ซัมเมอร์ ทริคเที่ยวทะเล เคล็ดไม่ลับ เที่ยวทะเล แต่งตัวเที่ยวทะเล โพสต์ท่าถ่ายรูปเที่ยวทะเล

ซัมเมอร์ระอุ 10 เคล็บ(ไม่)ลับ เที่ยวทะเลซัมเมอร์อย่างมีสไตล์ ทะเลต้องลุกเป็นไฟ!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ซัมเมอร์ระอุ 10 เคล็บ(ไม่)ลับ เที่ยวทะเลซัมเมอร์อย่างมีสไตล์ ทะเลต้องลุกเป็นไฟ!

ใครมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลบ้างยกมือขึ้น! ว่าแต่มีแพลนแล้วก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อยนะคะสาวๆ จะไปเที่ยวเฉยๆ มันก็ไม่คูลสำหรับสาวโซเชียล Women Mthai จึงมี 10 เคล็ด (ไม่) ลับที่จะทำให้ทริปเที่ยวทะเลของคุณแซ่บสะท้านแดดกว่าที่เคยมาบอกกัน รับรองได้ว่าทริปนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟ และได้รูปสวยๆ กลับมาโพสต์ได้อีกเป็นเดือน!!!

ชุดว่ายน้ำ แบบนี้ ก็มี ชื่อเรียกเฉพาะนะจ๊ะ ใช่ม่ะ? เคธี่ ?

1. เลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะสมกับหุ่น

เพื่อความมั่นใจ ขั้นแรกขอให้คุณเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมากับรูปร่างและไลฟ์สไตล์ของคุณ เพราะเมื่อความมั่นใจมาแล้ว ภาพสวยๆ ก็ตามมาแน่นอนจ่ะ

– การเลือกชุดว่ายน้ำลายทางแนวตั้งจะช่วยให้คุณดูสูงขึ้น

– ชุดว่ายน้ำขาเว้าสูงจะช่วยทำให้ขาดูยาวมากยิ่งขึ้น

– ชุดว่ายน้ำคอเว้า และคอวี และสายผูกคอจะช่วยให้ดูไหล่แคบลง

เที่ยวทะเล

2. การเลือกสี และลายบิกินี

สี และลายบิกินีจะช่วยอำพรางหุ่น และสัดส่วนที่เกินมาได้ เช่น หากคุณมีรูปร่างใหญ่ การเลือกชุดว่ายน้ำทีมีรูปพิมพ์ใหญ่ก็ทำให้คุณดูอวบขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น จึงควรเลือกชุดว่ายน้ำที่มีท่อนบนสีอ่อน หรือมีลวดลายขวางให้สมดุลกับสะโพก และลดความเด่นของท่อนล่างด้วยโทนสีเข้ม หรือหากไหล่กว้างเกินไปก็สามารถเลือกบิกินีสีเข้มสำหรับท่อนบนได้

3. ผ้าคลุมเพิ่มความมั่นใจ

ถ้าอยากใส่บิกินีแต่ยังมีความเขินอายอยู่บ้าง ลองหาเสื้อคลุมทรงกิโมโนมาสวมคลุม หรือหาผ้าบางๆ มาผูกเอวดูก็ได้ สำหรับสาวเจ้าเนื้อควรหลีกเลี่ยงโสร่งที่พิมพ์ลายสดใส และควรใส่สีเข้มจะช่วยอำพรางหุ่นได้ดีกว่า ในทางกลับกันสาวที่มีหุ่นไซส์เล็ก ควรใส่โสร่งที่มีลายขนาดกลางไม่ใหญ่ หรือเล็กจนเกินไป

เที่ยวทะเล

4. ให้ความใส่ใจในเรื่องเครื่องประดับ

รายละเอียดเล็กๆ น้อยจากเครื่องประดับช่วยเบี่ยงเบนความไม่เพอร์เฟกต์ในบางจุดได้นะคะ เช่น การสวมสร้อยคอ กำไล หรือแว่นตากันแดด จะช่วยให้ลุคคุณดูชิค และสดใสขึ้น แต่อย่าประโคมใส่ทุกอย่างจนดูล้นล่ะ นอกจากนี้ อยากลืมพกหมวกปีกกว้างติดไปสักใบด้วย หมวกเก๋ๆ ช่วยทำให้คุณดูมีอะไรมากขึ้น และช่วยอำพรางทรงผมที่ไม่เป๊ะได้ดีอีกด้วย แถมได้ภาพชิคไว้อัปไอจีรัวๆ ไปอีก

5. ทำผิวสีแทนให้ดูฮอตสุดๆ โดยใช้สเปรย์

การทำผิวสีแทนก็ช่วยให้คุณดูฮอตขึ้น และช่วยอำพรางหุ่นได้ไม่น้อย วิธีทำง่ายๆ เพียงใช้สเปรย์หรือครีมช่วยให้ผิวแทนที่หาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้ามาลูบไล้ผิวกายให้สีสม่ำเสมอทั่วตัว

6. บุคลิกภาพ และท่วงท่าก็เป็นสิ่งสำคัญ

การมีบุคลิกภาพที่ดีนั้นจะช่วยเสริมให้คุณดูดีในทุกท่วงท่า และการเดินหลังตรงจะใส่ชุดไหนก็น่ามองไปหมด

ออกกำลังกาย

7. ไดเอต

เพื่อให้หน้าท้องของคุณแบนราบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณไม่ควรกินตามใจปากหากอยากจะแซ่บสุดๆ บนชายหาด และควรเลี่ยงกินอาหารที่ทำให้เกิดท้องอืด เช่น ถั่วลันเตา กะหล่ำปลี ข้าวโพด เพรทเซิล แครกเกอร์ ไส้กรอก น้ำอัดลม และเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีน้ำเชื่อมผลไม้ แต่ควรเลือกกินผักผลไม้ที่มีประโยชน์ควบคู่กับการออกกำลังกาย รักษารูปร่างให้สวยงาม แค่นี้ก็ใส่บิกินีได้เซ็กซี่สุดๆ แล้ว

8. ผ้าปูรองนั่ง

บางคนชอบนอนอาบแดด คำแนะนำคือควรเลือกผ้าสำหรับรองนอนให้มีขนาดใหญ่ กว้าง และยาวพอที่จะสามารถนอนได้ทั้งตัว ด้วยวิธีนี้จะช่วยให้คุณดูผอมลง

9. รองเท้าแตะ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ รองเท้าแตะก็ช่วยให้คุณดูสูง หุ่นเพรียวบางได้นะจ๊ะ โดยต้องหลีกเลี่ยงการใส่รองเท้าแตะที่มีเชือกพันถึงข้อเท้า เพราะมันจะทำให้ขาดูสั้นลง

10. โพสท่าแซ่บๆ

อุตส่าห์ฟิตซ้อมออกกำลังกายมาตั้งนาน ไปทะเลทั้งทีก็ต้องใส่บิกินีโพสต์ไอจีอวดหุ่นแซ่บๆ กันหน่อย และถ้าอยากถ่ายรูปคูลริมหาด ให้ยกขาขึ้น และแอ่นสะโพกขึ้น เพื่อไม่ให้ดูเหมือนนอนพึ่งแดดทั่วไป เชิ่ดหน้าขึ้นเล็กน้อย แต่ระวังอย่าให้มีเงาทอดมาบังบริเวณคอ เพราะจะทำให้ดูคอสั้น

ที่มา  brightside.me