ครอบครัวมีปัญหา ชีวิตครอบครัว ชีวิตคู่ บี-น้ำทิพย์ สามีนอกใจ หย่า อรุณา เมีย 2018

สตรองตัวจริง! 5 เหตุผล ที่สาวๆ ยกให้ อรุณา เป็นต้นแบบ เมีย 2018

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / สตรองตัวจริง! 5 เหตุผล ที่สาวๆ ยกให้ อรุณา เป็นต้นแบบ เมีย 2018

ผ่านฉากบีบคั้นอารมณ์มาหลายฉากมาก โดยเฉพาะฉากจดทะเบียนหย่า ระหว่าง อรุณาและธาดา ในละคร เมีย 2018 ที่ทำเอาหลายๆ คนแอบสงสารตัวธาดาอยู่ไม่น้อย แต่ก็ไม่เชียร์ให้ทั้งคู่กลับไปคบกันอยู่ดี ซึ่งในโลกโลกโซเชียลต่างก็ชื่นชมในการตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวของอรุณามาก จนสาวๆ ต่างยกให้เธอเป็นต้นแบบของ เมีย 2018 ที่แท้ทรู!!

เมีย 2018

5 เหตุผลที่สาวๆ ยกให้ อรุณา เป็นต้นแบบ เมีย 2018

1. นิ่งสยบความเคลื่อนไหว

หมดยุคเมียหลวงเหวี่ยงวีนแล้วค่ะ เราจะเห็นได้ว่าอรุณาเป็นตัวละครที่นิ่งมาก ขนาดที่มีสัญญาณเตือนมากมายว่าสามีกำลังจะนอกใจไปหาน้องตัวเอง แต่ก็ไม่เหวี่ยงหรือวีนสามีเลยแม้แต่น้อย เธอกลับนิ่งและใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เรื่องทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นอีกข้อหนึ่งที่ได้ใจคนดูไปเต็มๆ

2. ยอมรับความจริง

เรื่องนี้สำคัญมากค่ะสาวๆ ไม่ว่าปัญหาอะไรก็ตามเกิดขึ้น สิ่งที่ต้องมีคือสติ และยอมรับความจริงให้ได้ เพราะมันไม่มีประโยชน์อะไร ที่เราจะมาเสียเวลานั่งร้องไห้ ฟูมฟาย ชีวิตยังต้องเดินต่อไปค่ะ

เมีย 2018

3. ไม่ตามแย่งผู้ชาย(ที่เขาไม่ได้รัก)กลับมา

ไม่ใช่เรื่องศักดิ์ศรีหรือว่าอะไรทั้งนั้น แต่การที่อรุณาไม่ไปตามแย่งธาดากลับมา ก็เพราะว่าธาดาหมดรักอรุณาแล้วต่างหาก จำได้ไหมว่ามีครั้งหนึ่งอรุณาเคยถามธาดาว่า ยังรักตัวเองอยู่ไหม แต่ธาดาก็นิ่ง ไม่ได้ตอบอะไร นั่นแหละ! คำตอบที่ชัดเจนที่สุด

4. ทำทุกอย่างเพื่อลูก

แม้ว่าชีวิตครอบครัวจะไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ แต่อรุณาก็ไม่ปล่อยให้ลูกขาดความอบอุ่น เธอกลับเลี้ยงดู เอาใจใส่ ทำทุกอย่างให้ลูกได้เป็นอย่างดี ไม่มีขาดตกบกพร่อง

เมีย 2018

5. ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว

ข้อนี้ต้องยกให้จริงๆ โดยเฉพาะฉากที่ทั้งคู่มานั่งเปิดอกคุยเรื่องหย่า ซึ่งธาดาเองก็พยายามข้อร้อง อ้อนวอนสุดชีวิต แต่อรุณาก็ยังยืนยันคำเดิม นั่นก็เพราะว่าความเชื่อใจ เมื่อมันหมดไปแล้ว มันก็ยากที่จะทำให้มันกลับมาเป็นเหมือนเดิม ดังนั้นตัดสินใจจบเรื่องไปเลยดีกว่า จะได้ไม่มีใครต้องเจ็บอีก

คลิป > เวลาจะรักษาใจเราเอง ….จริงเหรอคะ เจ๊หมอ?

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : beenamthipofficial