ดาราหน้าอกเล็ก วี วิโอเลต วี วิโอเลต วอเทียร์ สาวหน้าอกเล็ก หน้าอกเล็ก หน้าอกเล็ก แต่งตัวแบบไหน

วี วิโอเลต ส่งใจถึงสาวหน้าอกเล็ก จงภูมิใจและรักในรูปร่างของตัวเอง

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / วี วิโอเลต ส่งใจถึงสาวหน้าอกเล็ก จงภูมิใจและรักในรูปร่างของตัวเอง

สวยหรือไม่สวย วัดกันที่ตรงไหน? รูปร่าง หน้าตา หรือขนาดของหน้าอก?

มีผู้หญิงจำนวนมาก ต้องขาดความมั่นใจเพียงเพราะมีหน้าอกเล็ก บางครั้งก็โดนล้อให้อับอาย กลายเป็นปมด้อยของตัวเอง ทั้งที่ความเป็นจริง คนอื่นๆ ไม่มีสิทธิ์มาตัดสินหรือแสดงความคิดเห็นร้ายๆ กับรูปร่างและตัวตนของเรา นี่ปี 2018 แล้ว เราควรจะหยุดวิจารณ์ร่างกายคนอื่นซะที

เหมือนอย่างที่สาว วี วิโอเลต วอเทียร์ นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ ผู้จุดประเด็นให้ผู้หญิงหันมารักตัวเองให้มากขึ้น หลังจากที่โดนล้อเรื่องของขนาดหน้าอกอยู่เป็นประจำ โดยเธอเขียนข้อความในอินสตาแกรม ใจความหลักว่า….“ฉันรักร่างกายฉันที่มันเป็นแบบนี้ มันเพอร์เฟคแล้วสำหรับฉัน ส่วนขนาดหน้าอกมันพิสูจน์อะไรไม่ได้ ฉันอยากให้คุณภูมิใจกับร่างกายของคุณ สวยในแบบของคุณเอง คุณสามารถทำอะไรกับร่างกายคุณก็ได้ แต่จงรักตัวเอง และอย่าให้ความคิดแย่ของคนอื่นทำให้คุณคิดมาก นี่คือร่างกายของคุณ คุณเป็นผู้ตัดสินใจเอง”

สำหรับสาวๆ อกไข่ดาว ที่อยากจะลุกขึ้นมาเติมความมั่นใจให้ตัวเอง แต่ยังไม่มีไอเดียในการแต่งตัว ลองมาส่องไอเดียจากสาววีกันก่อน ชุดไหนที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ ก็จัดการผสมชุดกันให้สนุกไปเลยจ้า

วี วิโอเลต วอเทียร์

คลิปสัมภาษณ์ มุมมองความรัก : ความรักเป็นสิ่งที่ดี ถ้าไม่ดี แสดงว่ามันไม่ถูกต้อง

วี วิโอเลต วอเทียร์

กระซิบเคล็ดลับ เสริมความสูงให้กับสาวไซซ์มินิกันหน่อย

1. รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหัวแหลม

อาวุธเด็ดของสาวตัวเล็ก ที่จะเพิ่มส่วนสูงได้ทันที ก็คือรองเท้าส้นสูง ยิ่งถ้าเป็นส้นสูงหัวแหลม จะยิ่งทำให้รูปร่างของคุณดูสูงโปร่งขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าสาวคนไหนที่ไม่สะดวกจะเดินส้นสูงทุกวัน ส้นเตี้ยก็สามารถนะจ๊ะ แต่ก็อย่าลืมที่บอกไป ดีไซน์หัวแหลมช่วยคุณได้

2. กางเกงหรือกระโปรงเอวสูง

การใส่กางเกงหรือกระโปรงเอวต่ำ จะยิ่งทำให้คุณดูตันหนักเข้าไปใหญ่ แนะนำให้ใส่เป็นเอวสูงเพื่อพรางสายตา เพราะว่าเรียวขาของคุณจะดูยาวกว่าปกติ เป็นการเพิ่มส่วนสูงด้วยวิธีง่ายๆ แถมยังทำให้เอวของคุณดูเว้าได้สัดส่วนอีกด้วย

3. กระเป๋าใบเล็กพอดีตัว

ตัวเล็กพอแล้ว ไม่ควรแบกกระเป๋าใบใหญ่ให้ดูเทอะทะอีก เลือกกระเป๋าใบเล็กพอดีกับตัวคุณก็พอ เพราะถ้ากระเป๋าใบใหญ่เกินตัวมากเท่าไหร่ จะทำให้เห็นความต่างและดูเตี้ยอย่างเห็นได้ชัด

4. เสื้อผ้าสีเดียวกัน

การเลือกเสื้อผ้าให้เป็นสีเดียวกันทั้งชุด จะทำให้หุ่นของคุณดูเพรียวยาว กลมกลืนเป็นสัดส่วนเดียวกัน

5. มินิเดรส

ใช้ความเตี้ยให้เป็นประโยชน์ อีกหนึ่งข้อได้เปรียบที่สาวตัวสูงทำไม่ได้ นั่นก็คือการใส่มินิเดรสตัวจิ๋ว ยิ่งสั้นยิ่งดี เพราะจะทำให้คุณได้โชว์เรียวขาได้มากขึ้น แถมยังดูไม่โป๊อีกด้วย แนะนำให้ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลม รับรองเกิด!

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team

รูปภาพจาก : violettewautier