นางแบบ นางแบบแปลก ผู้หญิงต้นแบบ

โนสน โนแคร์! รวม 17 นางแบบแปลก ไม่สวยเป๊ะ แต่เริ่ดระดับโลก

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / โนสน โนแคร์! รวม 17 นางแบบแปลก ไม่สวยเป๊ะ แต่เริ่ดระดับโลก

แบรนด์ดังเลิกจ้างนางแบบรูปร่างผอมผิดปกติ

หมดยุคแล้วว….สำหรับการใช้ความงามตามสมัยนิยม และความงามภายนอกเป็นตัวตัดสินความสวยของผู้หญิง เพราะเขาวัดกันด้วยความสามารถ ความมั่นใจในตัวเอง และเสน่ห์ในตัวตนที่ไม่ต้องปรุงแต่ง ไม่เชื่อก็ลองดูอย่าง 17 นางแบบสุดฮอตในวงการแฟชั่น ที่เราหยิบยกมาสิจ๊ะ ถึงแม้ว่าพวกเธอเหล่านี้จะไม่เป๊ะเว่อร์ แต่ก็เริ่ดสุดๆ อ่ะ

1. Ilka Brühl

นางแบบแปลก

Ilka Brühl เกิดมาพร้อมกับโรค Dysplasia Ectodermal หรือโรคสังข์ทอง แต่อย่างไรก็ตามความผิดปกติทางพันธุกรรมนี้ ไม่สามารถทำลายจิตใจของเธอได้ โดยเธอบอกว่าภารกิจของเธอ คือ การบอกกับผู้หญิงทุกคนบนโลกว่า “พวกเธอทุกคนนั้นสวยงามเสมอ” ซึ่งเธอก็มักจะบอกเล่าเรื่องราวและภาพชีวิตของเธอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นด้วย

2. Sophia Hadjipanteli

นางแบบแปลก
Sophia เป็นนางแบบจากประเทศไซปรัส เรามักจะเห็นภาพของเธออยู่บนสื่อสังคมออนไลน์มากมาย ด้วยลักษณะเฉพาะของเธอที่มีผมยาวสลวยสีบลอนด์ตัดกับขนคิ้วสีดำหนาและดกที่ดูโดดเด่น ทำให้เธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการดีไซเนอร์ เรียกได้ว่าเธอเปลี่ยนมาตรฐานความงามแบบเดิมไปเลย

3. Swantje Paulina


Swantje ไม่เคยพยายามที่จะปกปิดกระบนใบหน้าของเธอ เธอภูมิใจมากในสิ่งที่แม่ให้มา และเธอมีแฟนคลับกว่า 2 แสนคนในอินสตาแกรม

4. Dru Presta


นางแบบชาวอเมริกันวัย 21 ปี เธอมีความสูงเพียง 3 ฟุต 4 นิ้ว หรือประมาณ 100 เซนติเมตรเท่านั้น เธอได้บอกว่าในตอนที่เธอยังเด็กเธอโดนเพื่อนๆ ล้อและรังแก แต่นั่นก็ไม่เคยทำให้เธอลืมความฝันที่จะเป็นนางแบบ

5. Mikayla Holmgren


เธอเป็นผู้สมัครดาวน์ซินโดรมคนแรก ที่เข้าร่วมการแข่งขัน Miss Minnesota USA Pageant จนคว้ามาได้ 2 รางวัล และเธอยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลกตามความฝันอีกด้วย

6. Em


แม้ว่า EM จะเป็นโรคด่างขาว แต่เธอก็ไม่เคยโทษโชคชะตาของตัวเอง เธอยังคงเดินตามความฝัน ทำสิ่งที่รักต่อไป นั่นก็คือการเป็น นางแบบ และเธอก็มักจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ลงในอินสตาแกรม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นอีกด้วย

7. Tabria Majors


เธอเป็นนางแบบไซส์บิ๊ก ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอสามารถเป็นได้ทั้งลุคเซ็กซี่และลุคน่ารัก ทั้งยังได้ร่วมงานกับ Victoria’s Secret Angels อีกด้วย

