Miss Universe 2017 Miss-Universe นางงาม ประกวดนางงาม มารีญา มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

มงต้องลงแล้ว! 5 เหตุผลการันตี ทำไมคนถึงโหวตให้ มารีญา เป็น มิสยูนิเวิร์ส คนต่อไป

Home / ประกวดนางงาม / มงต้องลงแล้ว! 5 เหตุผลการันตี ทำไมคนถึงโหวตให้ มารีญา เป็น มิสยูนิเวิร์ส คนต่อไป

เรียกได้ว่าลุ้นกันวินาทีต่อวินาทีเลยจริงๆ สำหรับการประกวดเวทีระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2017 (Miss Universe 2017) ที่ปีนี้บ้านเราส่ง มารีญา พูนเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017 ไปเป็นตัวแทนเข้าร่วมคว้ามงกุฎที่ 3 กลับมาฝากคนไทย ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปีนี้ มารีญา ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จนทำให้เธอติดโพลตัวเต็งอันดับต้นๆ ของสื่อหลายสำนัก วันนี้ Women Mthai จะขอพามาดู 5 เหตุผลการันตี ว่าทำไมหลายๆ คนถึงลงความเห็นว่า มารีญา นี่แหละ คือ Miss Universe คนต่อไป…

(รวมคลิป มารีญา พูลเลิศลาภ ในการประกวด Miss Universe ประจำปี 2017 ที่ Las Vegas >> คลิก)

มิสยูนิเวิร์ส 2017

มิสยูนิเวิร์ส 2017

1. ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นอกจากความสวยแล้ว เธอยังเต็มไปด้วยออร่าของความเป็นนางงาม ความสง่าบวกกับส่วนสูงถึง 185 เซนติเมตรเนี่ย ทำให้เวลาเธอเดินไปทางไหน ก็สามารถดึงความสนใจของผู้คนไปอย่างง่ายดาย แม้หน้าตาจะค่อนข้างออกไปทางฝรั่ง แต่จิตใจของเธอนั้นเป็นไทยเต็ม 100% อย่างแน่นอน

มิสยูนิเวิร์ส 2017

มิสยูนิเวิร์ส 2017

2. เธอคนนี้พกความสามารถมาหลากหลายด้าน ถ้าจะพูดว่าเป็นนางงามพร้อมใช้ก็คงจะไม่ผิด เพราะงานในวงการบันเทิง เธอก็ทำมาหมดแทบจะทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ เดินแบบ นักร้อง เล่นมิวสิควีดิโอ ฯลฯ เรียกได้ว่าชั่วโมงบินสูงมาก นอกจากนี้เธอยังมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเด็กผู้หญิงที่ท้องในวัยเรียนอีกด้วย

มิสยูนิเวิร์ส 2017

มิสยูนิเวิร์ส 2017

3. เรื่องภาษาเป็นสิ่งสำคัญในการสื่อสารมาก ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้พูดภาษาอักฤษได้อย่างคล่องแคล่วเพียงภาษาเดียวเท่านั้น แต่เธอยังสามารถสื่อสารเป็นภาษาไทย ภาษาสวีเดน ภาษาจีนกลาง และภาษาเวียดนามได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมเธอถึงมีโอกาสเดินเข้ารอบ Final สูงมาก

มิสยูนิเวิร์ส 2017

มิสยูนิเวิร์ส 2017

4. นอกจากความสวยแล้ว อีกหนึ่งคุณสมบัติของนางงามที่ต้องมีเลยก็คือ ความเฉลียวฉลาดและปฏิภาณไหวพริบในการตอบคำถาม ซึ่งถ้าใครที่ติดตามมาโดยตลอด จะเห็นเลยว่า คำตอบของเธอกินใจ และสร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการและผู้คนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และด้วยความพร้อมต่างๆ ทำให้เธอถูกมองว่าเป็นน้ำเต็มแก้ว แต่มารีญากลับบอกว่า แก้วของมารีญานั้นใหญ่ขึ้นทุกวัน นี่คือสิ่งที่ชี้ให้เห็นเลยว่า เธอพร้อมที่จะปรับและไม่หยุดพัฒนาตัวเอง เพื่อมงกุฎมิสยูนิเวิร์สคนต่อไป

มิสยูนิเวิร์ส 2017

มิสยูนิเวิร์ส 2017

5. ด้วยความที่เธอเป็นผู้หญิงที่จิตใจดี มีทัศนคติที่ดีมากๆ ทำให้เธอกลายเป็นที่รักของเพื่อนๆ สังเกตได้จากภาพบรรยากาศการเก็บตัว และกิจกรรมที่ทำร่วมกับเพื่อนๆ นางงามจากประเทศอื่น

มิสยูนิเวิร์ส 2017

มิสยูนิเวิร์ส 2017

มิสยูนิเวิร์ส 2017

อีกไม่นานเราก็จะได้รู้แล้วว่าใครจะได้สวมมงกุฎ Miss Universe คนต่อไป อย่าลืมร่วมกันส่งแรงใจ และแรงเชียร์ไปให้มารีญาด้วยนะเธอ และที่สำคัญอย่าลืมเข้าไปโหวต เพื่อส่งให้เธอเอื้อมไปคว้ามงกุฎที่ 3 กลับมาฝากเป็นของขวัญให้กับคนไทยให้ได้นะจ๊ะ

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก Miss Universe Thailand