ความงาม นวัตกรรมสุดแปลก สิ่งประดิษฐ์

17 นวัตกรรมสุดแปลกเพื่อผู้หญิง ที่ช่วยเสกความสวยให้ง่ายขึ้น มันล้ำมากขอบอก!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 17 นวัตกรรมสุดแปลกเพื่อผู้หญิง ที่ช่วยเสกความสวยให้ง่ายขึ้น มันล้ำมากขอบอก!

ปฎิเสธไม่ได้ว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่มักหมดเงินไปกับการซื้อเครื่องสำอาง เพื่อแลกกับความสวยและความมั่นใจ แต่โลกนี้ไม่ได้มีเพียงเครื่องสำอางอย่างเดียวที่ผู้หญิงเราจะเปย์เงินซื้อ เพราะเดี่ยวนี้มีสิ่งประดิษฐ์ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันของผู้หญิงเราเยอะแยะมากมาย และสิ่งประดิษฐ์เพื่อผู้หญิง ทั้ง 17 สิ่งนี้ก็มีคุณสมบัติว้าวสุดๆ ว่าแล้วตามมาดูนวัตกรรมเพื่อผู้หญิงยุคนี้กันเล้ยยย…

คลิป > นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพยอดเยี่ยมแห่งปี 2560

1.หมอนฝึกจูบ สำหรับสาวขี้เหงา

นวัตกรรมสุดแปลก

2.บราฉุกเฉิน

หากอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินบรานี้สามารถช่วยชีวิตคุณได้! โดยนวัตกรรมสุดล้ำนี้เป็นผลงานของ Dr. Elena Bodnar ผู้ก่อตั้งสถาบันวิจัยการจัดการความเสี่ยงและบาดเจ็บในชิคาโก ซึ่งบรานี้มีคุณสมบัติเป็น 2 in 1 คือ สามารถสวมใส่เป็นบราและเป็นหน้ากากอนามัย ด้วยการถอดออกมาสวมเป็นหน้ากากอนามัยป้องกันแก๊ซพิษ แถมยังปรับระดับได้อีกด้วย โดยบรา 1 ตัวสามารถแบ่งเป็นหน้ากากอนามัยได้ 2 ชิ้น เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็แบ่งให้เพื่อนใช้ได้ด้วย

3.Cuchini แผ่นรองอำพรางจุดซ่อนเร้น

หากคุณต้องใส่ชุดว่ายน้ำ หรือกางเกงรัดรูป เจ้า Cuchini จะช่วยอำพรางกลีบอูฐ หรือร่องตรงน้องสาวได้อย่างแนบเนียน สร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ มากยิ่งขึ้น

4. Go Girl อุปกรณ์ยืนปัสสาวะของผู้หญิง

นวัตกรรมสุดแปลก

หมดปัญหาเรื่องเข้าห้องน้ำสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย เมื่อเกิดนวัตกรรมที่ชื่อว่า Go Girl กรวยปัสสาวะ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสาวๆ ทุกวัย สามารถยืนฉี่ได้เหมือนคุณผู้ชาย ที่นี้เวลาจำเป็นต้องไปเข้าห้องน้ำสาธารณะก็ไม่ต้องกลัวเรื่องความสกปรกแล้ว ซึ่งโปรดักส์นี้ก็เป็นที่ถูกใจของสาวๆ เพราะขายได้กว่า 5 ล้านชิ้นแล้ว

5.กาวเก็บทรงหน้าอก

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ “ท้าแรงโน้มถ่วง” เพราะไม่ว่าคุณจะนมเล็ก นมห้อย หรือนมห่าง เพียงแค่ทากาวเก็บหน้าอกนี้ หน้าอกก็จะกลับมาสวยเด้ง ดูมๆ ในพริบตา และกลับมาสวมใส่ชุดสวยๆ ได้อย่างมั่นใจ

