มิสเบลเยี่ยม โชว์ชุดว่ายน้ำ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / มิสเบลเยี่ยม โชว์ชุดว่ายน้ำ


มิสเบลเยี่ยม โชว์ชุดว่ายน้ำ


มิสเบลเยี่ยม ชุดว่ายน้ำ ภูเก็ต บิกินี่


     ผู้เข้าประกวด มิสเบลเยี่ยม โชว์ชุดว่ายน้ำ กลางภูเก็ต

    
กองประกวด มิสเบลเยี่ยม ชี้เลือกเคปพันวาภูเก็ตเป็นสถานที่เก็บตัว-ทำกิจกรรมของสาวงามทั้ง 20 ชีวิต เพราะมีเอกลักษณ์โดดเด่น ที่ผ่านมามีดาราชื่อดังจากทั่วโลกเดินทางมาพักผ่อน … 

     กองประกวด มิสเบลเยี่ยม 2010 รอบสุดท้ายนำผู้เข้าประกวดที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรกจำนวน 20 ชีวิตเดินทางมาเก็บตัวและทำกิจกรรมที่ จ.ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 16-22 พ.ย.นี้ โดยคณะกองประกวดเลือกโรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต เป็นสถานที่เก็บตัวตลอดระยะเวลาที่อยู่ในประเทศไทย เนื่องจากมีเอกลักษณ์โดดเด่นและที่ผ่านมามีดาราชื่อดังและชั้นแนวหน้าของโลก เดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้อยู่เป็นประจำทุกปี


มิสเบลเยี่ยม ชุดว่ายน้ำ ภูเก็ต บิกินี่


     ขณะเดียวกันเพื่อเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวของ จ.ภูเก็ต ในฤดูกาลท่องเที่ยวหรือไฮซีซั่นนี้ นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่มโรงแรมในเครือเคปโฮเทลกรุ๊ปกล่าวว่า โรงแรมเคปพันวาภูเก็ตเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้ วางใจจากกองประกวดมิสเบลเยี่ยมในการเลือกให้เป็นสถานที่เก็บตัวและทำกิจกรรม ของเหล่าสาวงามทั้ง 20 สาวงามที่เข้าประกวดรอบสุดท้าย “มิสเบลเยี่ยม 2010” “ต้องขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานปารีส กองประกวดมิสเบลเยี่ยมที่ให้ความไว้วางใจเลือกโรงแรมเคปพันวา และ จ.ภูเก็ตเป็นที่เก็บตัวของเหล่านางงาม ซึ่งเชื่อว่าเป็นเพราะชื่อเสียงการท่องเที่ยวของประเทศกลับมาดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง


มิสเบลเยี่ยม ชุดว่ายน้ำ ภูเก็ต บิกินี่


    
ชาวต่างชาติยังคงมั่นใจในประเทศไทย ทั้งเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวและการบริการ รวมทั้งความเป็นมิตรของคนไทย ที่สำคัญคงเป็นเพราะโรงแรมเคปพันวาของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สถานที่ตั้งสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว พร้อมหาดทรายขาวยาวกว่า 500 เมตร โดยที่ผ่านมาทางโรงแรมได้รับความไว้วางใจจากดาราชั้นนำของโลกมาพักผ่อนอยู่ บ่อยครั้ง เช่น แคทเทอรีน ซีต้า โจนส์, ลีโอนาโด ดิคาปริโอ, เพียร์ซ บอสแนน และอีกหลายๆ คน”


มิสเบลเยี่ยม ชุดว่ายน้ำ ภูเก็ต บิกินี่


    
นายภูมิภัทรกล่าวเพิ่มเติมว่า สถานการณ์ด้านการท่องเที่ยวไทยตอนนี้กลับมาดีขึ้น ซึ่งช่วงนี้ถือว่าเข้าฤดูไฮซีซั่น คงเรียกความมั่นใจจากชาวต่างชาติกลับคืนมาได้มากขึ้น ส่วนภาพรวมการท่องเที่ยวนั้น ต้องยอมรับว่าถึงแม้ว่ายอดจองโรงแรมที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวจะไม่ดีเท่าปีที่ผ่านมา แต่เมื่อเทียบกับสถานการณ์โดยรวม ถือว่าดีขึ้นมาก และในฐานะเจ้าบ้านในครั้งนี้จะช่วยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทยให้ดี ที่สุด Mrs.Sarah De Groof 1 ใน 20 สาวงามที่เข้าประกวดมิสเบลเยี่ยมกล่าวว่า การมาเยือนที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก เคยได้ยินชื่อเสียงมาบ้าง พอจะรู้ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ครั้งนี้มาเก็บตัวและทำกิจกรรมที่ จ.ภูเก็ต รู้สึกประทับใจมาก ชอบทะเลไทย และถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาเที่ยวอีกครั้งกับครอบครัว ที่สำคัญคนไทยอัธยาศัยดี น่ารักมากและจะกลับไปเล่าให้เพื่อนฟังถึงความงดงามของท้องทะเลอันดามัน


ขอบคุณที่มาบทความจาก ไทยรัฐ