นางแบบ นางแบบสวยแปลก ผู้หญิงต้นแบบ

14 นางแบบสวยแปลก แตกต่างแต่งดงาม นาทีนี้รันเวย์คือที่ของเธอ!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / 14 นางแบบสวยแปลก แตกต่างแต่งดงาม นาทีนี้รันเวย์คือที่ของเธอ!

เมื่อ 20 ปีที่แล้ว วงการนางแบบถือเป็นที่รวมดาวของคนสวย และมีหุ่นที่เพอร์เฟ็กต์ ประเภทสูง 180 ซม. เอว 24 สะโพก 35 หากใครที่ดูแตกต่างหรือแปลกแยกก็จะถูกมองว่าไม่สวย และดูแปลกประหลาด แต่เดี๋ยวนี้เทรนด์โลกได้เปลี่ยนไปแล้ว คนที่มีความสามารถและโดดเด่นต่างหากล่ะที่จะสามารถเฉิดฉายได้บนรันเวย์แห่งนี้

และ 14 นางแบบสาวหน้าใหม่ ผู้มาพร้อมกับความสวยแปลกและแตกต่าง พวกเธอไม่เคยแม้แต่จะหมดกำลังใจในการใช้ชีวิต หากแต่คำล้อเลียนหรือคำนินทานั้นกลับมาเป็นแรงผลักดันให้พวกเธอกล้าแสดงออกในสิ่งที่เป็น ซึ่งนอกจากจะได้แสดงความเป็นตัวตนออกมาแล้ว พวกเธอยังได้เป็นกำลังใจให้กับสาวๆ ที่มีลักษณะผิดปกติเช่นเดียวกับพวกเธอด้วย

1. Luke Smith

นางแบบจากอังกฤษ ด้วยลุคที่แปลกและชอบสร้างคาแรคเตอร์ใหม่ๆ จนกลายเป็นขวัญใจของแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย

2.Duan Mei Yue

นางแบบวัย 19 ปี จากสิงคโปร์ ได้กลายเป็นนางแบบสุดฮอตในช่วงสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์คที่ผ่านมา ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ Duan กลายเป็นหนึ่งในสาวที่เฟียร์สที่สุดในรันเวย์โชว์ของ Dior

3. Daria Svertilova

ดาเรียเป็นนางแบบและช่างภาพจากประเทศยูเครน วันนี้เธอได้มาทำงานและลงหลักปักฐานที่กรุงปารีสแล้ว แถมยังได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ดัง อย่าง Dior, Balmain และ Rick Owens

4.Becca Horn

นางแบบฟันห่างแก้วหน้าม้า เทรนด์ใหม่ของวงการแคทวอล์คตอนนี้ และ Becca ก็เป็นนางแบบคนหนึ่งที่ไม่ซ่อนรอยยิ้มของเธอเลย แต่กลับภูมิใจในความแตกต่างที่โดดเด่นของเธอ

5. Lisa Helene Kramer

หลายคนอาจจะรู้สึกอับอายที่มีจมูกใหญ่ แต่ Lisa ไม่ได้ตกอยู่ในประเภทดังกล่าวเลย เธอไม่ทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไขทรงจมูก เพราะเธอมองว่าสิ่งนี้คือเอกลักษณ์ของความสวยงามของเธอ และทำให้เธอโดดเด่นกว่าใครบนรันเวย์ ล่าสุด Lisa ยังได้ขึ้นปกฮาร์เปอร์บาซาร์และกลายเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ดังอย่าง Céline

6. Coral Kwayie

แม้ใบหน้าจะเต็มไปด้วยกระ แต่เธอก็แทบไม่เคยใช้การแต่งหน้าเพื่อปกปิดมันเลย เพราะนี่คือสิ่งสวยงามตามธรรมชาติ ที่ทำให้เธอมีเอกลักษณ์และเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

7. Uli

สาวน้อยคนนี้มีอายุเพียง 9 ปี แต่แบรนด์แฟชั่นต่างๆ ได้สังเกตเห็นลักษณะที่ผิดปกติของเธอแล้ว อนาคตในวงการแฟชั่นของเธอจะสดใสและไปได้ไกลแน่นอน จับตามองเธอเอาไว้ให้ดีๆ

8. Birk

สีผมที่โดดเด่นและความที่เธอไร้คิ้ว อาจเป็นลักษณะของใครหลายๆ คน แต่ขอบอกเลยว่าล่าสุดเธอเพิ่งได้เซ็นสัญญากับโมเดลเอเจนซี่ และเธอพร้อมแล้วที่จะทำให้วงการแฟชั่นต้องสั่นสะเทือน

9. Sinéad Burke

ในฐานะที่เธอเป็นคนที่ชอบแฟชั่น เป็นนักกิจกรรม นักเขียน และบรรณาธิการของนิตยสาร Vogue ประเทศอังกฤษ Sinéad Burke จึงมั่นใจว่าสัดส่วนสั้นๆ ไม่ใช่เหตุผลที่จะปฏิเสธความฝัน

10. Tin Gao

เรียกได้ว่าเป็นการค้นพบนางแบบหน้าใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Agency Anti-Agency เลยล่ะ และแม้ว่าตอนนี้้เราแทบจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนนี้ แต่คนที่เคยเห็นรูปถ่ายของเธอต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอจะต้องโด่งดังไปทั่วโลกอย่างแน่นอน

11. Stephanie Reichler

หญิงสาวคนนี้มีขนคิ้วหนาและมีรูปร่างเหมือนตุ๊กตา โดยก่อนหน้านี้เธอได้ถ่าย Photoshoot ให้กับนิตยสาร ONE, Notion และ Dreamingless มาแล้ว

12. Andrea Thomas

นางแบบด่างขาวสายอวบ เธอภาคภูมิใจในรูปลักษณ์และพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราไมจำเป็นจะต้องแคร์ความคิดของคนอื่นที่มีต่อความงามในอุดมคติ แต่เราสามารถรักตัวเองและสามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้ด้วยความภาคภูมิใจในตัวเอง และมีความสุขไปกับมัน

13. Adeline Jouan

อีกหนึ่งนางแบบฟันห่างที่เป็นที่ต้องการของแบรนด์ดังเช่นเดียวกัน และเธอเคยฝากผลงานไว้ใน Monki , Elle และถูกสัมภาษณ์ลงนิตยสารดังมาแล้วมากมาย

14. Sara Hiromi

เธอไม่เคยสนใจใครที่มาวิจารณ์รูปลักษณ์ของเธอว่าแปลก เธอสนเพียงแค่ว่าจะทำอย่างไรให้เธอดึงดูดผู้ชมได้เท่านั้น และตอนนี้เธอก็กำลังเป็นนางแบบสุดฮอตของโมเดลลิ่งเอเจนซี่ Heroes New York ด้วยล่ะ

เราหวังว่าพวกเธอจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย หรือรู้สึกว่าตัวเองแปลกแยกให้กลับมามีความภาคภูมิใจในตัวเอง เพราะผู้หญิงทุกคนล้วนมีความงามในตัวของตัวเองอยู่แล้ว ขอเพียงแค่คุณมีความมั่นใจ และกล้าที่จะยอมรับในสิ่งที่คุณเป็น เท่านั้นก็เพียงพอแล้วค่ะ

เมจิ อโณมา ชวนสาวๆ เปลี่ยนวิธีคิด ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ไม่ใช่หุ่น!!

เรียบเรียงโดย  Women Mthai Team