มีสทีน ไทยแลนด์ 2009 By Suzuki Jelato อินสไพร์ จับมือ ซูซูกิ เปิดเวทีแห่งฝัน

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / มีสทีน ไทยแลนด์ 2009 By Suzuki Jelato อินสไพร์ จับมือ ซูซูกิ เปิดเวทีแห่งฝัน

 

อินสไพร์ฯ เปิดเวที มิสทีน ไทยแลนด์  2009 ปีที่ 21
เวทีอันดับหนึ่งของสาววัยทีนระดับประเทศ 
เฟ้นหาสาวสวยวัยทีน  เปี่ยมความสามารถจากทั่วประเทศ  ครองมงกุฎ

 

     บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7   เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว เวทีการประกวดของอันดับหนึ่งของสาววัยทีน  ชวนสาวสวยวัยทีนที่มีอายุระหว่าง 15-18 ปี ที่มีความน่ารักสดใสตามแบบฉบับสาวรุ่นใหม่ประชันความสามารถบนเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Glamorous Princess รับตำแหน่งพร้อมครองมงกุฎเพชร, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ, เงินสด 120,000 บาท   ฯลฯ   และโอกาสก้าวสู่เวทีการประกวดในระดับสากลและวงการบันเทิง

 

น้องมะนาว  มิสทีนไทยแลนด์ 2008

น้องมะนาว  มิสทีนไทยแลนด์ 2008

 

 

มิสทีนไทยแลนด์ 2008

น้องมะนาว และ รอง มิสทีนไทยแลนด์ 2008

 

มิสทีนไทยแลนด์ 2008

 

 

มิสทีนไทยแลนด์ 2008

 

มิสทีนไทยแลนด์ 2008

นางเอกสาว จากปลาบู่ทอง

 

มิสทีนไทยแลนด์ 2008

 

    การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2009ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 21 โดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำธุรกิจสื่อบันเทิงครบวงจร ซื้อขาดลิขสิทธิ์ในการจัดการประกวดจากยอดพธูไทยตั้งแต่  ปี 2545 และเป็นผู้ดูแลการประกวดให้มีมาตรฐานระดับสากล โดยมีการพัฒนารูปแบบการประกวดอย่างต่อเนื่อง  จนเป็นที่ยอมรับและถือเป็นเวทีการประกวดสาวงามวัยทีนอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนผู้สมัครจากทั่วประเทศเพิ่มมากขึ้นทุกปี    โดยเปิดโอกาสให้สาวสวยวัยทีนที่มีอายุระหว่าง  15-18  ปี  ได้แสดงความสามารถในด้านต่างๆ  และร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เรียนรู้การใช้ชีวิตร่วมกัน เป็นตัวแทนระดับเยาวชนในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในขณะเก็บตัว รวมถึงยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์  

 

    โดยทาง  บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ได้ผลักดันและสนับสนุนให้สาวสวยวัยทีนจากเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ในแต่ละปีได้มีโอกาสค้นหาฝันพร้อมก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งล้วนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทั้งการทำงานในวงการบันเทิงและการเรียน อาทิ เชียร์-ฑิฆัมพร  ฤทธิ์ธาอภินันท์  มิสทีน ไทยแลนด์ 2002,ฟาง-พิชญา  เชาวลิต มิสทีน ไทยแลนด์ 2003, เกรซ-กาญจน์เกล้า  ด้วยเศียรเกล้า  มิสทีน ไทยแลนด์ 2004, ไอซ์-อธิชนัน  ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2005, เอมี่-อาเมเรีย  จาคอป มิสทีน ไทยแลนด์ 2006, หญิง พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2007  และ  มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์  มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 ฯลฯ  

 

เชียร์ ทิฆัมพร

 เชียร์ ทิฆัมพร มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2002

 

ฟาง พิชญา

ฟาง พิชญา เชาวลิต มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2003

 

เกรซ กาญจน์เกล้า

 เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มีสทีนไทยแลนด์ ปี 2004

 

อธิชนัน ศรีเสวก

 อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2005

 

 เอมี่ อาเมเรีย

 เอมี่ อาเมเรีย จาคอป มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006

 

 พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์

 พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์ มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2007

 

     ในแต่ละปีที่ผ่านมาการประกวด   มิสทีน ไทยแลนด์   มีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันเพื่อให้เข้ากับสาวสวยวัยทีนในแต่ละปี    ซึ่งปีนี้ทาง บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  เปรียบสาวน้อยวัยทีนเป็น เจ้าหญิง ใน Theme การประกวด Glamorous Princess   เจ้าหญิงแห่งความฝันผู้เจิดจรัส   ดุจประกายของสาววัยทีน ในดินแดนแห่งนี้  ที่สามารถตามหาความฝันของตัวเองจนเป็นจริงได้

 

 น้องมะนาว มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2008

.

 รวมสาว มีสทีนไทยแลนด์

 

    ปีนี้การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 เน้นให้ความสำคัญและตระหนักถึงเรื่องวัฒนธรรม บทบาทในฐานะแกนนำการร่วมรณรงค์ใส่ใจสิ่งแวดล้อม  ผ่านกิจกรรมการเก็บตัวที่จะมีขึ้นในระหว่าง วันพุธที่ 14 ตุลาคม    วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2552 จ.ภูเก็ต   พร้อมเป็นตัวแทนของประเทศระดับเยาวชนเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวทางภาคใต้ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น    ซึ่งได้รับร่วมมือเป็นอย่างดีจากโรงแรมเครือกะตะ กรุ๊ป จ.ภูเก็ต

 

 

 

หญิง พลอยปภัสร

หญิง พลอยปภัสร มิสทีนไทยแลนด์ 2007

 

 

 

 

 

 

 

 

     ภายในงานแถลงข่าว การจัดการประกวด “Miss Teen Thailand 2009 By Suzuki Jelato”  โดยมีหญิง พลอยปภัสร  มิสทีน ไทยแลนด์ 2007 ฯลฯ เข้าร่วมสร้างสีสันภายในงาน  พร้อมเผยโฉม  ของรถจักรยานยนต์ออโต้หัวฉีดสไตล์แฟชั่นสุดน่ารักล่าสุดของเมืองไทย  “Suzuki Jelato 125”

 

 

 

 

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา