นางแบบ นางแบบระดับโลก นางแบบหน้าเก๋ นางแบบแปลก ผู้หญิงต้นแบบ

12 นางแบบแปลก สวยแบบยูนีค พลิกจุดด้อยให้โดดเด่นเกินใคร

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / 12 นางแบบแปลก สวยแบบยูนีค พลิกจุดด้อยให้โดดเด่นเกินใคร

บอกเลยว่า วงการนางแบบสมัยนี้ไม่ได้มีแต่ผู้หญิงสวยเพอร์เฟ็กต์เท่านั้น แต่ยังมีนางแบบ นายแบบที่มีหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ ที่ทุกคนอาจจะมองว่ามันแปลก แต่ขอบอกเลยว่าสิ่งที่หลายคนมองว่าแปลก มันทำให้พวกเขาโด่งดังระดับโลกเชียวล่ะ!

แบรนด์หรูเลิกใช้นางแบบผอมบาง

1. Jeana Turner

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

นักแสดงสาวสวย ผู้ทุกข์ทรมานจากอาการผมร่วง เธอจึงสวมวิกผมเพื่อปิดบังหัวโล้นของเธอมาโดยตลอด กระทั่งเธอได้สมัครเข้าไปร่วมแข่งขันในรายการเฟ้นหานางแบบชื่อดัง “America’s Next Top Model” เธอจึงตัดสินใจเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง และนั่นก็ทำให้เธอภูมิใจในความเป็นตัวเองสุดๆ

2. Lauren Elyse

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

นางแบบและช่างแต่งหน้าจากรัฐชิคาโก เธอไม่รู้สึกอายที่มีรอยด่างรอบดวงตาทั้งสองข้าง อันเป็นผลมาจากความผิดปกติของผิวคล้ำ แต่กลับเอาสิ่งที่คนอื่นมองว่าน่ารังเกียจให้กลายเป็นจุดเด่นในชีวิต เพิ่มสีสันด้วยการแต่งหน้า จนทำให้รูปลักษณ์ของเธอสดใสและน่าจดจำยิ่งขึ้น

3. Somalia Knight

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

ตอนเด็กๆ Somalia มักถูกเพื่อนรังแกเสมอเพราะเธอมีหูกางขนาดใหญ่ แต่พอโตขึ้นเธอถึงตระหนักว่าหูใหญ่ของเธอไม่ใช่เรื่องที่น่าอับอาย แต่เป็นข้อดีที่ช่วยให้เธอได้เป็นนางแบบ และประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมแฟชั่น ที่สำคัญเธอยังเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจให้กำลังใจเด็กๆ ให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความสวยงามของแต่ละคนด้วย

4. Julia Nobis

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

หลายคนอาจรู้สึกอับอายที่มีจมูกใหญ่ แต่ Julia Nobis นางแบบชาวออสเตรเลียไม่ได้ตกอยู่ในประเภทดังกล่าวเลย เธอไม่ทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไขทรงจมูก เพราะเธอมองว่าสิ่งนี่คือเอกลักษณ์ของความสวยงามของเธอ และทำให้เธอโดดเด่นกว่าใครบนรันเวย์

5. Carissa Pinkston

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

ใบหน้า Carissa ถูกปกคลุมไปด้วยฝ้ากระ ซึ่งเธอก็ชอบใบหน้าของตัวเองมากๆ เพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้เธอโดดเด่นและสะกดทุกคู่สายตาให้จับจ้องมาที่เธอ

6. Iman Mariah

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

ก่อนหน้านี้ Iman เป็นคุณครูขี้อาย แต่สุดท้ายเธอได้รวบรวมความกล้า และตัดสินใจเดินตามความฝันที่จะเป็นนางแบบ คิ้วสีทองที่เป็นธรรมชาติและโครงหน้าสวยโดดเด่น จึงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอที่ใครเห็นก็ต้องจำได้!

7. Tia Jonsson

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

หนึ่งในนางแบบสาวสุดฮอตจาก Anti-Agency เอเจนซี่ที่คัดเลือกหญิงสาวผู้ที่มีความพิเศษที่ไม่ใช่พิมพ์นิยมมาเป็นนางแบบ เธอมีปัญหาเม็ดสีที่ผิดปกติ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกว่าต้องแกล้งทำเป็นสาวสวยเพอร์เฟ็กต์ ในเมื่อเธอก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในตัวเอง

8. Khrystyana Kazakova

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

นางแบบพลัสไซซ์สุดฮฮต และเธอยังเป็นนักเคลื่อนไหวของ Body Positive อีกด้วย โดยเธอบอกว่าเธอนั้นภูมิใจกับรูปร่างของตัวเองผู้ที่มีร่างกายอวบ แต่ก็สามารถยืนอยู่ในวงการแฟชั่นได้ และเธอยังบอกอีกว่า เธอนั้นภูมิใจกับรูปร่างของตัวเอง

9. Kyla Coleman

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

ปลายจมูกกลม ริมฝีปากใหญ่ และตาเล็กๆ ไม่ใช่รูปลักษณ์พิมพ์นิยมสำหรับการเป็นนางแบบ แต่ Kyla Coleman พร้อมที่จะทำลายรูปแบบเดิมๆ และพาตัวเองไปสู่ความสำเร็จในอาชีพ ซึ่งหลายๆ คนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็ต่างตกหลุมรักกับใบหน้าของเธอคนนี้ไปแล้ว

10. Ikram Abdi Omar

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

Ikram Abdi Omar เป็นหนึ่งในหญิงชาวมุสลิมที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในโลกแฟชั่น แม้ว่าเธอจะใส่ฮิญาบ แต่นักออกแบบชื่อดังก็ต่างเคารพความเชื่อทางศาสนาของเธอ

11. Sarah McDaniel

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

เธอเป็นโรค Heterochromia ทำให้เธอมีสีตาที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งนั่นถือว่าเป็นจุดเด่นมากๆ และทำให้เธอกลายเป็นนางแบบที่โด่งดังได้ขึ้นปกนิตยสาร Playboy ในเดือนมีนาคมปี พ.ศ. 2559 นอกจากนี้เธอยังได้เล่นมิวสิควิดีโอเพลงดังมากมาย เช่น “Summer Breaking” และ “Daffodils” ของศิลปิน Mark Ronson และ Kevin Parker

12. Connie Chiu

นางแบบแปลก

นางแบบแปลก

Connie เป็นนางแบบผิวเผือกรุ่นแรกๆ ในวงการแฟชั่น ซึ่งการเป็นโรคผิวเผือกนี้ ทำให้เธอต้องปกป้องผิวของเธอจากแสงแดดเช่นเดียวกับคนอื่นที่เป็นโรค Albinism นั่นเป็นเหตุผลที่ครอบครัวของเธอ เลือกที่จะย้ายจากฮ่องกงไปอยู่ที่สวีเดน ซึ่งก็เป็นโชคดีของเธอที่ทำให้เข้าสู่อุตสาหกรรมแฟชั่น เธอผ่านผลงานมาแล้วมากมาย ทั้ง ถ่ายแบบ เดินแบบ และเล่นมิวสิควีดีโอ

ที่มา brightside.me