สร้างความมั่นใจรักแร้ขาว เนียน แบบธรรมชาติ

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / สร้างความมั่นใจรักแร้ขาว เนียน แบบธรรมชาติ

สร้างความมั่นใจ “รักแร้” ขาว เนียน แบบธรรมชาติ

รักแร้ขาวเนียน.

…..สาวๆ อย่างเรามีปัญหาให้กลุ้มใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หน้า ผม ยิ่งตอนนี้สาวคนไหนมีผิวพรรณดี ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้วล่ะค่ะ เอาเป็นว่า ขาว เนียนใส กิ๊ง หนุ่มๆ ที่ไหนก็หันมามองเป็นสายตาเดียวกันค่ะ นอกจากปัญหาพวกนี้แล้ว อีกหนึ่งตัวการที่คุณสาวๆ หันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น นั่นก็คือ “รักแร้” ส่วนนี้ล่ะค่ะ ที่หลายคนกลุ้มหนักกลุ้มหนา ว่าจะทำยังไงกับมันดี ใช้อะไรๆ ก็ย่นเป็นตะปุ่มตะปั่มเป็นหนังไก่ถูกถอนขน…

…..หมดกังวลได้แล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้ women.mthai นำเอาวิธีดีๆ ที่จะช่วยให้คุณสาวๆ มี “รักแร้” ที่ขาว เนียนใส แบบธรรมชาติ๊ ธรรมชาติ มากฝากกันค่ะ

ข้อแนะนำ ช่วยให้ “รักแร้” ขาว เนียน…

1. ให้คุณสาวๆ หลีกเลี่ยงการเช็ด ถู แรงๆ บริเวณผิวใต้วงแขนค่ะ เพราะมันจะทำให้ชั้นผิวของคุณถูกทำร้าย ผิวของเราบอบบางมากนะคะ เช็ดเบาๆ ก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ
2. หากคุณยังใช้สารเคมี ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้หยุดเถอะค่ะ หากว่าคุณแพ้น้ำหอม ก็ควรเปลี่ยนไปใช้โรลออนชนิดที่ไม่มีสารสร้างกลิ่นหอมที่ระบุว่า “Fragrance-Free” โดยสังเกตส่วนประกอบสำคัญบนฉลาก หากมีชื่อสารที่แพ้ควรหลีกเลี่ยงไปใช้ยาระงับกลิ่นแบบอื่นแทน จะได้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่แพ้ง่ายของคุณ
3. ถ้าหากว่าผิวของคุณเกิดอาการดำมาก หรืออาการไม่ดีขึ้นให้ปรึกษาแพทย์ทันทีค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ และคิดว่ามันไม่เป็น ยังปลอดภัยอยู่

สูตรรักแร้ขาวเนียน

มะขาม…women.mthai ขอแนะนำให้คุณสาวๆ ใช้มะขามเปียกผสมกับน้ำผึ้งนิดหน่อยมาทาทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด นอกจากจะทำให้ผิวขาวใสแล้วยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มได้อีกด้วยล่ะค่ะ
มะนาวหากว่าคุณมีเวลาไม่มากพอ ให้คุณสาวๆ นำมะนาวซีก มาถูรักแร้ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก ส่วนมะนาวที่เหลือยังใช้ถูตามข้อพับ หัวเข่า และข้อศอกที่ดำๆ ได้อีกด้วยนะคะ
เกลือสปา… หาซื้อง่าย สะดวกสบาย ใช้เกลือขัดผิวถูเบาๆ ขอเน้นว่าเบาๆ ช้า ไม่ต้องรีบนะคะ ไม่เช่นนั้นเกลืออาจจะบาดรักแร้ของคุณเอาก็ได้ค่ะ (วิธีนี้ แนะนำให้คุณสาวๆ ทำตอนอาบน้ำ เพื่อเวลาในการขัดถูซักนิด จะได้ไม่ต้องรีบค่ะ)

สารส้ม… เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่อยากจะแนะนำให้คุณสาวๆ ได้ลองใช้กันดูค่ะ สารส้มไม่ว่าจะเป็นแบบก้อน หรือสารส้มที่เป็นแท่ง (ทันสมัยผสมกลิ่นโน่นนี่ ก็ใช้ได้ค่ะ) ใช้ควบคู่กับมะนาว ได้ผลดีทีเดียวค่ะ เพียงแค่คุณเอามะนาวซีกไปถูกับสารส้มแล้ว ทาบริเวณรักแร้ หรือ…ส่วนที่เป็นข้อพับ ขาหนีบ ที่เป็นรอยดำ ทำเป็นประจำทุกๆ วัน รอยดำก็จะจางลงไป และจะขาว เนียน มากขึ้นด้วยค่ะ


ภาพและเนื้อหาเรียบเรียงโดย Women Mthai

.