มาปรับลุค! เลคกิ้งตัวเก่ง ให้ดูเก๋ได้หลากสไตล์

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / มาปรับลุค! เลคกิ้งตัวเก่ง ให้ดูเก๋ได้หลากสไตล์

มาปรับลุค! เลคกิ้งตัวเก่ง ให้ดูเก๋ได้หลากสไตล์

.


…….“เลกกิ้ง” ไม่ว่าจะใส่เดินไปไหนก็ดูสวย สดใส สบายๆ ได้ทุกลุค แต่จะมีวิธีไหนบ้าง ที่จะช่วยให้คุณสาวๆ นั้น ดูสวยเก๋ เปรี้ยวได้มากยิ่งขึ้น วันนี้ women.mthai ขอแนะนำทริคในการ mix and match เจ้าเลคกิ้งตัวสวยมาฝาก ไปดูกันค่ะ

“เลคกิ้งลายจุด” แม้ว่า เลคกิ้งลายจุด จะเป็นที่นิยมของสาวๆ แต่ก็อย่าได้ไว้เจ้าลายจุดนี้เชียวนะคะ หากว่าคุณเลือกใส่กับเสื้อที่มีลวดลายแล้วล่ะก็ นั่นเท่ากับเป็นการฆ่าตัวเองทางอ้อม ให้คุณลอง mix and match เจ้าเลคกิ้งลายจุดกับเสื้อยืดสีพื้น แล้วสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นทับ เพิ่มเสื้อสูทสีเก๋ๆ สักตัว แค่นี้คุณก็เก๋สุดๆ แล้วล่ะค่ะ

.

.

.

.

“เลคกิ้ง ซีทรู” เป็นเลคกิ้งแบบหวานแหวว แอบเซ็กซี่ เหมาะสำหรับสาวสวยมีระดับ ใส่กับรองเท้าส้นสูง เพิ่มความหรูหราแอบเปรี้ยว ด้วยเลคกิ้งลายลูกไม้แบบซีทรู ก็จะทำให้คุณดูเป็นสาวมีระดับได้ในลุคนี้ค่ะ…

.


.

.

.

“เลคกิ้งขาด” สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากเซอร์ แต่ยังคงความสวยงามอยู่ “เลคกิ้งแบบขาด” เนี่ยแหละค่ะ ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณ แต่…! ก็ให้ขาดอย่างมีศิลปะนะค่ะ ไม่เอาแบบเล็บเกี่ยว อย่าคิดว่าเป็นกางเกงยีนส์เซอร์ตัวเก่งของคุณเชียว การใส่เลคกิ้งขาดให้ดูดี ขอแนะนำให้ใส่กับเสื้อตัวยาวๆ หรือไม่ก็ ใส่กับกระโปรงสั้นพร้อมเสื้อขนาดกระทัดรัด แล้วคุณก็จะได้ลุคแนวๆ เก๋ๆ แบบน่ารักๆ ค่ะ

.

.

.

.

.

“เลคกิ้งพิมพ์ลาย” หากคุณเป็นสาวขี้เบื่อ นอกจากเลคกิ้งแบบลายที่แนะนำไปแล้วนั้น ตอนนี้ก็ยังมี เลคกิ้งแบบพิมพ์ลายแบบต่างๆ ออกมากมายหลายแบบด้วยกันค่ะ สวยเก๋ ได้ไม่ยากกับเลคกิ้งแบบนี้ แค่คุณสาวๆ เลือกเสื้อสีพื้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสีอ่อนหรือเข้มก็อัพลุคได้ค่ะ

.

.

.

.

.

…….คุณสาวๆ ก็ลองเลือกเอาเจ้า “เลคกิ้ง” ลายสวยไปปรับเปลี่ยนลุคให้สวยเริ่ดกันดูนะคะ เลคกิ้งหนึ่งตัว แต่สามารถ adapt ได้หลากหลายสไตล์เลยล่ะค่ะ

.