8. Lotte Zuidema


เธอเป็นนางแบบอีกคนที่ประสบความสำเร็จกับความงามที่ไม่เพอร์เฟ็กต์แต่เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งช่างภาพชื่อดัง ที่เคยได้ร่วมงานกับเธอ ยังออกปากชมถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอ ทำให้ผลงานของเธอดูน่าทึ่งกว่าใครๆ

9. Aleece Wilson


“ฉันไม่เคยคิดว่าฉันสวยพอที่จะเป็นนางแบบอย่างได้ เพราะฉันไม่เคยเห็นนางแบบที่ดูคล้ายกับฉัน” Aleece Wilson กล่าว แต่สำหรับตอนนี้เธอได้กลายเป็นหนึ่งในนางแบบประจำรันเวย์ของ Alexander Wang และ Marc Jacobs นักออกแบบชื่อก้องโลกไปแล้ว

10. Laura Lind


เธอคือดาวดวงใหม่ของ UNIQUE MODELS ความแตกต่างของเธอ แม้ว่าเธอเพิ่งจะเริ่มต้นอาชีพนางแบบ แต่เราก็มั่นใจว่าความสามารถของลอร่าจะประสบความสำเร็จในเร็วๆนี้

11. Simone Thompson


เธอเรียนรู้ที่จะมองข้ามคำพูดของบางคนและมั่นใจในรูปลักษณ์ของเธอ ซึ่งสาวมั่นแบบเธอก็เป็นที่ต้องการของแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Puma, Fendi, Marc Jacobs, Miu Miu และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

12. Coralie Jouhier

นางแบบชาวฝรั่งเศส วัย 28 ปี เป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ยอมละทิ้งความฝัน แม้ว่าจะถูกล้อเลียนในเรื่องสีผิวและสีผมของเธอ แต่เธอก็คิดว่าเป็นของขวัญจากพ่อแม่ และรู้สึกภาคภูมิใจในสิ่งที่เป็น จนมุ่งมั่นทำความฝันจนประสบความสำเร็จ

13. Arina Lubiteleva


สาวยูเครนคนนี้เชื่อว่าความไม่สมบูรณ์ของเธอ คือสิ่งที่ทำให้เธอโดดเด่น เธอต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กวัยรุ่นทั่วโลกที่ไม่ได้เกิดมาสวยเพอร์เฟ็กต์ เธอจึงไม่พยายามซ่อนใบหูขนาดใหญ่ และโพสท่าอย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง

14. Luna Schulze


ช่องว่างระหว่างฟันของเธอไม่ได้ทำให้ Luna Schulze รู้สึกเขินอายหรือรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง เธอมักจะยิ้มกว้างๆ ให้ทุกคนได้เห็นถึงความมั่นใจและความรักในสิ่งที่เป็น โดยตอนนี้เธอเป็นหนึ่งในนางแบบของ UNIQUE MODELS Agency ที่กำลังมาแรงด้วยล่ะ

15. Ashley Soto


เมื่ออายุได้ 12 ปีเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น vitiligo หรือโรคด่างขาว แอชลีย์ เล่าว่าในช่วงวัยรุ่นเธอถูกรังแกอยู่บ่อยๆ เพราะรูปลักษณ์ของเธอ แต่หลังจากนั้นเธอก็เรียนรู้ที่จะใช้รูปลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอสร้างสรรค์งานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์

16. Refilwe Modiselle

นางแบบแปลก

ถึงแม้ว่า Refilwe อาจไม่ได้เป็นผู้หญิงสวยในอุดมคติ แต่ในโลกอุตสาหกรรมแฟชั่นต่างอ้าแขนต้อนรับเธอให้เข้ามาแสดงความสามารถ ซึ่งเธอก็เป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกคนหนึ่งในฐานะนางแบบหญิง

17. Seana Steele

นางแบบแปลก
เธอเพิ่งเริ่มต้นเข้าสู่วงการเป็นนางแบบและนักแสดง เธอไม่เคยสนใจใครที่มาวิจารณ์รูปลักษณ์ของเธอว่าแปลก เธอสนเพียงแค่ว่าจะทำอย่างไรให้เธอดึงดูดผู้ชมเท่านั้น

ที่มา brightside.me