ของขวัญ ของขวัญวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์

10 ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน รับรองสาวๆฟิน เห็นแล้วกรี๊ดเลย!!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 10 ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน รับรองสาวๆฟิน เห็นแล้วกรี๊ดเลย!!

ทำผมแบ้วๆ รับวันวาเลนไทน์ ง่ายๆด้วยตัวเอง

หลายคนคงเบื่อกับของขวัญวาเลนไทน์แบบเดิมๆ นั่นก็คือ ดอกไม้ ซึ่งพอเวลาผ่านไปก็เหี่ยวเฉาสุดท้ายก็ต้องทิ้ง เรามีไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน ที่ผู้หญิงอยากได้รับรองว่าถ้าเห็นเป็นต้องกรี๊ดเลยแน่นอน ซึ่งงบประมาณก็เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย ลองมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง….

1.เครื่องสำอาง

ดอกกุหลาบสีแดงช่อโตๆ อาจจะธรรมดาเกินไป ลองเปลี่ยนมาเป็นเครื่องสำอางช่อโตดูสิ รับรองสาวๆตาลุกวาวยิ่งกว่าไข่ห่าน จัดมาให้ครบเซ็ททั้งอายแชโดว์ ลิปสติก ปัดแก้ม แปรงแต่งหน้า ยันขนตาปลอม ส่วนจะเป็นเครื่องสำอางของแบรนด์ไหนก็แล้วแต่งบประมาณในกระเป๋า Mac, Nars, Chanel, Dior, Lancome, SK-II ,Yves Saint Laurent หรือ Naked urban decay

2. น้ำหอม

น้ำหอมก็เป็นอีกไอเท็มที่สาวๆต่างปลาบปลื้มใจ เมื่อหนุ่มๆซื้อให้เป็นของขวัญเพียงแค่กระซิบข้างหูบอกว่า “เราชอบกลิ่นนี้ ฉีดให้เราหอมทุกวันนะ” รับรองสาวๆยิ้มแก้มปริ ไม่ว่าจะขวดเล็กหรือขวดใหญ่ก็ดีใจทั้งนั้นแหละ ถ้าไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนก็แค่เลือกกลิ่นยอดฮิตของสาวๆ อย่าง COACH Eau de Parfum, CK Eternity,Issey Miyake , Dior blooming bouquet, Chanel no.5, Burberry brit sheer, Lancome Miracle หรือ DKNY Be Delicious

3. แหวนคู่รัก

ถ้ามั่นใจแล้วว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ก็ใส่แหวนคู่กันซะเลย ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทอง หรือ แหวนเพชร นี่จะเป็นสิ่งของแทนความรักที่เห็นเมื่อไรก็คิดถึงคนรักขึ้นมาทุกครั้ง และยังแอบแสดงความเป็นเจ้าของอีกด้วย อาจจะสลักแหวนเป็นชื่อของคุณกับคนรัก หรือ วันที่ตกลงเป็นแฟน ก็เป็นการเตือนความจำให้คุณทั้งสองได้อย่างดี

4. นาฬิกา 

นาฬิกาก็เป็นสิ่งของสื่อรักแทนใจได้ดีอีกอย่างหนึ่ง เพราะเราต้องใส่ทุกวันจึงเป็นเหมือนสิ่งของแทนใจ ใส่เมื่อไรก็ต้องคิดถึงคนรักทุกครั้งที่ได้ก้มมองดูนาฬิกา แล้วถ้าใส่นาฬิกาคู่กันยิ่งน่ารักเข้าไปอีก ราคาก็ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ราคาไม่แรงจนเกินไป

5. รองเท้า

ใครที่เป็นสาวกคู่รักรองเท้าผ้าใบ ต้องมีไว้ใส่ไปเที่ยวไหนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Adidas รุ่น NMD, Superstar ,Stan smith หรือ Nike ซึ่งมีหลากหลายสีสัน ใส่เที่ยวแล้วถ่ายรูปคู่รักสวีทหวานกันไปอีก เหมือนเป็นการได้ร่วมเดินทางใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไป

6. กระเป๋า

ผู้หญิงขาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋าคู่ใจ บางรุ่นแพงหน่อยก็จะกลายเป็นลูกรักที่เก็บไว้ใช้เมื่อออกงาน ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมก็เป็นอีกไอเท็มที่สาวๆหมายปองแต่ไม่กล้าซื้อเพราะราคาอาจจะแรงแซงเงินเดือนไปหน่อย ถ้าหนุ่มๆงบน้อยซื้อแค่กระเป๋าตังค์ใบเล็กๆก็ปลื้มปริ่มน้ำตาไหลแล้ว

7.เครื่องประดับ

ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู หรือ กำไล ต่างก็เป็นสิ่งของแทนใจได้ทั้งนั้น เพราะสาวๆจะได้สวมใส่ได้ทุกวัน เลือกเป็นจี้รูปหัวใจ หรือ สลักเป็นชื่อคนรัก ก็หวานซึ้งจนใครๆต้องอิจฉา

ดินเนอร์

8. ดินเนอร์บรรยากาศดี

ดินเนอร์ภายใต้แสงเทียนก็ยังเป็นสิ่งที่สาวๆชอบ เลือกบรรยากาศร้านสุดโรแมนติกอย่าง ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา, ร้านอาหารบนดาดฟ้าชมวิวสวยๆ หรือ ร้านอาหารริมแม่น้ำ แค่ได้นั่งทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกก็ทำให้สาวๆฟินได้ง่ายๆแล้ว

 DIY

9. อัลบั้มรูป DIY

สิ่งของที่ทำเองด้วยความตั้งใจ ย่อมมีคุณค่ากับผู้รับเสมอ เพราะทุกชิ้น ทุกรายละเอียดของงาน DIY คือการใส่ใจและทุ่มเทจนกว่าจะได้งานชิ้นพิเศษสำหรับเธอคนเดียว เพียงแค่รวบรวมรูปสถานที่ต่างๆ ที่คุณและเขาไปด้วยกัน จับมือกัน รวมไว้ในอัลบั้มสุดพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก รับรองว่าแฟนปลื้มจนยิ้มแก้มแตกแน่ๆเลยล่ะ

10. แพ็กเกจท่องเที่ยว

ซื้อของให้ทุกปีอาจจะเบื่อแล้ว ลองเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจเที่ยวที่ไหนก็ได้ตามใจคนรักบ้างก็เป็นอีกไอเดียที่สาวๆปลื้มแน่นอน ถ้าใครมีงบก็อาจไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน คุณทั้งสองคนจะได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขและภาพความทรงจำอันงดงาม รู้หรือเปล่าว่าการไปเที่ยวด้วยกันจะทำให้คุณได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น ยิ่งเพิ่มความรักความผูกพันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team