ท่าโพสต์ริมทะเล พลอย-เฌอมาลย์ แฟชั่น แฟชั่นชุดว่ายน้ำ

พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ท่าแซ่บริมหาด พร้อมเทคนิคการโพสต์และเปลี่ยนผิวให้แทน

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ท่าแซ่บริมหาด พร้อมเทคนิคการโพสต์และเปลี่ยนผิวให้แทน

พลอย เฌอมาลย์ อีกหนึ่งสาวที่หลงรักการมีผิวสีแทน งานนี้บุกมัลดีฟไปอาบแดดพร้อมกับโชว์หุ่นสวยๆ Women MThai ขอพาไปชมท่าโพสต์สวยๆ ริมทะเล เผื่อสาวๆ คนไหนสนใจจะเอาไปเป็นไอเดียในการถ่ายรูป และยังมีเคล็ดลับในการเปลี่ยนผิวเป็นสีแทนมาฝากด้วย

พลอย เฌอมาลย์

อาบแดดของจริงต้องแบบนี้ เปลือยท่อนบนรับแดดเต็มๆ ไปเลย นี่ขนาดนอนคว่ำแบบนี้ยังโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของหุ่นให้เราได้เห็นกันแบบชัดๆ สำหรับสาวๆ ที่ชอบท่าโพสต์แบบนี้ สิ่งสำคัญคืออุปกรณ์ประกอบเพื่อไม่ให้ดูโล่งเกินไป เช่นการหาหมวกปีกกว้างมาใส่ พร้อมกับนอนจิบน้ำแบบชิลๆ

บิกินี่สีจี๊ดจ๊าดมาแรงสุดๆ ในซีซั่นนี้ อยากเซ็กซี่แบบไม่ต้องโพสต์มากก็ลองเลือกบิกินี่ที่มีลูกเล่นแซ่บๆ อย่างเช่นที่มีสีสด หรืออาจจะเลือกแบบที่เว้าเล็กๆ น้อยๆ เผยหุ่นของเราสักหน่อย อีกไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เวลาไปทะเลก็คือแว่นดำ เสริมด้วยแอกเซสซอรีอย่างตุ้มหูใหญ่ๆ ให้ดูแพงยิ่งขึ้น พร้อมแล้วก็หันหน้าเข้ากล้องแบบชิคๆ ไปเลย

ผ้าขนหนู เป็นอีกไอเทมที่จะทำให้ภาพของคุณดูแพงขึ้นมาได้ ลองพันผ้าขนหนูที่ผมและใส่แว่นกันแดดใหญ่ๆ นั่งถ่ายบริเวณที่วิวสวยๆ รับรองว่าภาพนี้จะเป็นภาพที่มีคนกดไลก์เยอะอย่างแน่นอน

ชุดว่ายน้ำเว้าหลัง หรือ แบบที่โชว์แผ่นหลัง จะทำให้คุณสามารถถ่ายรูปหันหลังได้แบบสวยๆ ชิคๆ เพียงแค่ไปเดินบริเวณที่มีวิวสวยๆ และวานให้คนที่ไปด้วยถ่ายภาพตอนที่คุณกำลังเดินอยู่ ก็จะได้รูปสวยๆ มาอีกรูปแล้ว

แฟชั่นริมหาด พลอย เฌอมาลย์

เทคนิค ทำผิวแทน แบบ HappyNancy!!! ช่วงนี้ผิวแทนมันมาจริงๆนะ