สาวดวงดี ! ลาออกจากงานมาเป็น สาวนักล่ารางวัล รวยเละ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / สาวดวงดี ! ลาออกจากงานมาเป็น สาวนักล่ารางวัล รวยเละ

ใครหลายคน อาจจะเบื่องานประจำที่ทำอยู่ ไม่รู้ลู่ทาง ว่าออกไปจะทำอะไรดี เปิดธุรกิจของตัวเองก็อาจจะยาก จะหางานใหม่ ช่วงนี้ก็หายากซะเหลือเกิน วันนี้เรามีอาชีพของสาวคนหนึ่ง ที่คุณฟังอาจจะอยากจะลุกขึ้นมาลาออกและทำแบบเธอ ซะให้รู้แล้วรู้รอด เพราะ อาชีพของเธอคนนี้ก็คือ ” นักล่ารางวัล !! “ นั่นเอง 

ผู้หญิงคนหนึ่งลาออกจากงาน แล้วผันตัวเองมาเป็น สาวนักล่ารางวัล มืออาชีพ สร้างทรัพย์สินให้เธอกว่า 255,500 เหรียญสหรัฐ!!  Di coke  สาว 40 ปี ลาออกจากการเป็นกราฟฟิค ดีไซเนอร์ และใช้เงิน 15,000 เหรียญ ในการเข้าร่วมแข่งขันชิงรางวัลทุกสัปดาห์  โดยคุณแม่ลูกหนึ่งบอกว่า เธอชิงรางวัลมากกว่า 50 ครั้งในช่วงวันหยุดที่ บราซิล และ ญี่ปุ่น  เธอนำของรางวัลต่างๆมาตกแต่งบ้านในกรุง Brighton และได้เงินรางวัล 7,500 เหรียญเพื่อใช้ในงานแต่งงานอีกด้วย  เธอบอกว่า 

” ฉันรู้สึกท้าทาย ที่ฉันสามารถหาเงินได้จากการเข้าร่วมการแข่งขันต่างๆ”

โดย สาวนักล่ารางวัล ยังยืนยันจะหาลู่ทางในการพัฒนาสกิลด้วยการ ล่ารางวัลเพื่อหาชุดตกแต่งห้องครัวที่บ้านต่อไปด้วย 

สาวนักล่ารางวัล

 

เธอเริ่มการ “ชิงรางวัล” เมื่อ 17 ปีก่อน เมื่อเธอชนะรางวัลชิงตั๋วไปเที่ยวทริปประเทศไอซ์แลนด์   “มันสุดยอดมาก ฉันรู้สึกได้ถึง ชัยชนะ และมันก็ทำให้ฉันสมัครชิงรางวัลอื่นๆมากยิ่งขึ้น”   โดยสาว Di coke ประสบความสำเร็จกับเรื่องของดวงในการเสี่ยงโชคชิงรางวัลมาก ถึงขั้นเขียน บล็อค เพื่อให้คำแนะนำกับคนที่อยากได้รางวัลแบบเธอ แถมยังเขียน Ebook ขายอีกด้วย  โดยเธอทิ้งท้ายว่า

” ฉันอยากให้ผู้คนเข้าร่วมการแข่งขันชิงรางวัล เพราะมันสามารถเปลี่ยนชีวิตคนได้จริงๆ “

สาวๆ หลายคนที่ เบื่องานประจำที่ทำอยู่ ลองเปิดใจ รับอาชีพสนุกๆ อย่างการชิงรางวัลแบบเธอคนนี้ดูมั้ยคะ
แต่อย่าลืม คิดเรื่องความเสี่ยงในอานคตที่จะเกิดด้วยนะจ๊ะ !

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team 
ที่มาจาก Metro.co.uk

facebook