สายน้ำไม่ไหลกลับ นัท ไม่เอา เต๋า แล้ว

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / สายน้ำไม่ไหลกลับ นัท ไม่เอา เต๋า แล้วสายน้ำไม่ไหลกลับ
นัท ไม่เอา เต๋า แล้ว
 
สงสัยว่าสายน้ำคงจะไม่มีวันไหลกลับซะล่ะมั้ง คุณนายนัท มีเรีย อดีตภรรยาเก่าของ เต๋า สมชาย ถึงไม่ยอมเอาเต๋าอีกแล้ว แหม…ก็หลังจากที่เลิกราหย่ากันอย่างเป็นทางการไปแล้ว ไอ้ครั้นจะหันมาคืนดีปิ๊ดปี้ปิ๊ดวี้ดวิ้วกันอีกครั้งเห็นทีคงมันก็คงจะยากไปสักหน่อย ไม่งั้นเดี๋ยวจะทำเอาเสียหน้ากันซะเปล่าๆ น่ะ

 แม้จะเลิกราหย่าขาดกันไปแล้ว แต่คู่นี้แค่จากกันก็เฉพาะกายแต่เรื่องหัวใจก็ยังคงอาลัยหลงเหลือความห่วงใยกันอยู่บ้าง ยังคอยโทรสอบถามสารทุกข์สุกดิบตามประสาคนเคยๆ กันมาก่อน พอมาเจอะเจอหน้ากันแม้จะมองหน้ากันติดแต่ก็ไม่ถึงกับสนิทชิดเชื้อเหมือนก่อนเก่า ต่างฝ่ายต่างวางฟอร์มไว้ตัวอยู่กันคนละมุมคนละฟาก ครั้นจะเอื้อนเอ่ยทักทายคุยกันเหมือนเดิมก็ย๊ากส์ยิ่งกว่าอยู่คนละโลกทีเดียว
 ด้านสาวนัทหลังจากกลายเป็นม่ายตั้งแต่ยังสาว นับวันคุณเธอก็จะดูเปล่งปลั่งดั่งกระดังงาลนไฟ สวยใสขึ้นผิดหูผิดตา แหม…ก็ใช่ว่าพอเลิกกับสามีแล้วก็จะหมดน้ำยาซะเมื่อไหร่ โดยเฉพาะพวกดารานักร้องนี่แหละตัวดี ยิ่งม่ายก็ยิ่งเสน่ห์แรงแซงโค้งกว่าตอนโสดสดนัก มิน่าล่ะบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไฮโซต่างกะลิ้มระเหลี่ยเข้ามาแจกขนมจีบกันเป็นว่าเล่นเลยน่ะ งานนี้เห็นทีคงจะเป็นไปได้ย๊ากส์ที่สาวนัทจะเอาเต๋ากลับมาทำผัวอีกครั้งน่ะ เพราะอย่างน้อยผู้ชายก็มีมากกว่าฝูงวัวฝูงฟาย…ไม่ตายก็หาใหม่ได้อยู่วันยังค่ำ!


ขอบคุณนิตยสาร Gossip Star