6.สายรัดตกแต่งรองเท้า

สายรัดรองเท้านี้จะช่วยให้รองเท้าคู่เก่าของคุณกลับมามีเสน่ห์อีกครั้ง แถมยังมีหลายสี หลายลวดลายให้เลือกเปลี่ยน เพื่อแมทช์กับชุดสวยของได้อย่างไม่น่าเบื่อเลยแหละ

7.สายคล้องบราแฟชั่น

นวัตกรรมสุดแปลก

สำหรับสาวๆ ที่เบื่อหน่ายกับสายรัดชุดชั้นสีเรียบๆ ที่ติดมากับชุดชั้นใน ตอนนี้ เรามีสายคล้องบราแบบใหม่ที่จะเปลี่ยนบราของคุณให้ดูสดใสมากขึ้น หลีกหนีความจำเจในการใส่เสื้อแล้วเห็นบรา ให้ต่างไปจากเดิม ชอบหรือไม่ ลองไปตำกันดู

8.รองเท้าหน้าสำหรับนักเต้น

9.ยกทรงผ้าขนหนู

Ta-Ta Towel นี้ จะช่วยซับเหงื่อที่ไหลย้อยลงมาบริเวณช่วงคอและหน้าอกให้แห้งได้อย่างทันใจเลยหล่ะ และเหมาะกับสาวทรงโตมากๆ

10.ต่างหูตัวด้วง

เครื่องประดับชิ้นนี้ออกจะดูน่ากลัวไปสักหน่อย แต่บอกว่าถ้าลองซื้อมาใส่แล้วก็คุณได้เกิดแน่ เพราะทุกสายตาต้องจ้องมาที่คุณอย่างแน่นอน

11.เคสโทรศัพท์พร้อมมือจับ

สำหรับสาวโสดที่ยังไม่มีชายใดมาให้จับมือควงแขน ก็จับมือ(ปลอม)จากเคสโทรศัพท์กันไปก่อน จับแน่นโทรศัพท์ไม่หล่นแน่นอน อิอิ

12.หมอนไรอันกอสลิง

นวัตกรรมสุดแปลก

หมอนี้ทำมาเพื่อ Fc ไรอันกอสลิง โดยเฉพาะเลยนะเนี่ย เพราะคุณจะได้นอนข้างๆ ไรอันกอสลิงทุกคืน ฝันดีแน่นอน

13.หมอนซิคแพค

โปรดักส์ปลอบใจสาวโสดกันอีกแล้ว สำหรับหมอนอ้อมกอดซิกแพค ที่จะช่วยคลายความเหงาได้ทันที ประหนึ่งได้อยู่ในอ้อมกอดล่ำๆ ของพี่หมื่นตลอดเวลา

14.อุปกรณ์ฝึกยิ้ม

อุปกรณ์ฝึกยิ้มจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณยิ้มง่ายขึ้น สวยขึ้น แต่ตอนฝึกอาจจะเมื่อยหน่อยนะ

15.ไวน์บรา

สาวลำยองต้องมี!!! กับโปรดักที่สามารถพกพาไวน์ไปได้ทุกที่ อยากดื่มเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาดื่มได้ตลอดเวลา แต่หวังว่ามันจะไม่มีการรั่วไหลนะ

16.แผ่นทาลิปสติก

นวัตกรรมสุดแปลก

ริมฝีปากสวยอวบอิ่มเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนปราถนา และตอนนี้ได้มีตัวช่วยให้สาวๆ ทาลิปสติกได้สวย เนียนเป๊ะได้ง่ายๆ เพราะแค่ทาบแผ่นลิปสติกลงบนเรียวปากแล้วปาดลิปสติกไปตามรูปปากก็สวยเริ่ดแล้ว

17.หมอนรองนม

นวัตกรรมสุดแปลก

หมอนชิ้นนี้เหมาะสำหรับสาวคัพใหญ่ ที่อยากรักษารูปทรงหน้าอกให้สวยงามไม่ไหลมารวมกันเวลานอนให้อึดอัด จนเกิดปัญหาปวดต้นคอเวลานอนตะแคง

ที่มา brightside.me