัยของคนใกล้ตัวเราได้เช่นกัน ไม่เชื่อก็ลองให้เขาลองกำมือดูซิ!

นิ้วโป้งวางทับด้านบนนิ้วชี้

คนที่กำมือในลักษณะแบบนี้ ทำนายได้ว่า คุณอาจจะเป็นคนที่กระตือรือร้นที่สุดในโลก ชอบเสาะแสวงหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือและให้คำแนะนำผู้อื่น คุณทำมากกว่าที่พูด มีความน่าเชื่อถือและความเมตตาของคุณจะทำให้ทุกคนเคารพและชื่นชมคุณ อีกทั้งคุณยังเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้อื่นมีพลังอยู่เสมอ

ซ่อนนิ้วโป้งด้านในกำปั้น

ทายนิสัย

คุณเป็นคนที่ฉลาดและมีไหวพริบ แต่คุณกลับไม่ค่อยเก่งเรื่องการสานสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ จนดูเป็นคนเงียบขรึมและเข้าถึงได้ยาก แต่หากเขาได้รู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของคุณ พวกเขาจะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่มีความนุ่มนวล และค่อนข้างอ่อนแอ

นอกจากนี้คุณยังมีความสามารถพิเศษในการหาต้นเหตุของปัญหาและรู้วิธีแก้ไข คุณมีไหวพริบและมีวิสัยทัศน์ที่ฉลาดหลักแหลม สิ่งที่คุณคาดการณ์ไว้มักจะแม่นยำและมักจะตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม คุณเป็นคนที่ตั้งความหวังกับตัวเองไว้สูงจนเกินไป ทำให้คุณเป็นคนที่วิตกกังวลได้ง่าย นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องการให้ใครสักคนเข้าใจคุณโดยไม่มีเงื่อนไข

3. ซ่อนนิ้วโป้งไว้ด้านข้าง

ทายนิสัย

คติประจำตัวของคุณคือ “ทุกคนเลือกทางเดินชีวิตด้วยตัวเอง” และทางเดินของคุณนั้นก็เป็นเส้นทางที่ยาก คุณเป็นคนทำอะไรจริงจังและเคารพคุณค่าในตัวเอง อย่างไรก็ตาม ความกลัวที่จะล้มเหลวมักจะป้องกันไม่ให้คุณตัดสินใจเรื่องใดๆ ก็ตามได้อย่างกล้าหาญ เพราะมันเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมคุณจึงต้องมีการขออนุญาตในการทำสิ่งต่างๆ แทนที่จะตัดสินใจทำด้วยตัวเอง

4. นิ้วโป้งวางบนนิ้วชี้และกระดกขึ้น

ทายนิสัย

คุณเจียมเนื้อเจียมตัว และเป็นคนมีความรู้และมีความสามารถที่หลากหลาย แต่ค่อนข้างถ่อมตัว นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ชอบเดินทาง และไม่สามารถจดจ่อกับบางสิ่งได้นานเป็นพิเศษ เพราะว่าคุณต้องการรู้เกี่ยวกับมันทั้งหมดนั่นเอง คนอื่นๆ มองว่าคุณเปรียบเสมือนสารานุกรมเคลื่อนที่ และมักขอคำแนะนำจากคุณอยู่บ่อยครั้ง แต่ความจริงแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างปิดตัวเอง และเลือกให้คำแนะนำดีๆ กับคนที่คุณเลือกแล้วเท่านั้น

ที่มา: brightside