ชมพู่ อารยา

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา กับมุ มมอง ความรัก ที่เปลี่ยนไป

 

ชมพู่ อารยา ความรัก มุมมองความรัก ดารา ผู้หญิง


 

           ได้ชื่อว่าเป็น นางเอก ระดับแนวหน้าอีกคน ชมพู่ อารยา เพราะดีกรีความสวยและเซ็กซี่ของเธอมิได้เป็นรองใคร แต่มีหลายคนเคยเชื่อว่า คนเราได้อย่างต้องเสียอย่าง วันนี้นางเอกสาวเธอประสบความสำเร็จในชีวิตด้านการงาน แต่ในอีกแง่มุมนึงซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐานของชีวิต “ความรัก” เธอกลับพบเจอกับความผิดหวัง เมื่อ ความรัก ที่เธอดูแลมาถึง 8 ปี มีอันต้องยุติลง


            ครั้งนึงเธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เรื่องค วามรัก มันมีปัจจัยอื่นๆเกี่ยวข้องด้วย ไม่ใช่เพียงแค่ความรักเพียงอย่างเดียว นั่นอาจเป็นเพราะเธอเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น จึงทำให้เธอเข้าใจเหตุผลของชีวิตมากขึ้นก็ว่าได้


             วันนี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับเธอ บวกกับอีก2-3 วันข้างหน้า เป็นเทศกาลที่หลายๆคน เรียกว่า วันแห่ง ความรัก เราเลยอยากรู้ความรู้สึกของเธอ ว่าวันนี้หัวใจเธอพร้อมหรือยังที่จะเปิดรับ ความรัก ครั้งใหม่…

 

ช่วงนี้ชมพู่ทำงานเยอะ
ชมพู่ – ใช่ค่ะ ก็พยายามจะทำให้ได้มากที่สุด แต่ก็เลือกที่อยากทำ เพราะทำด้วยความตั้งใจ อยากให้ออกมาดีที่สุดทุกอย่างที่ทำ ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาให้ตัวเองเท่าไหร่

 

อีก2-3 วัน เป็นวันวาเลนไทน์
ชมพู่ – อืม..ค่ะ ก็ดีค่ะ สำหรับชมก็ยังไม่มีอะไร ก็เป็นวันนึงที่เราสามารถมอบความรักให้เพื่อน หรือครอบครัวก็ได้เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนอย่างเดียว

 

ยังโสดอยู่มั้ย..
ชมพู่ – ค่ะ ก็ยังไม่มีใครตอนนี้ แต่ถ้าถามว่าเข็ดหรอ คือจริงๆมันไม่ใช่เหตุผลนั้นนะ ชมโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เริ่มมอง ความรัก เปลี่ยนไปในอีกมุมนึงมากกว่า

 

กลัวหรือเปล่าที่จะมี ความรัก ครั้งใหม่
ชมพู่ – ไม่นะ คือที่ผ่านมาเรื่องเสียใจก็ต้องมีอยู่แล้ว แต่ว่ามันก็ผ่านไปแล้ว ตอนนี้ก็ไม่ได้กลัวว่าจะเจอความผิดหวัง หรือกลัวที่จะมีใคร แต่อย่างที่บอกว่ามันเป็นเรื่องของมุมมอง ความรัก ที่เปลี่ยนไปมากกว่าค่ะ
     คือชมเป็นคนจริงจังเรื่อง ความรัก นะ ถ้าคบก็คือคบจริงๆ ไม่ใช่แค่คบเล่นๆแป๊บๆ เลิก หรือแบบมาจีบเราเล่นๆ อะไรอย่างนี้ไม่เอา เราจริงจังกับมันมาก เลยต้องเลือกหน่อย ก็คือต้องดีที่สุด เราอยู่มาขนาดนี้แล้ว เราก็รู้แล้วว่าอะไรเหมาะกับเราด้วย อย่างที่เคยบอกไปว่ามันไม่ใช่ แบบ ความรัก ในฝัน หรือเพ้อฝันอะไรแล้ว ยืนอยู่กับความเป็นจริงมากกว่า

 

แสดงว่า ความรัก ครั้งใหม่ต้องเฟอร์เฟ็กต์
ชมพู่ – ก็ไม่เชิงนะ แต่ก็อยากได้คนที่เค้าพร้อมมากกว่า คือพอเราโตขึ้นมันเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้ว ก็อยากให้เค้าคนนั้นแบบพร้อมที่จะดูแลเรา เกื้อกูลกัน คือมันต้องเดินเคียงคู่กันไป ไม่ใช่แค่ผิวเผิน หรือว่าแบบหมาหยอกไก่อะไรอย่างเนี๊ยไม่เอา…คือถ้าเป็นแบบนั้นเสียเวลาเปล่า เค้าก็เสียเวลา ชมก็เสียเวลา แล้วอีกอย่าง ความรัก มันก็ต้องยืนอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงด้วย

 

ดูชมพู่จริงจังกับ ความรัก มาก
ชมพู่ – ใช่ค่ะ จริงจัง ถึงขั้นซีเรียสเลย คือคนที่จะเข้ามาจริงๆ เค้าก็ต้องจริงจังมากๆเหมือนกัน ไม่งั้นก็ไม่เอาเหนื่อยด้วย

 

คิดว่า ความรัก ให้อะไรกับชีวิตเรามากที่สุด
ชมพู่ – อืม..จริงๆ มันให้หลายอย่าง ดูที่เราใช้มันถูกวิธีหรือเปล่า บางคนมี ความรัก แล้วเป็นสุข แต่บางคนมีทุกข์ เพราะเค้าใช้มันผิดวิธี แต่จริงๆ มันควรจะทำให้เรามีความสุขนะ การที่ได้มีคนมายืนเคียงข้างเรา เข้าใจเรา รับฟังปัญหา คอยช่วยเหลือ มันเหมือนกับช่วยเติมพลังชีวิตให้นะ คือไม่ว่าจะเป็น ความรัก แบบครอบครัว เพื่อน หรือว่าในเชิงชู้สาว มันทำให้รู้สึกว่าชีวิตมีจุดหมายนะ ทำให้เรารู้ว่าเราทำไปเพื่ออะไร เพื่อใคร มีคนคอยยินดีไปกับเราในวันที่เราประสบความสำเร็จ เคียงข้างเราได้ในวันที่เราทุกข์ แค่นี้ก็ทำให้ชีวิตเรามีความสุขแล้วค่ะ

 

 


Text By : Kewrite

ขออนุญาตใช้เนื้อหา