‘จีเซล’ กิ๊กเก่า ‘ลีโอ’ นางแบบรวยสุดของโลก

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ‘จีเซล’ กิ๊กเก่า ‘ลีโอ’ นางแบบรวยสุดของโลก


‘จีเซล’ กิ๊กเก่า ‘ลีโอ’ นางแบบรวยสุดของโลก  
 

 


 

“จีเซล บุนด์เชน” นางแบบสาวสวยชาวบราซิล ครองตำแหน่งนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกในปีที่ผ่านมา จากการจัดอันดับของนิตยสาร Forbes


ตามรายงานจาก askmen.com

จีเซล บุนด์เชน อดีตหวานใจของนักแสดงดัง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ที่หันมาควงกับควอเตอร์แบ็คสุดหล่อ ทอม เบรดี แทน ได้รับการเลือกจากนิตยสารจัดอันดับทางการเงินอย่าง Forbes ให้เป็นนางแบบที่ร่ำรวยที่สุดในรอบปีที่ผ่านมา ด้วยจำนวนรายได้ถึง 33 ล้านเหรียญ มากกว่าอันดับที่ 2 อย่างสาว เคท มอส ที่ทำไปได้ 9 ล้านเหรียญถึง 4 เท่า และทำให้ทรัพย์สินของเธอทั้งหมดรวมกันได้ 150 ล้านเหรียญแล้ว

จีเซล ที่จะมีอายุครบ 27 ปีในวันที่ 20 ก.ค. นี้ มีงานถ่ายแบบโฆษณาตกปีละ 20 รายการด้วยกัน รวมทั้งเป็นนางแบบหลักให้กับผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในชื่อดัง Victoria’s Secret ด้วย โดยเธอได้ค่าจ้างจากผลิตภัณฑ์ในการเดินแบบ, ถ่ายแค็ตตาล็อกชุดชั้นใน และโฆษณาตกปีล่ะ 5 ล้านเหรียญ ซึ่งสัญญาของทั้งสองฝ่ายเพิ่งจะจบลงไปเมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา เมื่อทางบริษัทบอกปัดการขึ้นราคาสัญญาต่อปีให้กับเธอ แต่เธอก็ยังมีบริษัทผลิตรองเท้าของบราซิลที่ใช้ชื่อเธอออกจำหน่ายอีกด้วย

อันดับที่ 2 ที่ตามมาห่างๆ ได้แก่สาว เคท มอส อดีตหวานใจของหนุ่มพังค์ พีต โดเฮอร์ตี ที่ก่อนหน้านี้ชื่อเสียงของเธอต้องมัวหมองจากภาพถ่ายเสพโคเคนสุดฉาวเมื่อปี 2005 ที่ทำให้สัญญาการถ่ายแบบโฆษณาต้องหลุดมือไปเกือบหมด แต่ไม่นานนักเธอก็กอบกู้ชื่อเสียงกลับคืนได้ โดยได้สัญญาการเป็นแบบให้กับ Virgin Mobile, Louis Vuitton และ Calvin Klein รวมทั้งรายได้อีก 6.1 ล้านเหรียญจากการออกแบบเสื้อผ้าส่วนตัวให้กับ Topshop แบรนด์ของอังกฤษอีกด้วยส่วนอันดับที่ 3,4,5 อย่าง ไฮดี คลุม, แอเดรียนา ลิมา และ อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ ต่างก็เป็นนางแบบให้กับ Victoria’s Secret ทั้งสิ้น               

10 ซูเปอร์โมเดลที่รวยที่สุดแห่งปี               

1. จีเซล บุนด์เชน อายุ 26 ปี รายได้ 33 ล้านเหรียญ       
2. เคท มอส อายุ 33 ปี รายได้ 9 ล้านเหรียญ       
3. ไฮดี คลุม อายุ 34 ปี รายได้ 8 ล้านเหรียญ       
4. แอเดรียนา ลิมา อายุ 26 ปี รายได้ 6 ล้านเหรียญ       
5. อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ อายุ 26 ปี รายได้ 6 ล้านเหรียญ       
6. คาโรลิน เมอร์ฟีย์ อายุ 31 ปี รายได้ 5 ล้านเหรียญ       
7. นาตาเลีย โวเดียโนวา อายุ 25 ปี รายได้ 4.5 ล้านเหรียญ       
8. คาโรลินา เคอร์โควา อายุ 23 ปี รายได้ 3.5 ล้านเหรียญ       
9. ดาเรีย เวอร์โบวี อายุ 22 ปี รายได้ 3.5 ล้านเหรียญ       
10. เกมมา วอร์ด อายุ 19 ปี รายได้ 3 ล้านเหรียญ

 
ขอบคุณที่มา

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา