“บุ๋ม ปนัดดา” นางงามที่กล้าสู้ความจริง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / “บุ๋ม ปนัดดา” นางงามที่กล้าสู้ความจริง

 บุ๋ม ปนัดดา นางงามที่กล้าสู้ความจริง

บุ๋ม ปนัดดา นางสาวไทย ดารา พิธีกร ครอบครัว แม่ โดย ปกรณ์ ทองบริบูรณ์
 

        การรักษาภาพลักษณ์ที่ดี ถือว่าเป็นหัวใจหลักหนึ่งของนางสาวไทยต้องยึดถือตลอดไปในการใช้ชีวิตสังคมเพราะว่าเธอคือ ตัวแทนของสังคม หญิงไทย และประเทศชาติที่จะต้องนำวัฒนธรรมไทยไปเผยแพร่ต่อสายตาชาวโลกได้รับรู้กัน

      ชีวิตอดีตนางสาวไทยอย่างบุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี น่าศึกษาอย่างยิ่ง  หากได้ย้อนดูปูมหลังคว้ามงกุฎนางสาวไทย มาสวมได้อย่างภาคภูมิใจให้กับครอบครัวแล้ว เธอยังสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง และวงศ์ตระกูลมากมาย

บุ๋ม ปนัดดา ดารา เซ็กซี่ นางสาวไทย นางงาม      บทบาทต่อการทำงานด้านการเมือง การศึกษา อดีตเคยเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง จนกระทั่งพลิกผันชีวิตมาทำงานบันเทิง งานแสดง งานพิธีกรรายการทีวี ซึ่งแฟนๆ อาจารย์ บุ๋มเคยเห็นมาบ้างแล้วทางช่องทีไอทีวี

     ต้องยอมรับว่า อาจารย์ บุ๋ม ชีวิตผ่านร้อน ผ่านหนาวมาทุกรูปแบบ นับตั้งแต่โฆษณาภาพหวือหวาละครเรื่องหนึ่งเมื่อ 5 ปีก่อน จนโดนวิพากษ์วิจารย์ออกมาในสังคม ทำให้เธอต้องมาล้างภาพใหม่อยู่ระยะหนึ่ง จากนั้นเจอมสุมรัก ไฮโซ มากระหน่ำชีวิตจนซวนเซไปบ้าง ตามประสาวัยหนุ่มสาว จนมาเจอข่าวฉาว บรูไน อีกครั้ง สร้างความสะเทือนใจ อาจารย์บุ๋มไม่น้อย

    จนในที่สุด พบรักดาราลูกครึ่ง คบหากันไม่นาน สุดท้ายทัศนคติไม่ตรงกัน ต้องแยกทางขนานอีกรอบหนึ่ง จนมาเจอมรสุมลูกใหญ่ชีวิตรักนักธุรกิจที่ต้องแยกเตียงกันอีกรอบหนึ่ง  

      กล่าวมาข้างต้นนั้นคือ ส่วนหนึ่งของชีวิต หัวใจน้อยผู้หญิงๆคนหนึ่งที่ต้องเผชิญ เรื่องเลวร้าย จริงบ้าง เลวบ้าง บางครั้ง ต้องเสียน้ำตาออกมาแสดงให้ความบอบซ้ำ แต่บางครั้งเจอหน้ารอยยิ้มที่มีเสน่ห์เสียงหัวเราะอย่างมีความสุข ที่น่าสนใจ ดารา สมัยใหม่ ที่เคยเจอปัญหาลักษณะที่คล้ายกันนั้น จุดหนึ่งที่ต้องขอชมในความเป็นผู้หญิงแกร่ง ที่กล้าสู้ความจริง กล้าเผชิญหน้ากับสังคมในเมื่อปัญหาบางอย่างนั้น ไม่ยุติธรรมในตัวเธอ  อาจารย์กล้าที่ให้คำตอบ ชี้แจง ความจริงได้ทุกเรื่อง  ไม่เป็นคนที่ปกปิดให้สังคมต้องมาตรวจสอบ ที่สำคัญกล้าพูด ในสิ่งที่ถูกต้องทุกเรื่อง  พร้อมชี้แจงให้ข้อมูลข่าวสารกับสื่อ อย่างตรงไป ตรงมา นี่คือ ความคิดผู้หญิงยุคใหม่ที่กล้าเผชิญความจริง เพราะบางครั้งความจริง  มันเป็นสิ่งไม่ตาย จนทำให้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับตัวเธอ สามารถที่เคลียร์ความจริงได้อย่างมีศักดิ์ศรีที่สำคัญ ความที่เป็นคนตรงไป ตรงมานั้น  มันย่อมเป็นสิ่งที่ดีให้สังคมที่ดารารุ่นใหม่น่าจะนำมาเอาแบบอย่าง เพราะการปกปิดกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องนั้น มันเหมือน ชีวิตต้องตกอยู่ในโลกมืด..ครับทั่น     


                                                                                                      ขอขอบคุณ

                                                                  ดาราเดลี่

                                                                                             

ขออนุญาตใช้เนื้อหา