นางงาม นางงามประเทศลาว นุ้ย สุพาพอน สมวิจิด ฟ้าใส จินนาลี นรสิงห์ มิสยูนิเวิร์สลาว 2017 มิสเวียนเทียน 2017 มิสแกรนด์ลาว 2017 สาวงาม โยโย่ วานิพอน พูมิไซ

งามแต๊ๆ 3 สาวงาม 3 เวทีจากประเทศลาว บอกเลย สวยสง่าไม่แพ้ชาติใด!!

Home / ประกวดนางงาม / งามแต๊ๆ 3 สาวงาม 3 เวทีจากประเทศลาว บอกเลย สวยสง่าไม่แพ้ชาติใด!!

หลังจากที่เราได้เห็นหน้าค่าตา นางงาม จากการประกวดของบ้านเรามาก็หลายเวทีแล้ว วันนี้ Women Mthai จะขอพาสาวๆ มาชมความงามของสาวๆ 3 เวที จากการประกวดของเวทีเพื่อนบ้าน อย่างประเทศลาวกันบ้าง ขอบอกเลยนะว่ากระแสนางงามของประเทศลาวนั้นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แถมสาวๆ ก็ยังสวยและมีเสน่ห์มากอีกด้วย พูดแล้วเดี๋ยวจะหาว่าคุย มาดูให้เห็นกับตาไปเลยดีกว่าว่า สาวงาม จากประเทศลาวนั้นน่าฮักขนาดไหน

1. ฟ้าใส จินนาลี นรสิงห์ มิสแกรนด์ลาว 2017

เรียกได้ว่าเป็นการจัดประกวดมิสแกรนด์ฯ ครั้งแรกในประเทศลาวอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้ ซึ่งผู้ที่คว้ามงไปครองก็คือ ฟ้าใส จินนาลี นั่นเอง ขอบอกเลยว่าโปรไฟล์ของเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ แม้จะอายุเพียงแค่ 18 ปี แต่ก็สูงถึง 173 ซม. แถมเธอได้เคยรับรางวัลชนะเลิศจาก ASEAN Quiz 2016 หรือแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนที่จัดในเวียงจันทน์อีกด้วย ซึ่งหลังจากนี้ เธอมีแพลนว่าอยากจะไปเรียนต่อทางด้านจิตวิทยา ที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อสานฝันในการเป็นนักพูดต่อไป

สาวงาม

สาวงาม

สาวงาม

สาวงาม

2. นุ้ย สุพาพอน สมวิจิด มิสยูนิเวิร์สลาว 2017

แม้จะจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สลาวเป็นครั้งแรก แต่ขอบอกเลยว่าผู้ที่ได้รับตำแหน่งอย่าง นุ้ย สุพาพอน นั้นก็ผ่านประสบการณ์ทำงานในวงการมาไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเดินแฟชั่นโชว์ ถ่ายแบบ เดินแบบ หรือแม้กระทั่งร่วมเล่นภาพยนตร์ ด้วยความสามารถของเธอ ทำให้เธอได้มีโอกาสมาทำงานเป็นนางแบบอยู่ที่เมืองไทย ประกบกับหนุ่ม แมทธิว ดีน อีกด้วยนะเธ้อออออออ!!

สาวงาม

สาวงาม

สาวงาม

สาวงาม

3. โยโย่ วานิพอน พูมิไซ มิสเวียนเทียน 2017

นับเป็นสาวงามอีกคนที่สวยโดดเด่นไม่แพ้คนอื่นๆ เลย สำหรับ โยโย่ วานิพอน สาวหน้าหวานตาคมวัย 22 ปี ผู้เป็นเ้าของตำแหน่งมิสเวียนเทียน 2017 ไปครอง และด้วยความสวยหวาน น่ารักของเธอ ทำให้เธอคว้าตำแหน่งขวัญใจช่างภาพไปอีกด้วยนะจ๊ะ

สาวงาม

สาวงาม

สาวงาม

สาวงาม

(ยลโฉม มารีญา พูนเลิศลาภ ผู้ครองมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 >> คลิก)

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : Miss Vientiane ນາງສາວນະຄອນຫຼວງວຽງຈັນ ,

 , MISS GRAND LAOS ມີສແກຣນລາວ , Miss Universe Laos ມີສຢູນີເວີຣສ ລາວ , Instagram nuisouphaphonepf