แอนนี่ บรู๊ค แขวนลิง! เลิก บริโภคผู้ชาย หันมารักตัว เอง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / แอนนี่ บรู๊ค แขวนลิง! เลิก บริโภคผู้ชาย หันมารักตัว เอง


‘ แอนนี่ บรู๊ค ‘ แขวนลิง! เลิก ‘บริโภคผู้ชาย’ หันมารักตัว เองแอนนี่ บรู๊ค 


หลังจากปิดจ๊อบอัลบั้มแฟชั่นเซ็กซี่ คลับเอฟ ดาราสาวหุ่นเช้งกระเด๊ะ แอนนี่ บรู๊ค ก็เหยียบเบรกงานหวือหวาทันที ไม่มีงานออกมาประชันเด็กรุ่นน้อง พอดีเจอ แอนนี่ ที่รายการ เฮลท์ สเตชั่น ทาง TITV ก็เลยถามซะเลยว่า แขวนลิง แล้วเหรอ?


คือแอนนี่ไม่อยากเซ็กซี่แล้วค่ะ เพราะคนมักคิดไปว่าคนเซ็กซี่คือคนไม่ดี ไม่รักนวลสงวนตัว ทั้งที่จริงมันเป็นแค่งานเท่านั้น แล้วแอนนี่ก็มองว่าคนที่ขายเซ็กซี่ไปเรื่อยๆ ก็ไม่มีทางจะดังไปได้ตลอดหรอก วันนึงเนื้อหนังมังสามันก็ต้องเปลี่ยนแปลง คนดูก็ต้องเบื่อ เพราะเห็นบ่อย แอนนี่รู้สึกถ่ายมาประมาณหนึ่งก็พอใจของเราแล้ว


ตอนนี้อยากให้คนหันมามองที่ความสามารถมากกว่า ถึงมันไม่ดังเปรี้ยงปร้างเท่าถ่ายหวือ แต่แอนนี่ก็รู้สึกได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีและยั่งยืน ตอนนี้แอนนี่ก็มีซิทคอมฯเรื่องสั้นตลาดสด รักต้องซ่อม คนก็จะชมว่าเล่นตลกจัง คือก่อนหน้านี้จะมีแต่คนชมว่าหน้าอกใหญ่จัง รูปร่างดีจัง เซ็กซี่จัง ตอนแรกเราก็ภูมิใจ แต่ตอนนี้ไม่เอาแล้ว ต่อจากนี้แอนนี่คงหันมาเน้นในการรับงานมากขึ้น จะเห็นถ่ายหวือก็เฉพาะโอกาสพิเศษเท่านั้น


แล้วเรื่องความรักล่ะ
เมื่อก่อนเป็นข่าวกับผู้ชายบ่อย แต่ช่วงนี้หายๆไป? เมื่อก่อนแอนนี่เป็นคนขี้เหงา เลิกกับคนนี้ก็จะต้องมีแฟนต่อทันที จะได้รู้สึกหายเหงา แต่พอได้เรียนรู้ชีวิตมากขึ้นก็ได้รู้ว่า ไม่ว่าใครจะเข้ามาก็ไม่สามารถเติมเต็มความรักความเหงาให้กับเราได้ แอนนี่ซึ้งในเรื่องนี้เพราะได้ดูรายการของโอปรา วินฟีย์ มีคนมาออกรายการเล่าเรื่องชีวิตตัวเองที่ทำให้เรารู้สึกรักตัวเองขึ้นมาทันที เขาเหมือนกระจกเงาส่องตัวแอนนี่ เมื่อก่อนที่มีแฟนแอนนี่เข้าวงการใหม่ๆ รักใครชอบใครก็บอกไปตรงๆ ไม่มีใครสอนว่าจะต้องวางตัวยังไง มาถึงวันนี้ประสบการณ์สอนทุกอย่าง และทำให้รู้ว่าใครรักเราจริงไม่จริง ตอนนี้แอนนี่ยืนยันพันเปอร์เซ็นต์เลยค่ะว่าโสดสนิท.

ที่มาข่าว

 


 

  
คุณกล้าไหมที่จะบอกความต้องการเรื่อง sex กับคนรัก?
ผู้หญิงสมัยใหม่กล้าวิพากษ์วิจารณ์เรื่องเพศสัมพันธ์