ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน เทรนด์ชุดแต่งงาน 2019 แฟชั่น

เทรนด์ ชุดแต่งงาน ที่จะมาแรงในปี 2019 คาดการณ์โดยนักออกแบบ จากห้องเสื้อดังระดับโลก

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เทรนด์ ชุดแต่งงาน ที่จะมาแรงในปี 2019 คาดการณ์โดยนักออกแบบ จากห้องเสื้อดังระดับโลก

ชุดแต่งงาน ที่จะมาแรงในปี 2019 นี้ อัปเดตมาจาก Marieclaire ที่ได้ไปสอบถามข้อมูลมาจากนักออกแบบชุดแต่งงานชื่อดัง รวมไปถึงนักออกแบบจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่คนดังให้ความนิยม อย่าง Monique Lhullier, Lela Rose และอีกมากมาย โดยพวกเขาได้คาดการณ์เอาไว้ว่า 4 แบบชุดแต่งงาน ที่จะมาแรงในปี 2019 นี้ ได้แก่…

1.ชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากราชวงศ์

ชุดแต่งงาน

Don o’neil Creative Director จาก Theia กล่าวว่า “สำหรับชุดแต่งงาน ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2019 ได้รับแรงบันดาลใจมากดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ โดยตั้งใจให้ชุดออกมาเป็นแบบเข้ารูป ถักทอให้มีลวดลายราวกับคริสตัลที่หรูหรา ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากอัญมณีของรัดเกล้าและมงกุฎเพชร และมีผ้าคลุมแบบราชินี ที่เข้ามาเป็นอีกตัวเลือกแทนการใส่ผ้าคลุมหน้า”

2.ชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่

เทรนด์ชุดแต่งงาน

Sharon Sever Head designer จาก Galia Lahav กล่าวว่า “คุณจะได้เห็นการออกแบบชุดแต่งงานอีกหลายๆ ชุด ที่มีการดีไซน์ชุดแบบเปิดหัวไหล่ เพื่อเน้นให้ส่วนนั้นเด่นเป็นพิเศษ ดูแล้วมีความโรแมนติก โดยเป็นชุดที่ไม่มีคอเสื้อ ไม่มีแขนเสื้อ เปิดช่วงไหล่ มีลูกเล่นเป็นการผูกผ้าเพื่อเน้นให้ช่วงบนเด่นขึ้น”

3.ชุดแต่งงานแบบเรียบๆ มีความมินิมอล

ชุดเจ้าสาว

Monique Lhuillier Creative Director and Designer จาก Monique Lhuillier กล่าวว่า “ฤดูใบไม้ผลิ 2019 จะเน้นที่ความเรียบง่าย มินิมอล ประดับด้วยลวดลายที่จะช่วยให้โดดเด่น จากผ้าไหมมันเงา ช่วงคอแหวกลงมาเป็นตัววี ประดับด้วยลูกไม้อย่างละมียดละไมตลอดแนว ส่วนช่วงเอวลงมาจะเป็นแบบเรียบๆ และมีชายกระโปรงยาว”

4.ชุดที่ตกแต่งอย่างเอียด และ โชว์หลัง

ชุดแต่งงาน

Lela Rose Designer จาก Lela Rose กล่าวว่า “ชุดแต่งงานแขนยาวเป็นชุดที่ให้ความเป็นผู้หญิง และเรียบหรู เช่นเดียวกับการโชว์แผ่นหลัง ผสานไปด้วยลวดลายแบบคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค ที่ให้ความน่าทึ่งราวกับการออกแบบของวาโต โดยอาจจะเพิ่มเสื้อคลุมเป็นอีกองค์ประกอบที่จะทำให้เซอร์ไพรส์”

จัดงานแต่งงานแบบประหยัด ใช้เงินเท่าไหร่ มาดูกัน

รูปประกอบและข้อมูลจาก: Marieclaire