ความงามแบบธรรมชาติ ความสวยความงาม บริหารเสน่ห์ ผู้หญิงมีเสน่ห์

ความงามแบบธรรมชาติ ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลุคต่างๆ ได้อย่างลงตัว ผ่านสาวๆ เหล่านี้

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ความงามแบบธรรมชาติ ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลุคต่างๆ ได้อย่างลงตัว ผ่านสาวๆ เหล่านี้

ความงามแบบธรรมชาติ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนมีอยู่ในตัว เพียงแต่บางทีตัวคุณเองอาจจะยังมองไม่เห็นมัน ก็เท่านั้น Women Mthai สนับสนุน และอยากให้ผู้หญิงทุกคนดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาใช้ ในแบบที่เราเป็นจริงๆ ไม่ต้องไปตามใคร เพราะเสน่ห์ที่มาจากธรรมชาตินั้น ขอบอกเลยว่าดีที่สุด และยากที่จะมีใครเหมือน

ภาพดารา ที่ออกมาถ่ายทอดเสน่ห์ของความงามแบบธรรมชาติ ในแต่ละลุคที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป ผ่านทาง everythinghasbeauty.bkk ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า ไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน เสน่ห์ก็มีอยู่ในตัวคุณเสมอ และหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจ ให้สาวๆ ค้นพบความงามแบบธรรมชาติ อย่างทีตัวเองเป็นเจอนะคะ

ความงามแบบธรรมชาติ

อั้ม พัชราภา กับลุค “Queen A” เจ้าสาวที่ใส่เพียงบรา แต่งหน้าเบาๆ ใสๆ แต่ทำไมความสวยที่ถ่ายทอดออกมามันช่างมีพลังเหลือเกิน เรียกได้ว่า ดึงดูดกว่าเจ้าสาวที่แต่งตัว แต่งหน้าแบบจัดเต็มเสียอีก เห็นไหมว่าแค่เรารู้จักที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ความเป็นตัวเองออกมา ไม่จำเป็นต้องแต่งอะไรเยอะอย่างที่ใครเขาทำกัน ก็สามารถดึงดูดผู้คนได้

ญาญ่า ลุคธรรมชาติ

ญาญ่า อุรัสยา กับลุค Angel Face คำนี้เหมาะกับเธอแล้วจริงๆ เมื่อมีการลงเมคอัพแบบสาวน้อยผิวบ่มแดด และตกกระ แต่เธอก็สามารถถ่ายถอดความงามแบบธรรมชาติออกมาได้แบบที่เรามองแล้วยังเคลิ้ม ผู้หญิงไม่จำเป็นว่าจะต้องขาวใส หน้าเนียนไม่มีรอย เสมอไป หากคุณรักในสิ่งที่คุณมี คุณก็จะมี Angel Face แบบนี้ได้

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์ กับลุค Timeless ความสวยมีได้แม้ไร้เมคอัพ ไม่ต้องแต่งผม ไม่ต้องแต่งตัวช่วย แต่เป็นความสวยจากตัวตันของคุณ ความสวยที่จะอยู่คู่กับคุณไปนิรันดร์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับลุค Cranberry Lips ความเซ็กซี่ที่มีความละมุน ผมสั้นหน้าม้า แต่งตัวโก้ๆ ดูเรียบๆ แต่เซ็กซี่ได้ เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่อินเนอร์ ดึงออกมันออกมา

ปอย ตรีชฎา

ปอย ตรีชฎา กับลุค Androgynous ที่ถ่ายทอดออกมาได้มีเสน่ห์ และน่าหลงใหลมาก ด้วยเมคอัพเพียงเบาๆ กับผมที่ดูเป็นธรรมชาติ และผิวที่ดูเปล่งปลั่ง

วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น วิริฒิพา กับลุค The Stranger สำหรับลุคนี้ ดูแล้วมีความเกาหลีผสมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของการแต่งหน้า การแต่งตัว และทรงผม ให้ลุคผู้หญิงวัยใส ที่มีความซนอยู่ในตัว น่ารักแบบธรรมชาติ

ยิปโซ อริย์กันตา

ยิปโซ อริย์กันตา กับลุค Iconic Girl ที่ถ่ายทอดความสวยออกมาในอีกรูปแบบ ด้วยลุคนี้ที่ดูเป็นผู้หญิงที่น่าเกรงขาม และเข้าถึงได้ยาก ดูมีความลึกลับ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ทำให้ใครหลายๆ คน ต้องให้ความสนใจกับเธอ

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร กับลุค Lady Bird ลุคนี้เป็นลุคที่ดูแล้วสบายตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ผู้หญิงที่ดึงเสน่ห์แบบนี้ออกมาได้ รับรองว่าจะต้องมีแต่คนอยากจะเข้ามาอยู่ใกล้ๆ เพราะรู้สึกอยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ กับลุค Glowing face ถ่ายทอดความงามออกมาในลุคของสาวหมวย ผิวใส แก้มชมพู แต่ดูมีความมั่นใจอยู่ในตัวมาก อารมณ์ว่าถึงหน้าฉันจะใสๆ แต่ฉันมั่นใจ และพร้อมลุย อะไรทำนองนั้นเลย

ความงามแบบธรรมชาติ

วี วิโอเลต กับลุค The Stunning V สะท้อนภาพความงามแบบธรรมชาติออกมาได้ดีมากๆ เปรียบเหมือนผู้หญิงที่ไม่ต้องเติมแต่งอะไรก็ยังมีความงาม

ความงามแบบธรรมชาติ

มิว นิษฐา กับลุค Dark Romance ดูเป็นผู้หญิงหัวศิลป์ ที่มีความโรแมนติกอยู่ในตัว ด้วยเสน่ห์อันนี้ ทำให้ดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหามากๆ

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team

รูปภาพจาก: everythinghasbeauty.bkk