Daisy May-Demetre นางแบบ นางแบบพิการ นางแบบเด็ก

พิการอย่าได้แคร์! สาวน้อย 7 ขวบไร้ขา เป็นนางแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดัง

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / พิการอย่าได้แคร์! สาวน้อย 7 ขวบไร้ขา เป็นนางแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดัง

คุณคิดว่าอาชีพนางแบบต้องเป็นแบบไหน มีคุณสมบัติอะไรบ้างต้องมีความสมบูรณ์พร้อมทุกอย่างหรือไม่?! วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ นางแบบพิการ หัวใจเพชร วัย 7 ขวบ ที่ทำให้นิยามความสวยไม่ได้ขึ้นอยู่กับร่างกายที่สมบูรณ์พร้อมเสมอไป และตอกย้ำความคิดที่ว่า “ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่เป็นไปไม่ได้” เป็นอย่างดี

นางแบบพิการ
สาวน้อยสุดน่ารักคนนี้คือ Daisy May-Demetre วัย 7 ขวบ ผู้พิการขาทั้งสองข้างตั้งแต่กำเนิด และเป็นนางแบบแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น River Island ต้องบอกเลยว่าความพิการของเธอนั้นไม่ได้สร้างอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตเลย นั่นเป็นเพราะเธอมีครอบครัวที่คอยเลี้ยงดูและสนับสนุนให้เธอทำความฝันมาตั้งแต่เด็ก เธอสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้เหมือนเด็กปกติทั่วไป และออกจะแอคทีฟกว่าเด็กทั่วไปด้วย ที่สำคัญเธอยังมีพรสวรรค์ในกีฬายิมนาสติกมากๆ

นางแบบพิการ

ส่วนผู้อยู่เบื้องหลังที่ผลักดันให้เดซี่เข้าสู่วงการนางแบบ (เด็ก) ก็คือคุณพ่ออเล็กซ์ ที่คอยสนับสนุนให้ลูกสาวทำตามความฝันและให้กำลังใจลูกสาวอยู่เสมอ ซึ่งตอนนั้นคุณพ่อก็ได้ส่งรูปเดซี่สวยๆ ให้กับ Zebedee Management เอเจนซี่ที่จัดหานางแบบพิการ และความสดใสมีชีวิตชีวาของเดซี่ก็เข้าตากรรมการ จนได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบได้อย่างชิลๆ จากนั้นหนูน้อยก็ได้มีผลงานทั้งถ่ายแบบและเดินแบบมากมาย ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ จนมาถึง River Island ผลงานล่าสุดชิ้นนี้ด้วย

“ผมภูมิใจในตัวเดซี่มาก เธอประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วภายใน 6 เดือน และผมคิดว่าเธอน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ ได้อีกมากมาย” คุณพ่ออเล็กซ์กล่าว

“เดซี่ก็เหมาะที่จะมาเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ของเราอย่างมาก เธอกระฉับกระเฉงมีพลังล้นเหลือแล้วก็ดูดีมากๆ ตอนใส่ชุดกีฬา ซึ่งเธอเองก็ชอบเล่นกีฬาจริงๆ เสียด้วย สาวน้อยคนนี้แหละเพอร์เฟ็กต์ที่สุด!” ตัวแทนพีอาร์จาก Rivers Island  ผู้คัดเลือกเด็กๆ เข้าสังกัดกล่าวถึงเดซี่

นางแบบพิการ

นางแบบพิการ

นางแบบพิการ

ยิ่งไปกว่านั้น การเดินแบบของเดซี่ที่ลอนดอนแฟชั่นวีค ก็สามารถทำยอดขายมหาศาลให้กับร้านค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรด้วย  เราหวังว่าเรื่องของเธอจะเป็นแรงบันดาลใจในการต่อสู้ชีวิตของใครหลายๆ คนนะคะ

คลิป > แบรนด์หรูเลิกใช้นางแบบผอมบาง

ที่มา metro.co.uk

ภาพประกอบ   daisy_maydemetre_zebedee