“โบ” แบบอย่างผู้หญิงสู้ชีวิต

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / “โบ” แบบอย่างผู้หญิงสู้ชีวิต
โบ แบบอย่างผู้หญิงสู้ชีวิต ความรัก           แม้ว่า มรสุมชีวิตที่เข้ามากระหน่ำ โบ-ชญาดา มัสยวาณิช ศรีภรรยา ฟลุค เกริกพล ตอนนี้รักเริ่มจืดไปบ้างตามกาลเวลา แต่ที่น่าสนใจ

โบ คนรุ่นใหม่ที่อดทน ต่อสู้กับชีวิตทุกรูปแบบ

          อย่างกรณีที่เกิดข่าวฉาวรายวัน แต่ คุณแม่โบ อดทน ได้เดินหน้าสู้กับ ความจริงไม่ค่อยมีผลกระทบทางจิตใจ ด้วยความที่เธอเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี  เจอข่าวแรงแค่ไหน โดนเรื่องไม่สบายใจอย่างไร จะปรึกษาพี่แบม-จลิสตา  ลิ่วเฉลิมวงศ์และครอบครัว คอยให้กำลังอยู่   อีกทั้ง ได้กำลังใจ น้องอชิ สุดหล่อที่อยู่ในอ้อมอกของคุณแม่มาตลอด ให้มีความอดทนกับเรื่องที่เกิดขึ้น  หากพูดความจริงกับชีวิต เธอไม่ได้ปกปิดสังคมอะไรมากมาย เพราะด้วยความที่เธอกล้าที่ต่อสู้ ความจริง จนทำให้ความทุกข์ที่ประสบอยู่นั้น ย่อมมีทางออก


โบ ชญาดา ผู้หญิง สวย เก่ง ความรักโบ ชญาดา ผู้หญิง สวย เก่ง ความรัก

          นี่แหละตัวอย่างหนึ่ง ที่คนบันเทิง เวลาที่เจอปัญหาแล้ว ต่างพยายามที่สู้ปัญหาและหาทางออกให้กับชีวิตครอบครัว โดยที่เขาไม่ได้มีการปกปิด และร่วมทำงานกับสังคมอย่างมีเกียรติ ไม่ทำลายภาพพจน์และแบรนด์ชญาดาแต่อย่างใด อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับในสังคม อยากทาบทามเขามาร่วมงานสื่อสารแบรนด์อย่างมีคุณค่า

          จะเห็นว่า ภาพคู่ครอบครัวโบ-น้องอชิ กลับมาขายดีอีกรอบหนึ่ง เนื่องจากว่าช่วงที่ผ่านมา โบเอง ถือว่าเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันวงกว้าง จึงทำให้โบ กลายเป็นดารา ที่ยังมีงานเข้ามาไม่ขาดมือ    แม้ว่า ชีวิตเธอวันนี้กลายเป็น คุณแม่ ลูกหนึ่งไปแล้ว  ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า ทุนชื่อเสียง ของเธอที่สะสมมานานนั้น สังคมค่อนข้างที่เห็นใจและให้กำลังครอบครัวเธอตลอดมา

          บางครั้งความรักที่เธอเจอนั้น หากมองอีกมุมหนึ่ง อาจต้องใช้เวลาที่จูนกันอีกครั้ง การที่ทั้งสองถอยฉากออกมาคนละก้าว ย่อมทำให้เกิดความรู้สึกเกิดความคิดถึง ห่วงหา แม้ว่า ต้องใช้เวลาพิสูจน์อีกระยะหนึ่งก็ตาม   ความอดทนเท่านั้น ที่จะให้ชีวิตผ่านอุปสรรคไปได้ ซึ่งดูอย่างผู้หญิงตัวน้อยโบ  ที่เขาพร้อมเผชิญกับปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้   แม้แต่เจ็บวันนี้ อาจมีความสุขที่ยิงใหญ่กลับมาในไม่ช้านี้ก็เป็นได้ ผู้หญิงเก่ง สวย  ตระกูลดี  และยังมีมารยาทที่ดีแบบนี้ ใครบ้างที่ไม่หลงไหลคุณแม่โบล่ะะจ๊ะ 

          ยกเว้นแต่เจ็บแล้วต้องจำอีกนานเท่านั้น ทำให้เธอขอปลีกตัวอยู่เดียวดาย มีความสุขกับ น้องอชิดีกว่ากันเยอะเลย


โบ ชญาดา ผู้หญิง สวย เก่ง ความรัก

โบ ชญาดา ผู้หญิง สวย เก่ง ความรัก

โบ ชญาดา ผู้หญิง สวย เก่ง ความรัก
ขอขอบคุณ


daradairy womenmthai


ขออนุญาตใช้เนื้อหา