การอาบน้ำ ทายนิสัย ทายนิสัยจากการอาบน้ำ ทายใจ

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ อาบส่วนไหนก่อน บอกนิสัยความเป็นคุณได้นะ!!!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ทายนิสัยจากการอาบน้ำ อาบส่วนไหนก่อน บอกนิสัยความเป็นคุณได้นะ!!!

การอาบน้ำเป็นกิจวัตรประจำวันที่เราทุกคนต้องปฏิบัติทุกวันอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าการอาบน้ำไม่ใช่แค่การทำความสะอาดร่างกายเสมอไป แต่ลักษณะการอาบน้ำนี้เอง ก็สามารถบ่งบอกถึงนิสัยใจคอของผู้อาบได้เช่นกัน

วิธีการทำนายก็ง่ายมาก แค่คุณลองนึกถึงเวลาคุณอาบน้ำ ส่วนไหนของร่างกายที่คุณราดน้ำให้เปียกเป็นอันดับแรก ถ้านึกออกแล้วเรามาอ่านคำทายนิสัย ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ!

1.เท้า

ใครที่อาบน้ำแล้วล้างจากเท้าขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงหัวเป็นส่วนสุดท้าย นอกจากจะเป็นวิธีอาบน้ำที่ถูกต้องแล้ว ยังช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิต ระบบการหายใจทำงานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ยังทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความถูกต้องและสิทธิหรือเสรีภาพของมนุษย์เป็นอย่างมาก

2. มือ

สำหรับคนที่ล้างมือตอนอาบน้ำเป็นอันดับแรก แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีอุดมการณ์มาก และมักจะลุกขึ้นทำในสิ่งที่ถูกต้อง รวมถึงเป็นคนที่เข้มแข็งและชอบร่วมแรงสามัคคี

3. ใบหน้า

ใบหน้าเป็นส่วนที่ทำให้เราสัมผัสกับความสดชื่นของน้ำได้มากที่สุด ดังนั้นใครที่เริ่มจากหน้า บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองไม่น้อย กล้าได้กล้าเสีย แต่ต้องระวังเพราะบางครั้งก็ดูเหมือนคุณเป็นคนเห็นแก่ตัว

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

4. ไหล่และคอ

หากคุณเลือกอาบน้ำจากบริเวณหัวไหล่ หรือคอเป็นส่วนแรก แสดงว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นคนทำงานหนักและมีการแข่งขันสูง รวมถึงคุณจะทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและความฝัน

5. หน้าอก

หากคุณเลือกที่จะอาบน้ำส่วนหน้าอกก่อนเป็นบริเวณแรก แสดงว่าคุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม ความเชื่อมั่นของคุณเป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชม เพราะมันทำให้คุณอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องในชีวิต ขณะเดียวกันคุณก็ไม่ชอบให้ใครมากวนให้คุณเสียสมาธิ

6. รักแร้

ใครที่ล้างรักแร้ก่อน ทำนายว่าคุณเป็นคนใจดี ขยัน มีเพื่อนเยอะ และสามารถพึ่งพาได้ เพราะชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ แต่ลึกๆ ก็เป็นคนอ่อนไหว

7.ที่ลับ

ถ้าคุณชอบล้างที่ลับก่อนเป็นอันดับแรก แสดงว่าคุณเป็นคนที่ขี้อาย ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าแสดงออกและมักถูกคนอื่นกลั่นแกล้งอยู่เสมอ

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

8. ผมหรือศีรษะ

หากคุณอาบน้ำบริเวณศีรษะและเส้นผมก่อนเป็นส่วนแรก แสดงว่าคุณเป็นคนจริงจัง ไม่ชอบการเสียเวลา ซึ่งทำให้คุณมักจะได้รับการปฏิบัติตามขั้นตอนประจำ ซึ่งคุณมักให้ความสำคัญกับการเลือกคบเพื่อนที่มีความรู้และมีรสนิยมคล้ายๆ กันด้วย

9. แขนหรือขา

คนที่ชอบอาบน้ำส่วนอื่นๆ ก่อน เช่น แขน ขา คุณเป็นคนค่อนข้างติดดินเลยทีเดียวค่ะ เป็นคนเรียบง่าย รักการวางแผน ชอบพักผ่อน และเป็นคนที่มีความสามารถมากคนนึง แต่ไม่ค่อยแสดงออก จึงทำให้คนอื่นมองไม่ค่อยเห็นมันเท่าไหร่

10. หลัง

บริเวณส่วนหลังก็เหมือนกับหน้าอกที่ค่อนข้างเป็นส่วนที่บอบบาง และถ้าคุณเอาน้ำราดหลังหรืออาบหลังก่อน บ่งบอกได้ว่าคุณค่อนข้างเก็บตัว ระมัดระวัง และชื่นชอบการอยู่คนเดียว หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า รักสันโดษก็ได้ จึงเป็นเรื่องยากมากที่ใครจะมาทำให้คุณไว้วางใจ แต่ถ้าพวกเขาสามารถเอาชนะใจคุณได้ คุณก็จะเป็นเพื่อนที่ดีสำหรับคนเหล่านั้นมากๆ

นอนดึก ใต้ตาคล้ำ แก้ได้ด้วยลิปสติกแท่งเดียว เคล็ดลับเจ๋งๆ จาก กลอย ประวีวรรณ

ที่มา  www.shared.com